MIỀN NAM Cung cấp thiết bị đo độ Oxy hào tan trong nuôi trồng thủy hải sản/ Việt Thái Co, Ltd

  • Thread starter Thread starter BOMDINHLUONG
  • Ngày gửi Ngày gửi
MÁY ĐO OXY HÀO TAN (DO) TRONG NƯỚC HÃNG EMEC Ý CHÍNH HÃNG
Oxy hòa tan hay nồng độ Oxy hòa tan trong nước DO (Dissolved Oxygen) hàm lượng dưỡng khí O2 ở trong môi trường nước. Hàm lượng O2 trong nước là rất cần thiết cho sự hô hấp của sinh vật dưới nước như: tôm, cá, động vật lưỡng cư,….Nồng độ Oxy hòa tan trong nước DO thường được tạo ra do sự khuyếch tán, hòa tan của không khí vào trong nước và một phần nhỏ là do sự quang hợp của tảo,….
vậy Nồng độ Oxy hòa tan ảnh hưởng như thế nào đến các sinh vật dưới nước đặt biệt quan trọng với các ngành thủy hải sản:
  1. Nồng độ Oxy trong nước thấp sẽ gây ức chế và giảm hoạt động của các sinh vật ở dưới nước.
  2. Khi DO quá thấp sẽ dẫn đến hiện tượng khó hô hấp và có thể gây chết do sự thiếu vắng Oxy sẽ làm phát sinh một số khí độc khác ở trong nước.
Vì vậy nên chúng ta cần kiểm soát độ oxy hòa tan trong nước để giúp sinh vật như tôm cá có thể hoạt động và phát triển tốt. Vậy hãy tới với chúng tôi , chúng tôi cung cấp thiết bị đo Do oxy hòa tan trong nước của hãng EMEC Ý,: MS. DUNG: 0918 077 755/ 034 845 2686; dung.nguyen@vietthaiaqua.com
  • Ứng dụng: trong nuôi trồng thủy hải sản, cá , tôm; trong xử lý nước, ...
  • Thiết bị đo oxy hào tan trong nước chính hãng EMEC Ý nhập mới 100%, có CO, CQ chính hãng, : có thể đo Online, Offline tùy theo yêu cầu khách hàn
  • Bộ thiết bị đo DO oxy hòa tan bao gồm: SENSOR DO, và Thiết bị điều khiển và cài đặt thông số O2
DISSOLVED OXYGEN PROBES
Model : EOLUM
Measuring parameter : Oxy hòa tan
Range : 0 - 20 mg/l O2
Resolution : 0,01
Pressure max /temperature : 10 bar/ ( -5) độ C đến 60 độ C
Cable : 15m

BỘ ĐIỀU KHIỂN HIỂN THỊ MÀN HÌNH LCD
Manufacture : EMEC / ITALY
Model : LDSDO
Range : 0 - 20 mg/l O2
Feature : Programmable delay at dosing start-up(60 min)
: Automatic or manual dosing activity
Working modes :on/off, impulsive proportional, proportional.


WEB:
https://www.facebook.com/BomdinhluongEMECchinhhang/
https://www.facebook.com/bonchuahoachat50llenden50000l/
xem thiết bị bơm nhiều hơn mn nhé!!!!!
CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC CHÍNH HÃNG EMEC (Ý) gồm bơm định lượng háo chất EMEC, bộ đo máy đo pH, ORP, Clo dư, Do, độ dẫn điện trong nước, ..., THÁI LAN(BỒN NHỰA 50l. 100l; 200l; 300l; 500l; 1000l; 2000l; 4000l; 6000l; 10000l; 25000l; 35000l; 50000l; )
Liên hệ với chúng tôi :
?liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí :
??NGUYỄN THỊ DUNG
???0918 077 755/ 034 845 2686
???dung.nguyen@vietthaiaqua.com
 
Địa chỉ
2/6 nguyễn huy lượng, p14, q Bình thạnh, tphcm, hcm
Số điện thoại
0918077755
Back
Top