Cung cấp sản phẩm diệt khuẩn n200. Gianh cho thuỷ sản

hanhtinh85

Lữ khách
#1
Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0984.691360 or 0904979037:9^:
 

hanhtinh85

Lữ khách
#2
Sản phẩm diệt khuẩn dựa trên cơ chế vật lý, không phải diệt khuẩn bằng độc học của hóa chất nhé. Nên ko gây sốc cho thủy sản. Ko gây hại cho môi trường:7^::7^::7^:
 

hanhtinh85

Lữ khách
#3
Sản phảm diệt khuẩn n200 công nghệ nano bạc

Khi thời tiết thay đổi diễ biến bất thường, thì tôm bỏ ăn nhiễm bệnh càng trở nên phổ biến. Tất nhiên cũng vẫn có những người nuôi thành công mặc dầu số người thành công là không nhiều. Nhưng chúng ta phải tự hỏi tại sao???:7^: Cùng trong 1 vùng nuôi, bắt giống cùng một công ty? điều kiện tự nhiên gần như nhau vậy thì tại sao theo tôi nghĩ thì phải chăng yếu tố con người. Rất vui khi được trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Mọi người có thể liên lạc theo số đt 0984.691.360 để cùng trao đổi tìm đường đi đến thành công:6^::huh:

Khi thời tiết thay đổi diễ biến bất thường, thì tôm bỏ ăn nhiễm bệnh càng trở nên phổ biến. Tất nhiên cũng vẫn có những người nuôi thành công mặc dầu số người thành công là không nhiều. Nhưng chúng ta phải tự hỏi tại sao???:7^: Cùng trong 1 vùng nuôi, bắt giống cùng một công ty? điều kiện tự nhiên gần như nhau vậy thì tại sao theo tôi nghĩ thì phải chăng yếu tố con người. Rất vui khi được trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Mọi người có thể liên lạc theo số đt 0984.691.360 để cùng trao đổi tìm đường đi đến thành công:6^::huh:

--------

200 – Thủy sản


Từ khi công nghệ nano bạc ra đời, việc ứng dụng bạc trong cuộc sống đã tìm được chỗ đứng của mình. Do có cấu trúc nano cho nên hiệu ứng kích thước đã làm cho khả năng diệt khuẩn của bạc nano tăng một cách đột biến. Điều này khiến khối lượng bạc sử dụng trong các ứng dụng giảm rất mạnh nên tỷ trọng của bạc trong giá thành trở nên không đáng kể. Thí dụ như để tiệt khuẩn hoàn toàn cho một mét khối nước chỉ cần 10 đến 20 miligam bạc hay nhựa plastic làm đồ dùng kháng khuẩn chỉ chứa 100 miligam bạc trong một kilogam.

Ngày nay tình trạng ô nhiễm môi trường đang xảy ra nghiêm trọng trong nuôi trồng thủy sản do phần lớn các chất hữu cơ dư thừa từ thức ăn, phân và các rác thải khác đọng lại dưới đáy ao nuôi. Ngoài ra, còn các hóa chất, kháng sinh được sử dụng trong quá trình nuôi trồng cũng dư đọng lại mà không được xử lý. Việc hình thành lớp bùn đáy do tích tụ lâu ngày của các chất hữu cơ, cặn bã là nơi sinh sống của các vi sinh vật gây thối, các vi sinh vật sinh các khí độc như NH3, NO2, H2, H2S, CH4.... Các vi sinh vật gây bệnh như: Vibrio, Aeromonas, Ecoli, Pseudomonas, Proteus, Staphylococcus... nhiều loại nấm và nguyên sinh động vật.

Sử dụng dung dịch nano bạc sẽ giúp cải thiện môi trường nước thủy sản bị ô nhiễm và tiêu diệt hết các mầm bệnh, tạo điều kiện thuận lợi cho thủy sản sinh trưởng phát triển tốt.

Vậy dựa vào đâu mà nano bạc lại có tính năng ưu việt như vây?
Nano bạc là chất được khai thác và phát triển bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu mang nguyên lý kháng khuẩn, tiệt trùng siêu mạnh. Dưới tác dụng của các hạt nano bạc, tế bào của hơn 650 loại vi khuẩn bị phá hủy và tiêu diệt, ngoài ra Nano bạc còn có tính năng ngăn mùi hôi. Nano bạc có đặc tính kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh tới 99,99%, ích lợi hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm kháng khuẩn khác. Khi cho tiếp xúc với Nano bạc trong vòng 5 phút thì hầu hết những vi khuẩn sống đều bị tiêu diệt.

Cơ chế diệt khuẩn của Nano bạc:
Nano Silver với kích cỡ mét, tác dụng trực tiếp với vi khuẩn gây hại. Nó bao lấy trực tiếp tế bào của vi khuẩn, và phá vỡ cấu trúc tế bào, vô hiệu hóa sự phát triển và sinh trưởng của chúng.Nano bạc tiêu diệt virus bằng cách chuyển động cắt đứt DNA, RNA của virus.

Cho nên với tính năng khử vi khuẩn của Nano Silver, có thể nói đó là công nghệ kháng khuẩn mạnh và an toàn nhất hiện nay. - Nano bạc sở hữu khả năng tuyệt vời để tiêu diệt vi khuẩn gấp 200 lần so với bạc kim loại và giúp chữa lành các vết thương thông qua công nghệ nano.

- Hạt nano bạc với điện tích linh hoạt của mình sẽ tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào của vi sinh vật với điện tích âm, nó có thể đi qua thành tế bào và phá vỡ vỏ tế bào để tiêu diệt vi khuẩn. Các protein trong vi khuẩn sau đó bị phân hủy và trả lại hạt nano bạc ban đầu.

- Dung dịch Nano bạc là một chất lỏng có tính chất trơ đối với axit, muối và cũng kiềm đồng thời cũng không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, nhiệt hoặc các chất khác.

- Nano bạc có tính chất ổn định và có thể kéo dài hiệu quả của nó trong một thời gian dài.

- Hạt nano bạc hoàn toàn an toàn và không có độc tố.

Đối với thủy sản nano bạc có công dụng như thế nào?
Nano bạc khi phân tán trong môi trường ao nuôi chúng sẽ phòng và diệt nguồn bệnh trong ao nuôi, ổn định màu nước, khử mùi hôi tanh của nước, đặc biệt đối với những ao có chất thải hữu cơ từ phân gia súc và gia cầm, hạn chế cá ăn nổi và các bệnh như đốm đỏ, đốm trắng, bệnh nấm thủy my, nấm mang, nấm bào tử… Đặc biệt N200 không phụ thuộc vào môi trường nước mặn hay ngọt, không bị phân hủy ở nhiệt độ cao, là một chất trơ trong mọi môi trường.

Cách sử dụng:
- Dùng với mục đích phòng bệnh: Dùng 300-500ml N200 pha với 80 lít nước té đều cho 360m2 mặt nước ao nuôi.

- Dùng với mục đích chữa bệnh: khi nước ao có màu đen sẫm, có mùi, cá chế hàng loạt, thường xuyên ăn nổi, thiếu oxi có thể dùng 500-1000ml dung dịch N200 pha với 100 lít nước té đều cho 300-500m2 mặt ao nuôi. Nếu bệnh nặng có thể dùng ở nồng độ cao hơn và xử lý 2 lần liên tiếp, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày.

Công dụng:
Phòng và diệt nguồn bệnh trong ao nuôi, ổn định màu nước, khử mùi hôi tanh của nước, đặc biệt đối với những ao có chất thải hữu cơ từ phân gia súc và gia cầm, hạn chế cá ăn nổi và các bệnh như đốm đỏ, đốm trắng, bệnh nấm thủy my, nấm mang, nấm bào tử… Đặc biệt N200 không phụ thuộc vào môi trường nước mặn hay ngọt, không bị phân hủy ở nhiệt độ cao, là một chất trơ trong mọi môi trường.
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG N200 VỚI GIÁ ƯU ĐÃI VÀ LÀM ĐẠI LÝ SẢN PHẨM
Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bắc Sơn
Tầng 9, tòa nhà AP, 58 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: CSKH : 0984.691.360 or 0904.979.037
 
Last edited:

hanhtinh85

Lữ khách
#4
Sản phảm diệt khuẩn n200 công nghệ nano bạc

Công nghệ mới ko cùng đường với nhóm diệt khuẩn dựa trên đọc tố của hóa chất độc hại. Thân thiện với môi trường ko gây sốc cho tôm. Ko có cơ chế kháng thuốc như một số hóa chất khác. Mọi chi tiết xin liên hệ với số ĐT:0984.691.360 hoặc 0904.979.037:bash::bash::bash::bash::bash:
 

hanhtinh85

Lữ khách
#5
Sản phảm diệt khuẩn n200 công nghệ nano bạc

Cung cấp dung dịch Nano bạc sát khuẩn cho ao nuôi thủy sản. Số ĐT hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 0984.691.360 , 0904.979.037
 

hanhtinh85

Lữ khách
#6
Sản phảm diệt khuẩn n200 công nghệ nano bạc

Bạn đang gặp những khó khăn trong vấn đề nuôi trồng thủy sản. Hãy gọi điện thoại đến 0984 691 360 hoặc 0904979037 Chúng tôi ko dám khẳng định sẽ chữa hết bách bệnh. Nhưng chúng tôi hứa sẽ cố gắng đem ra những câu trả lời có tính xây dựng và giúp đỡ mọi người hết khả năng của mình. Chúc mọi người nuôi trồng thắng lợi. Hãy khống chế hên xui trong thủy sản xuống con số thấp nhất. :bash::bash::bash::bash:
 

hanhtinh85

Lữ khách
#7
Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cũng như những câu hỏi liên quan đến vấn đề thủy sản xin vui lòng liên hệ về địa chỉ email: hanhnguyendoan.bsg@gmail.com hoặc số ĐT 0984.691 360, 0904 979 037. Nguyễn Doãn Hạnh phụ trách kỹ thuật của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bắc Sơn

Link : http://agriviet.com/home/threads/15...t-khuan-n200-Gianh-cho-thuy-san#ixzz2k8Ds0Mul
 

hanhtinh85

Lữ khách
#8
Nano bạc rất tốt khi diệt rất nhiều chủng khuẩn. Đặc biệt E.coli là nguyên nhân gây bệnh đường ruột thì diệt khuẩn gần như 100%. Tuy nhiên bây giờ có một số cơ sở hét là dung dịch đậm đặc 100.000 ppm. Tôi đang tự hỏi sao phải viết như thế phải chăng con số càng to thì người dân càng thích. Đánh vào tâm lý???ppm là viết tắt của parts per million. tức là phần triệu thế sao trên không viết thành 10% đi. Hài quá...... Tôi đang tự hỏi nếu dung dịch Naono bạc 10% nó như thế nào. Tác dụng diệt khuẩn ra làm sao??? Hãy là người nông dân thông minh. Tại sao sản phẩm Nano của Công Ty Bắc Sơn 200 ppm Vì đơn giản với nồng độ đó thì tác dụng diệt khuẩn tốt nhất. Cứ không phải cứ viết bậy bạ tùm lum là hay đâu. Thân :9^::8^:

--------

Đã có rất nhiều thí nghiệm với nhiều mẫu nước được sử dụng dung dịch Nano bạc ở các Nồng độ khác nhau. Và Công Ty Bắc Sơn thuộc Tập Đoàn bacsongroup đã đi kết luận với nồng độ 200 ppm thì khả năng diệt khuẩn cao nhất.

--------

Và với nồng độ 200ppm khi pha loãng để diệt khuẩn thì hoàn toàn nằm trong ngưỡng cho phép của WHO. Nếu hàm lượng cao quá không phải khi nào cũng tốt, cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cong người cũng như vật nuôi. Trong ngưỡng cho phép thì dung dịch Nano bạc khi đưa vào sử dụng ko gây ảnh hưởng sức khỏe<5ppm. Đúng ra thì hạt nano bạc kick thước càng bé thì tác dụng diệt khuẩn càng nhanh. Nhưng các nhà nghiên cứu cũng đã nghiên cứu độ naked của hạt nano bạc để thời gian duy trì tác dụng diệt khuẩn. Nên không phải lúc nào kích cỡ hạt nano càng bé là càng tốt. Mọi người có thể liên hệ 0984 691 360 hoặc 0904 979 037 để trao đổi. Mọi thắc mắc về sản phẩm, cũng như vấn đề liên quan đến kỹ thuật nuôi và sản xuất giống :9^:thủy sản đặc biệt là con tôm. Thân!!!!!!!
 
Last edited:

hanhtinh85

Lữ khách
#9
Trang này nhờ ADMIN xóa giúp nhé. Để không loãng topic chung tôi gọp lại 1 bài Thanks mọi người đã quan tâm