Cung Cấp Nha Đam Giống Thái Và Mỹ Số Lượng Lớn

Nha Dam

Lữ khách
#1
Phong Trào trồng nha đam đang bắt đầu nở rộ trong những năm gần đây do nhu cầu sử dụng tăng, giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, nha đam rất dễ trồng và nhanh phát triển, thu hoạch quanh năm.

đã và đang làm thay đổi đời sống của người dân Ninh Thuận Nói riêng và các tỉnh miền Trung và miền Nam nói chung thoát nghèo giúp bà con nông dân vươn lên khá giả. Một vài hình ảnh về cây nha đam giống:Cây nha đam giống thái và mỹ tại ninh thuậnĐây là cây nha đam con, nó sẽ được nuôi dưỡng thêm 5 đến 7 ngày nữa để đạt chiều cao tiêu chuẩn làm cây giống.Còn Đây Là Cây Nha Đam Giống Ninh Thuận Đạt chuẩn 15cm – 25cm.


Hiện nay Cây Nha Đam Giống được bà con miền nam và miền tây ưa chuộng và mang về trồng, với kinh phi thấp lại ít tốn công chăm sóc, lợi nhuận mang lại cao nên được đánh giá là cây trồng vươn lên thoát nghèo.Với giá bán giao động từ 2.500đ đến 3000đ/cây con, chuẩn cây con cao từ 15cm – 25cm, chúng tôi cung cấp cây nha đam giống với số lượng lớn đáp ứng cho bà con nông dân.Bà con cần kỹ thuật trồng trọt canh tác, chúng tôi sẽ có người hỗ trợ trực tiếp gặp bà con để hướng dẫn quy trình trồng cây nha đam con trong 1 đến 2 ngày, nếu số lượng cây nha đam giống đặt hàng trên 10 ngàn cây.** Update ngày 01/08/2017:

Để giúp bà con có thêm nguồn thu nhập nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chăm sóc hơn, hiện chúng tôi cung cấp thêm cây nha đam giống thái và mỹ cây to tuổi từ 6 tháng đến trên 1 năm. Tùy điều kiện môi trường mà sau khi trồng từ 3 đến 6 tháng có thể thu hoạch.

Một Số hình ảnh cây nha đam giống to:
cây nha đam giống to


Vườn Nha đam Giống với số lượng lớn

nha đam giống mỹ trên 6 tháng tuổi, bẹ to, cao.Nha Đam giống to đã được cắt rễ chuẩn bị giao hàng.
Nha Đam Giống to loại này sau khi đôn và trồng thì khoảng 4 đến 5 tháng có thể thu hoạchLiên hệ đặt cây nha đam giống

Mr. Phi – 091.149.5700 Or 086.803.67.68