Cung cấp nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh tại Đà Nẵng

#1
Từ những con cá và hạt muối mặn mòi của biển mà rất nhiều quốc gia khác đều có nhưng chỉ có người Việt mới tạo ra được thứ nước chấm độc đáo, trở thành đặc trưng riêng của ẩm thực Việt Nam mà không nơi nào trên thế giới có được. Quả không sai khi nói nước mắm là linh hồn của món ăn Việt, là điểm tạo sự khác biệt của món ăn Việt so với các dân tộc khác.

Hầu hết các vùng biển trên đất nước ta đều ướp cá làm mắm thế nhưng nổi tiếng nhất vẫn là mắm Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết…. Nhìn chung quy trình chế biến mắm ở các nơi không khác nhau là mấy nhưng chỉ những vùng trên mắm mới đạt chất lượng cao nhất. Cá sau khi đánh bắt ngoài biển không mổ ruột mà để nguyên, cho vào thùng hay vại lớn ướp với rất nhiều muối. Có những vại cá ngâm hàng năm cho lên men mới đem ra chắt lấy nước cốt. Thứ nước đó chính là nước mắm mà ta dùng để pha chế cho các món ăn hàng ngày.

Nước mắm có rất nhiều công dụng, nó thích hợp với nhiều món ăn và không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt. Mắm có thể dùng tẩm ướp cho các món kho, xào hay pha chế thành nước chấm cho các món luộc, nướng, hấp. Sẽ không phải là mâm cơm người Việt nếu thiếu đi bát nước mắm chấm vàng óng như mật ong với đủ các vị chua, cay mặn, ngọt.

Đáp ứng các yêu cầu về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn hiện hành của ngành Thủy Sản Việt Nam (tương đương với các quy định số: 802/2004/EC, 853/2004/EC của hội đồng Châu Âu và quy định về GMP, SSOP, HACCP của cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ tại 21 CFR 110, 123) trong sản xuất sản phẩm Nước Mắm.

Ngày 10/08/2009, BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM - CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN ra quyết định số 144/2009 - QLCL/CN chứng nhận công ty Nước Mắm Hưng Thịnh đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản.


Ngoài ra còn có lại chai Pet loại 1000ml với 20 độ đạm thơm ngon dùng làm nêm gia vị trong gia đình và loại can 5 lít 20 độ đạm dùng cho các nhà hàng và quán ăn


Hotline A.Hiếu 0913346148