• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Cung cấp sỉ và lẻ cây nổ, cây quýt gai, cây mực trị bệnh thận hư

Chào mọi người!
Hiện tôi có cung cấp 3 vị thuốc đặc trị thận hư, suy thận, thận khô, thận ứ nước, thận nhiễm mỡ, ung thư thận...
- Cây nổ
- Cây quýt gai
- Cây mực.
Đây là 3 trong 4 vị thuốc thuộc bài thuốc trị thận hư nổi tiếng của chị Dung ở Bình Định. Tôi đã trực tiếp đi tìm hiểu, nghiên cứu và nhờ sự giúp đỡ của các lương y giàu kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh bằng thuốc nam. Tôi tìm ra 3 loại cây thuốc trên theo đúng tên gọi ở địa phương và trực tiếp tham gia vào rừng hái thuốc. Vì số lượng còn hạn chế, nên nếu anh chị em nào có nhu cầu mua thuốc thì xin hãy liên hệ đặt số lượng trước. Chúng tôi sẽ thu hái, sơ chế và giao hàng theo đúng hẹn.
Rất mong được hợp tác với anh chị em thiện chí muốn mua lẻ thuốc về sử dụng hoặc mua sỉ.
Xin vui lòng liên hệ: 0903550620. Email : namduocquyhiem@yhaoo.com để biết thêm thông tin chi tiết ( hình ảnh, giá cả, liều lượng sử dụng) của sản phẩm.
Thân chào!

Pss: bài thuốc nam trị thận hư của chị Dung gồm 4 vị: cây nổ, cây mực, cây quýt gai, cây muối. Hiện cây muối ( diêm phụ tử) dễ tìm trong tự nhiên và cũng có bán nhiều tại các cửa hàng thuốc nam nên chúng tôi không thu hái.
Quí vị có thể tham khảo bài thuốc nam trị thận hư của chị Dung trên google nhé!
 


Last edited:


Back
Top