Bán Cung cấp giống cây na thái, giống cây na không hạt,cây na thái

  • Thread starter Thái Hiếu
  • Ngày gửi
Thái Hiếu

Thái Hiếu

Thành viên mới
#1
Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp giống cây na Thái Lan(na không hạt)

Giống có nguồn gốc từ trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội

Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn cung cấp:

- Cung cấp giống cây ăn quả: Xoài, bưởi, cam, chanh, quýt, phật thủ, ổi, táo, Chuối nuôi cấy mô (chuối tây và chuối tiêu), hồng xiêm, đu đủ, na, dừa, nhãn, vải, đào tiên, bơ, vú sửa, thanh long, nho, cóc............................


- Cung cấp giống cây lấy gỗ,cây bóng mát: Sấu, Sưa, Keo, Phượng, Long Lão, Xà Cừ, Xoan, Bạch Đàn, Bằng Lăng, .....


- Giống có nguồn gốc từ Trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng nguồn giống tốt, chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.

Chúng tôi vận chuyển đi tất cả các tỉnh thành trong nước

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM NÔNG NGHIỆP
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI - TRÂU QUỲ - GIA LÂM - HÀ NỘI


Bộ phận chăm sóc khách hàng:Minh Huệ(0973.569.410)
Email:nguyenminhhuelucky@gmail.com
Xin cảm ơn
 

File đính kèm

Last edited:
M

mrtom1808

Lữ khách
#2
Có táo ngọt loại táo ngố k ạ. Giá thế nào ạ. Na k hạt giá bao nhieu
 
Thái Hiếu

Thái Hiếu

Thành viên mới
#3
Táo ngố là táo gì mình không biết
Na không hạt giá 35000 - 50000 tùy số lượng ạ
 
Thái Hiếu

Thái Hiếu

Thành viên mới
#5
30000d a
Cây Na thái lan là giống na mới có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năngsuất cao, chất lượng tốt và có khả năng chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn
 
quanghuyh

quanghuyh

Lữ khách
#6
Toi o tuyen quang, nay muon mua khoang 200 cay Na khong hat thai lan, nhung ban khoan lieu o cho toi trong co thich hop, va co qua hay khong?
Va toi cung muon mua 150 cay hong ngam, hong gion, nhung so mua phai loai hong qua tron nhung chat khong an duoc, canh nha toi co nha mua hong ve trong vua roi ra qua rat dep nhung thuong lai che khong mua vi li do chi mua loai hong ngam, chu day la hong thach that an chat khong mua. Vay cach phan biet loai hong nay ra voi cac loai khac ra xao?
Ma cho anh chi co hong gion MC1 ban khong?
Neu co loai hong gion, ngot, hay goi cho toi, toi se toi trai giong de mua cay, ca Na thai lan nua, sdt 0975874948, xin cam on.
 
Thái Hiếu

Thái Hiếu

Thành viên mới
#7
Cây Na thái lan là giống na mới có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng tốt và có khả năng chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn
Cây na không hạt phù hợp trồng ở miền Bắc các Bác nhé
Ngoài ưu điểm "miễn" cho người ăn khỏi phải nhằn hạt, na không hạt còn được ưa chuộng vì mùi vị ngọt thanh, thịt trắng dai. Quả na không hạt khá lớn, năng suất cao hơn hẳn so với giống na truyền thống, cá biệt có những trái nặng gần 1kg.
»
Na Thái ưa đất thoáng, không nên trồng ở đất thấp úng. Tuy chịu được đất cát xấu nhưng chỉ phát huy được ưu điểm nếu đất nhiều màu và không bón phân thì chóng già cỗi, nhiều hạt, ít thịt (cơm). Phải chăm sóc cây từ khi trồng để cây khoẻ, nhiều nhựa (sức sống tốt) thì mới cho trái ngon.
Na Thái chống úng kém nhưng chống hạn tốt. Ở đất cát ven biển hay ở đất cao hạn gặp mùa khô, rụng hết lá, khi mùa mưa trở lại vào tháng 4 – 5 lại ra lá, ra hoa. Những lứa đầu hoa rụng nhiều, sau đó khi bộ lá đã khỏe, quang hợp đủ thì trái đậu. Những lứa hoa cuối, vào tháng 7 – 8 cũng rụng nhiều; trái kết được cũng nhỏ vì vậy Na Thái thuộc loại trái có mùa không như chuối, dứa, đu đủ, và cả Na xiêm nữa (ở miền Nam là loại trái quanh năm). Cũng do nhịp độ sinh trưởng như vậy, trồng Na Thái không cần tưới. Tuy vậy, nếu có tưới, chăm bón thì mùa ra trái kéo dài hơn.
Na Thái tương đối chịu rét. Mùa đông ngừng sinh trưởng, rụng hết lá mùa xuân ấm áp lại ra đợt lá mới, nhờ đó Na Thái không những trồng được ở miền Bắc mà còn ở Nam Trung Quốc, Đài Loan, Bắc Ấn Độ…
»

»
Na không hạt đang được nhiều người trồng vì sản lượng thu hoạch lớn. Cây giống na không hạt rất dễ trồng và chăm sóc . Loại na này ăn thịt dai, thơm ngon, ít hạt (tỷ lệ hạt ít hơn na truyền thống chứ khôngphải không hạt như mọi người nói)
 

File đính kèm

Last edited:

Quảng cáo

Top