Bán Cung cấp rau chuối bào, rau muống bào cho quán ăn và nhà hàng.

  • Thread starter Gia Vị Việt - Đặc Sản
  • Ngày gửi
Gia Vị Việt trân trọng thông báo
Hiện nay sản phẩm của gia vị Việt còn có thêm hai sản phẩm rau mới:
1. Rau Chuối bào (chuối sứ và chuối hột)
2. Rau muống bào
3.. Gia công theo yêu cầu của khách hàng cho tất cả các loại rau sơ chế
Tất cả các sản phẩm trên đảm bảo được sản xuất an toàn, và có nguồn gốc sản xuất đúng theo yêu cầu Gia Vị Việt và theo tiêu chuẩn ATVS TP.
Cam kết bán sản phẩm Vì Sức Khỏe cộng đồng và Vì tương lai của Giống nòi sau này.
Chi tiết liên hệ: 0908.738.746
Trân trọng
PCc25y.jpg


PCc25y.jpg


549139e223020.jpg


549139ea293c2.jpg


549139ea293c2.jpg


549139ea293c2.jpg


549139e223020.jpg
 


bap chuoi trang vay,khong co thuoc tay moi la!!
Lớn rồi. ăn nói cho nghiêm túc add ơi.!
Biết chính xác mới nói. xin đừng phát biểu lung tung, ảnh hưởng đến người khác nhé.
Sao Add biết mình có dùng thuốc tẩy nhỉ. Add Giỏi đoán mò ge àh. Nếu Add chứng minh được mình khâm phục đấy
 
Lớn rồi. ăn nói cho nghiêm túc add ơi.!
Biết chính xác mới nói. xin đừng phát biểu lung tung, ảnh hưởng đến người khác nhé.
Sao Add biết mình có dùng thuốc tẩy nhỉ. Add Giỏi đoán mò ge àh. Nếu Add chứng minh được mình khâm phục đấy
vi truoc day minh cung bao rau chuoi giao o cho,nen biet,ko phai la mo,ma la chac chan,vi neu khong ngam,thi bo ra khoi nuoc no se den thui.
 
vi truoc day minh cung bao rau chuoi giao o cho,nen biet,ko phai la mo,ma la chac chan,vi neu khong ngam,thi bo ra khoi nuoc no se den thui.
OK. Bạn nói rất chính xác. Vấn đề hiện nay ở các chợ làm rất mất vệ sinh an toàn thực phẩm, dùng toàn các chất cấm: "Tẩy đường và hàn thê". Nói vậy chắc bạn đã rỏ. và biết chính xác tác hại của nó. Nên bạn mới không tiếp tục làm nữa đúng không.
Và Vấn đề này, ai làm trong ngành rau chuối cũng biết. Nhưng không ai dám làm khác đi. Vì đa số các bác làm ở chợ đa phần là các anh chị không biết luật vệ sinh an toàn thực phẩm, và cũng kHÔNG BIẾT LÀM THẾ NÀO VÀ CHẤT NÀO CHO ĐÚNG, HỢP LÝ VÀ AN TOÀN SỨC KHỎE CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG.
Tôi cũng rất đâu đầu. Nên chỉ biết làm thế nào cho đúng và hợp lý thôi.
Tất cả sản phẩm mà mình cung cấp. đều mang đi kiểm nghiệm và chứng minh được mức độ an toàn của nó đối với người tiêu dùng.
Nếu là bạn, bạn có dám mang sản phẩm mình đi kiểm nghiệm và chứng minh là nó an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng hay không. Tôi chắc là ko. VÌ thế nên bạn không dám làm đúng không. Nên rất mong bạn thông cảm, Mình cũng chỉ nói sự thật vấn đề hiện nay ở Việt Nam thôi.
 
OK. Bạn nói rất chính xác. Vấn đề hiện nay ở các chợ làm rất mất vệ sinh an toàn thực phẩm, dùng toàn các chất cấm: "Tẩy đường và hàn thê". Nói vậy chắc bạn đã rỏ. và biết chính xác tác hại của nó. Nên bạn mới không tiếp tục làm nữa đúng không.
Và Vấn đề này, ai làm trong ngành rau chuối cũng biết. Nhưng không ai dám làm khác đi. Vì đa số các bác làm ở chợ đa phần là các anh chị không biết luật vệ sinh an toàn thực phẩm, và cũng kHÔNG BIẾT LÀM THẾ NÀO VÀ CHẤT NÀO CHO ĐÚNG, HỢP LÝ VÀ AN TOÀN SỨC KHỎE CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG.
Tôi cũng rất đâu đầu. Nên chỉ biết làm thế nào cho đúng và hợp lý thôi.
Tất cả sản phẩm mà mình cung cấp. đều mang đi kiểm nghiệm và chứng minh được mức độ an toàn của nó đối với người tiêu dùng.
Nếu là bạn, bạn có dám mang sản phẩm mình đi kiểm nghiệm và chứng minh là nó an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng hay không. Tôi chắc là ko. VÌ thế nên bạn không dám làm đúng không. Nên rất mong bạn thông cảm, Mình cũng chỉ nói sự thật vấn đề hiện nay ở Việt Nam thôi.
tôi hoàn toàn đồng ý với anh về vấn đề đó,nhưng nếu ngày nào cũng phải mang mẫu đi để làm đúng thủ tục thì cũng hơi phiền.thứ 2 là những mặt hàng trên các chợ họ đều làm như vậy thì hàng mới đẹp,mình muốn attp thì phải không dùng hóa chất,mà làm như vậy thì hàng mình không được đẹp như người ta,thì không thể trụ nổi.anh nghĩ đúng không???nếu nói bắp chuối các cụ ngày xưa hay ngâm chanh,đẩm,mẻ .....khi bỏ ra ngoài thì đen thui,như vậy nếu làm số lượng lớn thì đói vì không bán được,anh làm nghề cũng biết điều này mà???cho nên người việt của chúng ta chỉ ham hình thức đẹp mà không cần biết tới tác hại của nó.
 
Thứ 1. Mẫu mình đi đăng ký là để chứng minh hàng mình đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. và tất cả hàng mình làm phải tuân theo đúng quy trình như mẫu mình đi kiểm nghiệm.
Thứ 2. Hàng chợ thì không kiểm soát được chất lượng và người bán cũng không đảm bảo uy tín cho mình. Nên hàng mình làm ra chỉ cung cấp cho nhà hàng, quán ăn, siêu thị để đảm bảo chất lượng và mức độ tin cậy.
Thứ 3. Ngày xưa không có công nghệ hổ trợ cho quá trình sản xuất nên hàng làm ra không đảm bảo tính ổn định, kỷ thuật bảo quản, sơ chế kém, nên khi làm trên quy mô công nghiệp -> rất là khó.
Thứ 4. Những người trực tiếp tham gia sản xuất thực phẩm có kiến thức hạn chế -> nên việc nghiên cứu để nâng cao chất lượng là cực khó đối với bản thân họ. nên họ chỉ làm theo những người trước đó làm. hệ lụy là ai ra làm cũng giống nhau. Đây là hậu quả kinh tởm nhất mà người Việt Nam mình đang cảm nhận. Ai cũng biết nhưng để thay đổi là phải thay đổi từ tri thức....
 



Back
Top