Cung cấp sỉ và lẻ cây tre trúc nguyên liệu cây tầm vông

Nguyenvu90

Lữ khách
#1
BÁN TRE LUỒNG, BÁN TRE NGÂM TẠI TPHCM - 0903261267 Công ty Tre Trúc Việt Sun chuyên bán buôn, bán lẻ tre tươi, (tre ngâm) chống mối mọt, trúc, luồng, nứa, cọc tre số lượng lớn dùng trong nước và xuất khẩu. Nhận thi công nhà tre, trúc, nứa lá giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lá cọ, cốp pha, xà gồ, cột chống, sỏi tự nhiên, sỏi cuội, đá cuội các loại từ 0.3cm – 100 cm. Các sản phẩm luôn đảm bảo rẻ nhất thịt trường. Hợp tác với các đại lý tại các tỉnh. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ P11 Quận Bình Thạnh.

BÁN TRE TRÚC (TẦM VÔNG) XUẤT KHẨU Chúng tôi chuyên cung cấp trúc nguyên liệu giá rẻ, tất cả nguyên liệu cây đã được sấy khô, nắn thẳng, màu sắc bóng đẹp. Nhận sản xuất phên trúc thành phẩm làm hàng rào xuất khẩu đảm bảo chất lượng theo yêu cầu đặt hàng
NGUỒN CUNG CẤP CÂY TRE TẠI CHỢ TRE AN LƯƠNG PHÙ MỸ BÌNH ĐỊNH.
Tại xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ (Bình Định) có cái chợ tre độc nhất vô nhị này ước chừng ra đời cũng hàng trăm năm nay và tồn tại đến ngày nay. Theo những người mua bán tre nơi đây, cứ 5 ngày, chợ tre nhóm một lần, vào các ngày âm lịch trong tháng như: mùng 3, mùng 8, 13, 18, 23… Chạy xe máy từ ngã tư thị trấn Phù Mỹ (huyện Phù Mỹ) theo hướng đông chừng 10 cây số là có mặt tại chợ “phiên tre” này, từ bốn giờ sáng, chợ tre bắt đầu tấp nập. Người mua đi bán lại, gom từ những người bán lẻ để bán lại cho những người mua sỉ, hoặc đến mua vài cây về làm vật dụng trong nhà. Mua bán tre Mua bán tre Cây tre luôn có giá trị, người dân trồng tre vừa chống xói lở, ngăn gió bão, vừa có bóng mát và làm vật dụng hằng ngày. Cây tre cho thu nhập tương đối cao và giải quyết công ăn việc làm cho nhiều người dân ở Phù Mỹ. Trồng tre Trồng tre Cách chợ tre vài trăm mét là một chợ nông phẩm bày bán đủ vật dụng bằng tre, từ nong, nia, rổ, thúng, gàu tát nước, giỏ chở rau hoặc nhốt gà, chổi, lạt buộc, giường… Sản phẩm từ tre rất phong phú, đa dạng và tinh xảo qua tay đan điêu luyện của làng nghề.

Xem: NGUỒN NGUYÊN LIỆU TRE NỨA TẠI HCM

BÀN GHẾ TRE QUÁN CAFE GIÁ RẺ TẠI TPHCM