Bán Cung cấp nguồn sữa bò tươi nguyên chất ngon sạch cho các cửa hàng đại sưâtij Hà Nội

huongle

Lữ khách
#1
Bán sữa tươi nguyên chất 100%, giao hàng tận nơi.Liên hệ Mrs Hương: 0989603612 để đặt hàng.

Nguồn gốc: sữa được vắt trực tiếp từ các trang trại nuôi bò ở Đông Anh, giao hàng ngay cho khách, cam kết 100% nguyên chất, không có hóa chất, hay bất kỳ thành phần nào khác ngoài sữa.


- Sữa tươi 100% nguyên chất mà chúng tôi cung cấp (sữa tươi nguyên liệu): Được vắt trực tiếp từ bò sữa ở dạng nguyên liệu thô, chưa được thanh trùng hay khử trùng triệt để bởi các thiết bị xử lý nhiệt vi lọc. Đây là loại sữa bổ dưỡng nhất, chứa đầy đủ các vi chất dinh dưỡng và các vi sinh vật (kể cả loại có lợi và có hại), rất giàu canxi, photpho, vitamin, protein, enzyme, axit lactic... Mùi vị thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thu vào cơ thể. Tuy nhiên, chỉ có thể bảo quản trong vòng 2 ngày.


- Sữa hoàn nguyên tiệt trùng (hay sữa hoàn nguyên): Được làm từ nguồn sữa bột pha trộn với nước và các loại chất béo (hoặc pha thêm sữa tươi). Sau đó, được xử lý bằng thiết bị chuyên dụng để tiệt trùng. Có thể bảo quản ở nhiệt độ thường, hạn sử dụng trong vòng 6 tháng.- Giá bán:

25000đ/ lít đối với sữa nguyên chất.

28000đ/ lít đối với sữa đã thanh trùng.
_________________________
CÔNG TY PHÂN PHỐI THỰC PHẢM VIỆT NAM
Cung cấp thịt lợn, thịt bò, trứng, sữa, thủy hải sản bán buôn bán lẻ. Chất lượng đảm bảo giao hàng tận nơi.
ĐC: Số 45 Tàm Xá- Đông Anh- Hà Nội
TEl 043.883.6786/0989.603.612
Email: huongle2014@Gmail.com
Nick Yahoo : lethuhuong81nd


sua tuoi, sữa bò tươi, sữa dê, sữa tươi không đường, sữa không đường, sữa tươi, các làm caramen, làm sữa chua, cách làm bánh, bán sữa tươi ở đâu, mua sữa tươi ở đâu, ở đâu bán sữa tươi ngon, ban sua nguyen chat o dau, dia chi mua sua tuoi, địa chỉ bán sữa tươi , sữa cho bé, sua cho be, sua tuoi nguyen chat cho tre nhỏ, sữa tươi ngon bổ rẻ, sua tuoi nguyen chat ngon bo re, sua tuoi nguyen chat 100, sữa tươi nguyên chất 100, sua tuoi nguyen chat, sữa tươi nguyên chất,