Cung cấp lan hồ điệp giá gốc tại vườn từ 100k/chậu

thinh1306

Lữ khách
#1
Cung cấp lan hồ điệp GIÁ GỐC tại vườn từ 100.000/chậu

Mùa cuối năm đã tới va như thông lệ chúng ta sẽ tìm những món quà thật xinh xắn để trang trí cho tổ ấm của mình cũng như 1 món quà ý nghĩa để tặng người thân. Năm nay vì lý do kinh tế khó khăn nên nhiều người sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn được món quà ưng ý phù hợp với túi tiền. Những chậu lan hồ điệp vốn được dùng để tặng những người đặc biệt nhưng khi đến tay các bạn đã rất cao đã làm nhiều người e ngại với những bông hoa đẹp tuyệt và lộng lẫy đầy màu sắc này.

Chính vì lẽ đó mà mình sẽ gửi đến các bạn những chậu lan hồ điệp với giá gốc ngay tai vườn với mức giá tốt ko ngờ ( chỉ từ 100k/chậu/cành) và đi kèm với chất lượng hoa cam kết tốt nhất. Nếu các bạn chăm sóc tốt sẽ trưng được hoa ít nhất là 1 tháng trở lên.Nếu ai có nhu cầu mua lan ghép chậu vui lòng gọi hoặc gửi chi tiết những gì bạn muốn từ màu sắc lan cho đến hình dáng tổng thể của 1 chậu lan ghép cho mình và giá thì sẽ cao hơn 1 tí tùy theo yêu cầu. Mình có đủ màu sắc : trắng, hồng, tím, vàng, ...

Ai muốn mua sỉ số lượng lớn HOẶC đặt ghép chậu vui lòng liên lạc sớm để có được giá tốt nhất cũng như có các màu như ý muốn, vì càng gần Tết các màu hiếm càng ít đi .

Hình thức thanh toán: chuyển khoản trước 30% đơn hàng để xác nhận đặt hàng, màu sắc, ghép chậu, phần còn lại sẽ thanh toán khi nhận hoa.
Giao hàng tận nơi với phí vận chuyển chỉ 10k =>20k tuỳ khu vực . Miễn phí giao hàng trong khu vực quận Tân Phú.

ĐẶT BIỆT: Từ 20/12 đến 30/12/2014 Khi mua 2 chậu lớn giá từ 1 triệu/ chậu sẽ đc tặng 1 chậu lan với giá trị 300k


Mọi người ai có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Đt: 0937 222 923 – 01655 100 166 (Thịnh)
Mail: thinh1306@gmail.com