• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Cung cấp phôi và giống đông trùng hạ thảo cordyceps militaris

#1
Đông trùng hạ thảo của Trung tâm Nghiên cứu & Chuyển giao Công nghệ Sinh học (Đơn vị hội viên của Hội bảo vệ thiên nhiên môi trường Việt Nam – VACNE) đã được thành lập và nhóm nghiên cứu đã thành công sau gần 1 năm nghiên cứu.

Loại dược liệu quý nấm Đông trùng hạ thảo ngoài thiên nhiên rất quý hiếm có số lượng ít và giá thành rất đắt từ 1,2-1,6 tỷ/kg vì vậy đa số các sản phẩm được giới thiệu quảng cáo trên thị trường chiếm tới hơn 70% là giả. Sau nhiều năm nghiên cứu và nuôi trồng Trung tâm Nghiên cứu & Chuyển giao Công nghệ Sinh học – Công ty CP Ứng dụng Khoa học Kỹ thuật Việt Nam đã thành công trong việc nuôi dưỡng loại nấm Đông trùng hạ thảo quý hiếm bằng hai phương pháp, thứ nhất là nuôi nhân tạo ươm mầm nấm trên gạo nứt, thứ hai là nuôi trực tiếp trên ký chủ là nhộng tằm. Vì được nuôi trồng trong nước vì vậy chất lượng được đảm bảo, thành phần dược tính rất cao như những loại nấm Đông trùng hạ thảo được nhập khẩu từ nước ngoài hiện tại hầu hết là từ Trung Quốc, chính vì được nuôi tại trong nước vì thế mà giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại nấm Đông trùng hạ thảo nhập từ nước ngoài phù hợp với khả năng kinh tế của người dân Việt Nam.

- Hiện tại trong nước cũng có một số nơi nuôi trồng thành công loại nấm Đông trùng hạ thảo quý hiếm này, tuy nhiên vì đây là loại nấm tương đối khó nuôi trồng cần áp dụng nghiêm ngặt quy trình nuôi dưỡng vì vậy không phải cứ nuôi thành công là có thể đáp ứng được chất lượng về dược tính của sản phẩm, khả năng chữa trị bệnh. Vì được trực tiếp Viện bảo vệ thực vật Việt Nam nghiên cứu, nuôi trồng đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt để nuôi dưỡng tốt cho nấm phát triển và nâng cao chất lượng dược liệu, vì được đảm bảo về chất lượng nên quý khách hàng sẽ yên tâm khi mua sản phẩm nấm Đông trùng hạ thảo của bên mình

Bên mình thực hiện dự án Đông trùng hạ thảo ở Sở khoa học công nghệ tỉnh Hòa Bình nên các mẹ yên tâm nhé. có thể search anh google là ra công ty mình luôn nhé. Mọi người đừng ham rẻ mà mua của Trung quốc, hàng đều đã chiết xuất hết hàm lượng Adenosin và cordycepin rồi

Sau đây là Giá bán bên mình:

+ Dạng tươi bao gồm cả cơ chất:

Loại nấm được nuôi nhân tạo trên gạo lứt nuôi theo từng hộp thủy tinh khối lượng dược liệu khi thu hoạch từ 18g-22g/lọ có giá bán 400.000 VNĐ/lọ, mua nhiều giá sẽ giảm.

+ Dạng tươi không bao gồm cơ chất: 8.000.000 đ/kg

Sản phẩm tươi chưa qua sơ chế, thời hạn sử dụng từ 3-4 tuần

+ Dạng sấy khô: lọ 10 g: 1.000.000 đ/lọ, Lọ 20g: 800.000 đ/ lọ

Dạng tươi mọi người đặt hàng trước giúp em nhé, vì dạng tươi không để được lâu, khi thu hoạch xong thì sẽ đưa vào sấy luôn.
+ Ngoài ra bên em nhận cung cấp phôi đủ các giai đoạn cho mọi người về tự nuôi:
Thường thì bên em cung cấp phôi 30 ngày tuổi nhú quả thể,
Lọ phôi thủy tinh giá từ 60k/phôi
(đơn hàng tối thiểu: 500 lọ).
Lọ phôi nhựa giá từ 100k/phôi (đơn hàng tối thiểu: 200 lọ). (quả thể sau khi thu hoạch sẽ gấp đôi lọ thủy tinh)

Khi đặt hàng sẽ được hướng dẫn quy trình nuôi free. (sẽ được tư vấn về thiết bị, nhiệt độ, độ ẩm.... để nuôi thành công),
Vận chuyển thì thường khách trong nam sẽ là vận chuyển hỏa tốc, thông qua cty phát nhanh, khách chịu phí vận chuyển và tự thanh toán cho bên cty chuyên phát nhanh, chỉ trong 1 ngày là tới nơi nên không ảnh hưởng gì tới chất lượng nhé.

+ Bên em nhận chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo với giá là 200 tr đối với những tỉnh khu vực miền bắc, và 220 tr đối với những tỉnh ở miền nam


Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ: 0978 389 362 (V2 Victoria văn phú, hà đông, hà nội.) mail. haovb.tsa@gmail.com

Bên mình nhận cung cấp giống và tư vấn chuyển giao công nghệ nhân, bảo quản giống nấm dược liệu đông trùng hạ thảo loài Cordyceps militaris cụ thể như sau:


I. Quy trình kỹ thuật nhân giống đông trùng hạ thảo cấp 1 và quy trình kỹ thuật nhân giống nấm đông trùng hạ thảo các cấp (từ giống thạch tới giống dịch thể sản xuất).
1. Cung cấp chủng giống nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris.

2. Tư vấn chuyển giao kỹ thuật bảo quản giống nấm.

3. Tư vấn chuyển giao quy trình kỹ thuật nhân giống nấm đông trùng hạ thảo các cấp (từ giống thạch tới giống dịch thể sản xuất).
II. Quy trình kỹ thuật nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo loài Cordyceps militaris giai đoạn ươm sợi.

III. Quy trình kỹ thuật kích thích hình thành quả thể và nuôi dưỡng quả thể nấm đông trùng hạ thảo loài Cordyceps militaris.

IV. Quy trình kỹ thuật kích thích sinh tổng hợp adenosin và cordycepin trong quả thể nấm nấm đông trùng hạ thảoCordyceps militaris.

V. Quy trình kỹ thuật thu hái, sơ chế và bảo quản quả thể nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris
Bên mình chuyển giao cho từng quy trình, nếu bạn đã biết nắm được quy trình II, III hay IV rồi nhưng chưa biết quy trình I THÌ BẠN CÓ THỂ YÊU CẦU CHUYỂN GIAO RIÊNG QUY TRÌNH I. BÊN mình vẫn nhận bạn nhé
[DOUBLEPOST=1456736680][/DOUBLEPOST]Sản phẩm đã được 50 ngày tuổi, sắp được thu hoạch
[DOUBLEPOST=1456736995][/DOUBLEPOST]Nhanh tay đặt hàng tươi và lọ phôi nào?
Giá phôi rất rẻ và phụ thuộc vào số lượng bạn đặt. và số ngày tuổi của phôi. khi bạn nhận phôi sẽ được hướng dẫn kỹ thuật nuôi free nhé.
[DOUBLEPOST=1458886211][/DOUBLEPOST]Nấm ĐTHT vừa mới thu hoạch xong..... up cho anh em nào có nhu cầu
 

Last edited:

hpfarm

Lữ khách
#2
bạn ơi có thể đến thăm trang trại rồi mua trực tiếp ở đâu vậy?
 
#3
bạn ơi có thể đến thăm trang trại rồi mua trực tiếp ở đâu vậy?
Bạn ở đâu? bên mình có cơ sở sản xuất ở hà nội: đông anh, nhổn, hà đông. Bạn có thể tới mua trực tiếp được.Có gì cần tư vấn thêm bạn gọi điện trực tiếp cho mình hoặc để lại số điện thoại.
[DOUBLEPOST=1460685508][/DOUBLEPOST]Bàn giao đơn hàng 800 lọ phôi 30 ngày tuôi và 200 lọ phôi 10 ngày tuổi cho anh Huy ở tp Lạng Sơn.
Sau khi bàn giao xong anh nói:
Anh đã tham khảo nhiều đơn vị nhưng cuối cùng chọn đơn vị em vì giá thành hợp lý, hàng đẹp và hàm lượng dược tính rất cao và từ nay anh sẽ đặt hàng bên chú thường xuyên.
Chào anh ra về và lòng thầm nghĩ sẽ tối ưu hóa sản phẩm giá hợp lý hơn nữa, dược tính cao hơn nữa với mong muốn tất cả mọi người đều được dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.


[DOUBLEPOST=1460685646][/DOUBLEPOST]Hàng Việt Chất Lượng Cao Đây. Sản phẩm dùng cho:
- Người suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy
- Người bệnh gan, tiểu đường, tim mạch, phổi, hen xuyễn
- Người yếu sinh lý...
>> Giá chỉ từ 250k/ lọ tươi

[DOUBLEPOST=1461733476][/DOUBLEPOST]Đã sấy xong lô mới thu hoạch ở Sơn LA. Đợt này sấy là mình ưng ý nhất, sợi to đẹp, xốp vẫn giữ được hình dáng lúc tươi,..........đóng hàng gửi cho khách ngay cho nóng..............
Mỗi túi chỉ có 50g thôi mà nhìn nhiều ghê........


[DOUBLEPOST=1472437128][/DOUBLEPOST]Hàng tháng chẳng có nhiều, chỉ có bất nhiêu thôi... Thu hoạch nhanh lên các đồng chí. Khách Saigon đang chờ.
[DOUBLEPOST=1472437220][/DOUBLEPOST] 
#5
Bạn nói rõ hơn về chuyển giao công nghệ.
Bạn cho mình số điện thoại , mình có thể tư vấn rõ hơn về vấn đề này. cảm ơn bạn
[DOUBLEPOST=1478502899][/DOUBLEPOST]ĐÔI CHÚT TÂM SỰ, CHIA SẺ CỦA NGƯỜI TRONG NGHỀ “NGHIÊN CỨU – NUÔI TRỒNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO”
Hiện nay có rất nhiều nơi nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam, chất lượng các nơi chênh lệch cực lớn. Mà bất cập thường những nơi chất lượng kém lại “Nổ” rất to. Và đưa ra đủ thứ lý do không có căn cứ khoa học.
- Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) phải trồng trên núi cao lạnh nhưu Đà Lạt, Mộc Châu… mới tốt. XIN THƯA, SAI LẦM LỚN.
DoTHT trồng nhân tạo trong lọ thủy tinh hoặc hộp nhựa, trên cơ chất nhân tạo. Điều kiện thuận lợi (Nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… tối ưu) thì nấm tốt, chất lượng cao. Như vậy những lọ nuôi tại điều kiện tự nhiên ngoài trời như quảng cáo ở Đà Lạt, Mộc Châu…, mọi thứ nhiệt độ, độ ẩm… thay đổi liên tục, ko ổn định trong ngày và không ổn định giữa các mẻ… Như vậy chất lượng nấm ko thể cao được, vì nó có dc sống trong môi trường các yếu tố tối ưu đâu, và đặc biệt chất lượng nấm giữa các mẻ ko ổn định được,
Nấm ĐTHT nuôi hoàn toàn trong phòng nuôi hiện đại, Tất các các yếu tố như nhiệt, ẩm, ánh sáng .. đều dc hiệu chỉnh về giá trị tối ưu nhất cho nấm thì nấm mới chất lượng cao và ổn định giữa các mẻ thu được.
- Rất nhiều cá nhân lẻ nuôi trồng ĐTHT. Tuy nhiên phần lớn họ lại chỉ biết nuôi theo 1 quy trình sẵn và không hiểu sâu về loài nấm Cordyceps. Họ cũng chỉ quan tâm nuôi làm sao cho nấm dài, mọc dày là ok. Họ không quan tâm chất lượng ra sao vì thế cũng ko có chuyện mẫu nấm từng lô được đem phân tích kiểm nghiệm để theo dõi chất lượng nấm. Nấm nuôi 1 thời gian qua vài thế hệ chắc chắn sẽ thoái hóa chất lượng thấp. Or họ sử dụng chủng giống cho năng suất tốt nhưng chất lượng thì thậm tệ.

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO MỌI NGƯỜI
- Hãy mua sản phẩm của những cơ sở Uy tín về Đông trùng hạ thảo. Chất lượng nấm của họ được công khai (Thông qua các giấy phân tích chất lượng, các giấy công bố an toàn, công bố chất lượng…)
- Không nên quá ham rẻ mà mua phải nấm chất lượng thấp. Nấm mà chất lượng thấp thì cũng chỉ như rau xanh chúng ta ăn hang ngày thôi. Vì là người trong làm về nấm này cũng khá lâu thì nhận định hiện tại giá nấm vẫn rất cao, chứ ko rẻ.
- Hạn chế mua nấm của các cá nhân quảng cáo tự trồng hay phân phối cho 1 đơn vị nào đó. ĐTHT là hàng đắt nên các bạn cứ lien hệ trực tiếp tới tận Đơn vị sản xuất mà hỏi mua hay đặt hàng. Như bên mình Các bạn cũng không cần phải mua qua ai mà cứ lien hệ trực tiếp tới Trung Tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Sinh học, SDT: 0978 389 362
- Mọi thắc mắc của mọi người về nấm này cần hỏi có thể liên hệ trực tiếp mình để mình tư vấn. Có thể hàng tươi ĐTHT không phải lúc nào Trung tâm mình cũng có nhưng mình sẵn sàng giới thiệu các bạn những địa chỉ mà chất lượng nấm ở đó ok để các bạn mua dùng.
[DOUBLEPOST=1478502978][/DOUBLEPOST]
[DOUBLEPOST=1480495321][/DOUBLEPOST]
 
Last edited:
#7

CUNG CẤP PHÔI NẤM ĐÔNG TRÙNG - KHÁCH HÀNG NUÔI VÀ TỰ GỬI MẪU KIỂM TRA...KẾT QUẢ: Cordycepin đạt 12,1mg/g.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG - CHÚNG TÔI TỰ HÀO

TỰ HÀO CHẤT LƯỢNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐỨNG HÀNG ĐẦU CỦA VIỆT NAM

Hoạt chất Cordycepin là hoạt chất quan trọng để đánh giá chất lượng nấm đông trùng hạ thảo.

Tới với chúng tôi, khách hàng là người được kiểm định độc lập chất lượng nấm (hàm lượng cordycepin), chứ không phải chỉ từ 1 phía chúng tôi công bố.

Dưới đây là 1 cơ sở trồng nấm Đông trùng tại Lạng Sơn, do chúng tôi : Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao Công nghệ Sinh học - Cty CP ứng dụng khoa học kỹ thuật Việt Nam cung cấp phôi nấm và hướng dẫn quy trình nuôi trồng.

Sau 1 tháng 30 ngày nuôi Khách hàng đã thu với lượng quả thể ngoài mong đợi và ĐẶC BIỆT, chủ cơ sở nuôi trồng đã tự lấy mẫu gửi phân tích và HÀM LƯỢNG Cordycepin ĐÃ ĐẠT 12,1 mg/g.

Nhận được giấy phân tích và thông báo từ chủ cơ sở, chúng tôi cảm thấy luôn tự hào vì được khách hàng tin tưởng
[DOUBLEPOST=1481515559][/DOUBLEPOST]Khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Đan Phượng Hà Nội của Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sinh học.
Lô hàng 2 tháng tuổi bắt đầu nhận cung cấp cho khách hàng nhé


[DOUBLEPOST=1482286425][/DOUBLEPOST]Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong tặng cô giáo


[DOUBLEPOST=1482480626][/DOUBLEPOST]ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Ở XƯỞNG XUÂN MAI, hàng wa long lanh....sắp được thu hoạch rồi khách nhé...mau đặt gạch để làm quà biếu tết nào....
[DOUBLEPOST=1482747437][/DOUBLEPOST]thu hoạch đông trùng hạ thảo ở xưởng Đan phượng. vất vả quá, giờ này ng ta đang đi chơi giáng sinh còn mình vật lộn vs các em này....vất vả nhưng vui vì đợt này hàng thu hoạch đẹp cả về số lượng lẫn chất lượng, Các e đang đc chuyển vào lò để sấy thăng hoa. Thứ 4 e sẽ trả hàng cho khách nhé, k phải hối đâu.


 

#9
Nhiều khách hỏi đã chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo cho đơn vị nào chưa? Dạ thưa khách, bên em chuyển giao cho nhiều đơn vị rồi: nhà nước, tư nhân, cá nhân ...có hết nhé. Tư nhân, cá nhận sợ khách chưa đủ tin tưởng.
Bằng chứng rõ ràng nhé, khách có nhu cầu tìm theo link trên ảnh đính kèm.
Còn tới văn phòng công ty, bên em có thể cho khách xem nhiều hợp đồng luôn nhé. Ở trên mạng em chỉ dẫn chứng được bấy nhiêu thôi vì lý do nhiều đơn vị không muốn đưa lên...khách thông cảm.

 

Phellinus Linteus

Nhà nông nghiệp dư
#10
Nhiều khách hỏi đã chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo cho đơn vị nào chưa? Dạ thưa khách, bên em chuyển giao cho nhiều đơn vị rồi: nhà nước, tư nhân, cá nhân ...có hết nhé. Tư nhân, cá nhận sợ khách chưa đủ tin tưởng.
Bằng chứng rõ ràng nhé, khách có nhu cầu tìm theo link trên ảnh đính kèm.
Còn tới văn phòng công ty, bên em có thể cho khách xem nhiều hợp đồng luôn nhé. Ở trên mạng em chỉ dẫn chứng được bấy nhiêu thôi vì lý do nhiều đơn vị không muốn đưa lên...khách thông cảm.
Qúa tuyệt vời luôn bạn ơi. Nhưng bạn ơi cho hỏi vài câu: Tại sao đông trùng hạ thảo lại đắt vậy? Chủng bạn đang trồng có thể so sánh với chủng tự nhiên của Tây Tạng không? Có đúng là loại chủng nấm đó không? Hay chỉ một loại nào đó tương tự? Mà có chắc sản phẩm bạn trồng là đông trùng hạ thảo? Làm sao người mua biết đó đúng là đông trùng hạ thảo? Xin lỗi vì hỏi một câu có vẻ hơi ngu ngu ngơ ngơ.
 
#11
Bạn cho mình số điện thoại , mình có thể tư vấn rõ hơn về vấn đề này. cảm ơn bạn
[DOUBLEPOST=1478502899][/DOUBLEPOST]ĐÔI CHÚT TÂM SỰ, CHIA SẺ CỦA NGƯỜI TRONG NGHỀ “NGHIÊN CỨU – NUÔI TRỒNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO”
Hiện nay có rất nhiều nơi nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam, chất lượng các nơi chênh lệch cực lớn. Mà bất cập thường những nơi chất lượng kém lại “Nổ” rất to. Và đưa ra đủ thứ lý do không có căn cứ khoa học.
- Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) phải trồng trên núi cao lạnh nhưu Đà Lạt, Mộc Châu… mới tốt. XIN THƯA, SAI LẦM LỚN.
DoTHT trồng nhân tạo trong lọ thủy tinh hoặc hộp nhựa, trên cơ chất nhân tạo. Điều kiện thuận lợi (Nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… tối ưu) thì nấm tốt, chất lượng cao. Như vậy những lọ nuôi tại điều kiện tự nhiên ngoài trời như quảng cáo ở Đà Lạt, Mộc Châu…, mọi thứ nhiệt độ, độ ẩm… thay đổi liên tục, ko ổn định trong ngày và không ổn định giữa các mẻ… Như vậy chất lượng nấm ko thể cao được, vì nó có dc sống trong môi trường các yếu tố tối ưu đâu, và đặc biệt chất lượng nấm giữa các mẻ ko ổn định được,
Nấm ĐTHT nuôi hoàn toàn trong phòng nuôi hiện đại, Tất các các yếu tố như nhiệt, ẩm, ánh sáng .. đều dc hiệu chỉnh về giá trị tối ưu nhất cho nấm thì nấm mới chất lượng cao và ổn định giữa các mẻ thu được.
- Rất nhiều cá nhân lẻ nuôi trồng ĐTHT. Tuy nhiên phần lớn họ lại chỉ biết nuôi theo 1 quy trình sẵn và không hiểu sâu về loài nấm Cordyceps. Họ cũng chỉ quan tâm nuôi làm sao cho nấm dài, mọc dày là ok. Họ không quan tâm chất lượng ra sao vì thế cũng ko có chuyện mẫu nấm từng lô được đem phân tích kiểm nghiệm để theo dõi chất lượng nấm. Nấm nuôi 1 thời gian qua vài thế hệ chắc chắn sẽ thoái hóa chất lượng thấp. Or họ sử dụng chủng giống cho năng suất tốt nhưng chất lượng thì thậm tệ.

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO MỌI NGƯỜI
- Hãy mua sản phẩm của những cơ sở Uy tín về Đông trùng hạ thảo. Chất lượng nấm của họ được công khai (Thông qua các giấy phân tích chất lượng, các giấy công bố an toàn, công bố chất lượng…)
- Không nên quá ham rẻ mà mua phải nấm chất lượng thấp. Nấm mà chất lượng thấp thì cũng chỉ như rau xanh chúng ta ăn hang ngày thôi. Vì là người trong làm về nấm này cũng khá lâu thì nhận định hiện tại giá nấm vẫn rất cao, chứ ko rẻ.
- Hạn chế mua nấm của các cá nhân quảng cáo tự trồng hay phân phối cho 1 đơn vị nào đó. ĐTHT là hàng đắt nên các bạn cứ lien hệ trực tiếp tới tận Đơn vị sản xuất mà hỏi mua hay đặt hàng. Như bên mình Các bạn cũng không cần phải mua qua ai mà cứ lien hệ trực tiếp tới Trung Tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Sinh học, SDT: 0978 389 362
- Mọi thắc mắc của mọi người về nấm này cần hỏi có thể liên hệ trực tiếp mình để mình tư vấn. Có thể hàng tươi ĐTHT không phải lúc nào Trung tâm mình cũng có nhưng mình sẵn sàng giới thiệu các bạn những địa chỉ mà chất lượng nấm ở đó ok để các bạn mua dùng.
[DOUBLEPOST=1478502978][/DOUBLEPOST]
[DOUBLEPOST=1480495321][/DOUBLEPOST]
[DOUBLEPOST=1492164336][/DOUBLEPOST]Chủng nấm chúng tôi đang nuôi trồng tên chính xác là cordyceps militaris
chủng chúng tôi đang trồng xét về 2 hoạt chất adenosin và cordycepin đều vượt trooijhown so với chủng thu hái ngoài tự nhiên
chúng tôi cam kết nếu k đúng chủng chúng tôi nói thì sẽ bồi thường cho bạn
[DOUBLEPOST=1492748946][/DOUBLEPOST]
Bạn nói rõ hơn về chuyển giao công nghệ.

Bên mình nhận cung cấp giống và tư vấn chuyển giao công nghệ nhân, bảo quản giống nấm dược liệu đông trùng hạ thảo loài Cordyceps militaris cụ thể như sau:


I. Quy trình kỹ thuật nhân giống đông trùng hạ thảo cấp 1 và quy trình kỹ thuật nhân giống nấm đông trùng hạ thảo các cấp (từ giống thạch tới giống dịch thể sản xuất).
1. Cung cấp chủng giống nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris.

2. Tư vấn chuyển giao kỹ thuật bảo quản giống nấm.

3. Tư vấn chuyển giao quy trình kỹ thuật nhân giống nấm đông trùng hạ thảo các cấp (từ giống thạch tới giống dịch thể sản xuất).
II. Quy trình kỹ thuật nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo loài Cordyceps militaris giai đoạn ươm sợi.

III. Quy trình kỹ thuật kích thích hình thành quả thể và nuôi dưỡng quả thể nấm đông trùng hạ thảo loài Cordyceps militaris.

IV. Quy trình kỹ thuật kích thích sinh tổng hợp adenosin và cordycepin trong quả thể nấm nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris.

V. Quy trình kỹ thuật thu hái, sơ chế và bảo quản quả thể nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris
Bên mình chuyển giao cho từng quy trình, nếu bạn đã biết nắm được quy trình II, III hay IV rồi nhưng chưa biết quy trình I THÌ BẠN CÓ THỂ YÊU CẦU CHUYỂN GIAO RIÊNG QUY TRÌNH I. BÊN mình vẫn nhận bạn nhé
[DOUBLEPOST=1494495248][/DOUBLEPOST]Có nhiều khách hỏi sao lọ nhựa phôi của bên mình giá cao hơn bên khác mà thu hoạch được 28-32 gam/lọ
Thứ nhất: Giá phụ thuộc vào số lượng lọ khách đặt. Mình cũng nói rõ ở trên rồi. Số lượng tối thiểu bên mình nhận là 200 lọ nhựa hoặc 500 lọ thủy tinh.
Giá lọ nhựa: 100.000 đ/lọ, lọ thủy tinh 60.000đ/lọ
Số lượng lọ khách đặt lớn hơn thì liên hệ trực tiếp để thỏa thuận giá. Bên mình cũng có hỗ trợ vận chuyển một phần nào cho những khách hàng đặt nhiều mà ở xa nên khuyến khích các bạn liên hệ trực tiếp theo số đthoai 0978 389 362 để thỏa thuận.
Thứ 2: Quả thể sau khi nuôi khoảng 3 tháng trong lọ nhựa của bên mình thu hoạch được 28-32 gam/lọ. Lưu ý bên mình chỉ tính quả thể thu hoạch được chứ không phải như bên khác tính cả đế (cơ chất ở bên dưới) vào rồi nói là được những 55-60gam/lọ, đế đó tính ra cũng 40-50gam rồi
CÁc bạn lưu ý giúp mình nhé.
[DOUBLEPOST=1500523930][/DOUBLEPOST]Hàng phôi 17 ngày tuổi.... cuối tháng giao hàng cho khách chắc phải đẹp long lanh luôn
Nhận cung cấp phôi nấm đông trùng hạ thảo nha cả nhà