Cung cấp số lượng lớn Giống cây ổi không hạt. Sđt/zalo: 0962.209.813

#1
Giống cây ổi không hạt được Trung tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao cung cấp trên toàn quốc với giá 19.000/1 cây. Cam kết cây chuẩn giống đầu dòng, chất lượng cao, sạch sâu bệnh. Sđt/zalo: 0962.209.813.

* Nguồn gốc và đặc điểm:

Dạng trái thuôn dài , đẹp , da láng , thịt màu kem , dòn , vị chua- ngọt. Sau khi trồng từ 3-5 tháng có khả năng cho hoa trái. Trọng lượng trái bình quân 500- 600g ( trái lớn hơn1kg ). Năng suất bình quân năm thứ 1 cho 15- 20 tấn/ha. Năm thứ 2 đến 50- 70 tấn/ha.

- Ổi không hạt được người tiêu dùng đánh giá là giống Ổi “ ngon tuyệt” vì đầu tiên là trái hoàn toàn không có hạt , mã trái đẹp , màu da bóng láng , thịt dẻ , thơm giòn , vị ngọt chua vượt hẳn các giống ổi khác.

-Sản phẩm ổi không hạt hiện tại không phải là loại trái cây bình dân mà là trái cây cao cấp. Giá buôn tại vườn bình quân 10- 12000đ/ ký. Đây là giống mới có nhiều triển vọng trên thị trường nội địa và xuất khẩu.

* Kỹ thuật trồng

1. Chuẩn bị đất: ,

Đấp mô để không bị úng , giúp cây phát triển tốt. Mô trồng cao 20-30cm , rộng 50-60cm. Nguyên liệu cho vào hố gồm : 10 kg phân hữu cơ + 300-500g phân lân + 0.5-1kg vôi.

2. Khoảng cách:

Tùy theo điều kiện trồng thâm canh hay xen canh mà có khoảng cách trồng : 1.5-2m hoặc 1.8-2m.

3. Cách trồng:

Đặt cây giữa mô trồng và lắp đất vừa ngang mặt bầu. Cắm cọc giữ cho cây con một mực không lay gốc , tủ rơm hoặc cỏ khô giữ ẩm cho cây. Nếu cây còn yếu phải che năng và tưới đều cho tới khi cây mọc cứng.

4. Phân bón :

Ổi cho nhiều trái và liên tục trong năm nên coi trọng đến phân đạm và kali. Lượng phân bón tùy theo đất và tình trạng sinh trưởng của cây…Vùng bị phèn nên bón thêm vôi , lân , tro. bón phân định kỳ khoảng 20 – 25 ngày càng lần để nuôi trái , kích thích ra chồi , ra hoa , ra rễ mới. Lượng phân bón cho mỗi lần khoảng 150 – 200gr phân NPK ( loại 20-20-15 ) tùy theo tình hình sinh trưởng tốt , xấu của cây. Lượng phân bón tăng dần theo tuổi cây.

5.Tỉa cành:

Sau khi thu hoạch , tiến hành tỉa cây , cắt ngọn ở độ cao 1m , xới đất quanh gốc và bón phân cho mỗi gốc khoảng 10 – 15kg phân hữu cơ mục , 300gr phân NPK ( loại 20-20-15 ) , sau đó vét mương bồi lên trên một lớp bùn mỏng , khi lớp bùn khô nứt thì tưới nước giữ ẩm luôn luôn để cây ra rễ và chồi mới.

-khi ra hoa: Khi chồi có 4-5 cặp lá , tiến hành tỉa chồi xấu , và bấm ngọn , chừa lại 3-4 cặp lá. Bón 0.5-1kg phân NPK. Khi chồi mới có 4 – 5 cặp lá , tỉa bỏ những chồi nhỏ , yếu , chỉ hạn chế mỗi nhánh cấp 1 từ 4 – 5 chồi to khỏe và thành phần đều xung quanh. Bấm ngọn chỉ để lại mỗi chồi 3 – 4 cặp lá. Sau một thời gian ở nách cặp lá trên cùng sẽ mọc ra hai chồi mới , nối bấm ngọn những chồi mới như đã làm ở trên , chồi mới sẽ cho một cặp hoa ( rồi đây sẽ cho một cặp trái ).

Bà con cần tư vấn xin liên hệ:

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao –

CÔNG TY TNHH XNK Nông Nghiệp Tiên Tiến Toàn Cầu

SĐT/Zalo: 0962.209.813

- Địa chỉ vườn ươm: Hợp tác xã giống cây trồng cổ bi, đối diện trường mầm non cổ bi cũ - ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội

- Địa chỉ trụ sở: Thôn Vàng, xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

- Email: giongcaytrongkinhtecao@gmail.com

- Web: giongcaytrongkinhtecao.com

- Trong trường hợp quý khách đăng ký làm đại lý cung cấp cây giống cho Trung tâm sẽ nhận được hỗ trợ về giá và ưu đãi lớn.

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

CHÚC CÁC NHÀ VƯỜN, TRANG TRẠI TRỒNG CÂY THẮNG LỢI