Cung cấp giống cây huỳnh đàn (hữu liên-hữu lũng-lạng sơn) quý hiếm

#1
LÀ 1 GIỐNG CÂY BẢN ĐỊA QUÝ HIẾM BẬC NHẤT QUỐC GIA HIỆN NAY. GIỐNG CÂY HUỲNH ĐÀN ( HOÀNG ĐÀN ) TẠI HỮU LIÊN-HỮU LŨNG-LẠNG SƠN ĐANG ĐỨNG TRƯỚC NGUY CƠ TUYỆT CHỦNG.. SỐ LƯỢNG CÂY NGOÀI TỰ NHIÊN GIẢM XUỐNG CON SỐ BÁO ĐỘNG. THEO SỐ LIỆN ĐIỀU TRA TẠI LẠNG SƠN. SỐ LƯỢNG CÂY NGOÀI TỰ NHIÊN HIỆN NAY CHỈ CÒN 27 CÂY. PHẦN LỚN PHÂN BỐ TẬP TRUNG TẠI HỮU LIÊN-HỮU LŨNG-LẠNG SƠN. HUỲNH ĐÀN (HOÀNG ĐÀN) LÀ 1 LOÀI CÂY GỖ QUÝ HIẾM THUỘC NHÓM IA, LOÀI GỖ NÀY CÒN CÓ THỂ LÀM THUỐC, LÀM HƯƠNG LIỆU, MÙI HƯƠNG GIỐNG NHƯ TRẦM HƯƠNG. VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG THỰC TẾ, GIỐNG CÂY NÀY ĐANG ĐƯỢC NHỮNG TAY LÂM TẶC SĂN LÙNG RẤT GẮT GAO.. GIÁ MỖI CÂY MỚI TRỒNG, TẠI HỘ GIA ĐÌNH ĐƯỢC THƯƠNG LÁI HỎI MUA VỚI GIÁ 40-50 TRIỆU ĐỒNG. TRONG TƯƠNG LAI ĐÂY SẼ LÀ GIỐNG CÂY GIÚP XÓA ĐÓI GIẢM NGHÈO VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ RẤT HIỆU QUẢ.
ĐỨNG TRƯỚC THỰC TẾ ĐÓ. VƯỜN ƯƠM CHÚNG TÔI ĐÃ NGHIÊN CỨU VÀ NHÂN GIỐNG THÀNH CÔNG GIỐNG CÂY HUỲNH ĐÀN (HOÀNG ĐÀN) QUÝ HIẾM NÀY. VỚI MONG MUỐN BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY QUÝ HIẾM TRÊN. HIỆN NAY, CHÚNG TÔI CÓ TRONG VƯỜN SỐ LƯỢNG KHOẢNG 500 CÂY GIỐNG. CHIỀU CAO TỪ 40-50CM. NẾU CÁC BẠN HIỂU VÀ QUAN TÂM ĐẾN GIỐNG CÂY CÓ GIÁ TRỊ KINH TẾ RẤT CAO NÀY... HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI THEO SỐ ĐIỆN THOẠI 01673398672. HOẶC EMAIL changtraixulang_hlls@yahoo.com. GIÁ BÁN TẠI VƯỜN ƯƠM HIỆN NAY LÀ 500 NGHÌN ĐỒNG/1CÂY GIỐNG. SỐ LƯỢNG CÂY GIỐNG CÓ HẠN, GIÁ BÁN CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO THỜI GIAN.
CHÚNG TÔI CÓ HÌNH ẢNH CỦA GIỐNG CÂY HUỲNH ĐÀN TẠI VƯỜN ƯƠM VÀ HỘ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỒNG CÂY THỬ NGHIỆM. NẾU BẠN MUỐN TÌM HIỂU HÃY LIÊN HỆ QUA EMAIL ĐỂ NHẬN HÌNH ẢNH.
RẤT MONG ĐƯỢC MỌI NGƯỜI QUAN TÂM.
ĐỊA CHỈ: VƯỜN ƯƠM QUÝ HẰNG. KHU CẦU 10, THỊ TRẤN HỮU LŨNG-HUYỆN HỮU LŨNG-TỈNH LẠNG SƠN.