Bán Cung cấp Perlite ( đá trân châu) cho ứng dụng làm vườn và ươm cây.

#1
Chúng tôi là nhà phân phối chính thức sản phẩm Perlite ( Đá trân châu) tại thị trường Việt Nam.
- Perlite cho ứng dụng làm vườn, trống cây cảnh, trồng hoa, trồng cây nhà cao tầng, ươm giống cây trồng.....
- Ngoài ra Perlite còn có nhiều ứng dụng cho các vật liệu khác như tạo hình Gốm, ứng làm nồi hơi, xe bồn khí........
Perlite _Đá trân châu là gì? ---


Perlite _Đá trân châu là một khoáng chất núi lửa duy nhất, mà mở rộng 4-20 lần khối lượng ban đầu của nó khi nó được nhanh chóng làm nóng đến một nhiệt độ khoảng 1600-1700 0 F. Mở rộng này là do sự hiện diện của 2-6 phần trăm kết hợp nước trong đá đá trân châu thô, gây đá trân châu để bật một cách tương tự như bỏng ngô. Khi mở rộng, từng hạt, hạt tuyết trắng của đá trân châu là vô trùng với pH trung tính và có nhiều, các tế bào đóng nhỏ hay bong bóng. Bề mặt của mỗi hạt được bao phủ bởi các khoang nhỏ, trong đó cung cấp một diện tích bề mặt rất lớn. Các bề mặt giữ độ ẩm và chất dinh dưỡng và làm cho họ có sẵn cho rễ cây. Ngoài ra, vì hình dạng vật lý của mỗi hạt, đường dẫn khí được hình thành trong đó cung cấp khí tối ưu và hệ thống thoát nước. Vì đá trân châu là vô trùng, nó là miễn phí của bệnh, các loại hạt, và côn trùng.
Perlite _Đá trân châu đã được sử dụng trong nhiều năm qua trên khắp thế giới cho điều đất và là một thành phần của hỗn hợp phát triển với các vật liệu như than bùn rêu hoặc vỏ cây. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các ống mao dẫn độc đáo của đá trân châu làm cho nó một phương tiện truyền thông ngày càng tăng cao cho nền văn hóa thủy canh.
Trong số nhiều công dụng của đá trân châu hiện nay là tuyên truyền, trồng hạt giống, sản xuất và cắm ghép, interiorscape và trồng ngày càng tăng, ủ phân, nền văn hóa thủy canh, cỏ và thảm cỏ, và xung quanh cây bụi, cây cối và cảnh quan.
Perlite - Vermiculit làm vườn
Làm vườn Sử dụng cho đá trân châu và vermiculit Có rất nhiều công dụng cho cả hai đá trân châu làm vườn và vermiculit làm vườn mà cuối cùng yêu cầu bảo trì ít hơn trên một phần của bạn và tăng trưởng tối ưu cho các nhà máy của bạn.
Làm vườn Sử dụng cho đá trân châu và vermiculit
Có rất nhiều công dụng cho cả hai đá trân châu làm vườn và vermiculit làm vườn mà cuối cùng yêu cầu bảo trì ít hơn trên một phần của bạn và tăng trưởng tối ưu cho các nhà máy của bạn.
Dưới đây là những ứng dụng phổ biến nhất để làm vườn đá trân châu và làm vườn vermiculit.


· Hạt giống nảy mầm - tạo ra một môi trường vô trùng lý tưởng cho các rễ cây con để giữ và phát triển mạnh mẽ.
· Rễ cành chiết - giữ nước cao tạo ra một môi trường phát triển lý tưởng cho cắt rễ của bạn.
· Hệ thống thủy canh vườn - cao hơn khả năng giữ nước, sục khí, và vô sản lượng cao mà không cần đất. Ngoài ra, đá trân châu và vermiculit có thể được tái chế và sử dụng lại và một lần nữa.
· Nhà vườn - pha trộn với sản lượng đất cây trồng cao hơn với ít bảo dưỡng trong cả hai khu vườn của bạn ngoài trời, người trồng rừng, và các thùng chứa trong nhà.

· Sân vườn -như một trọng lượng thay thế ánh sáng để đất, đá trân châu và Vermiculite là hoàn hảo cho mái nhà làm vườn.
· Quản lý sân cho Trường Athletic và Sân Gôn - giữ đất xốp, thoát nước được cải thiện, giảm nén chặt, và dễ dàng hơn để áp dụng làm cho nó lý tưởng cho quản lý sân.
· Cảnh quan - khả năng giữ nước cao làm cho đá trân châu và vermiculit cao sau khi tìm được những người trồng hoa chuyên nghiệp trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những nơi thiếu nước chung.
· Hiệu ứng nhà kính đang lớn - trọng lượng nhẹ, vô trùng, không mùi, khả năng giữ nước cao, và sục khí làm đá trân châu và khoáng lựa chọn rõ ràng cho hiệu ứng nhà kính ngày càng tăng.
· Hoa bóng đèn lưu trữ - một vật liệu lý tưởng để sử dụng trong việc duy trì một rào cản nhiệt và độ ẩm xung quanh bóng đèn được lưu trữ, rễ và củ

Chúng tôi đảm bào hàng hóa luôn có chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo theo yêu cầu cầu khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất.
Cung cấp hàng hóa trên Toàn Quốc, thời gian giao hàng linh hoạt từ 7 đến 30 ngày tùy từng khu vực .
Chi tiết liên hệ.
PERLITE VIETNAM CO.,LTD
Lầu 4 số 61 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04 6295 6498
Email: perlitevietnam@gmail.com