cung cấp thịt thỏ giá rẻ

#1
www.Sieuthitho.com là hệ thống cung cấp và phân phối sản phẩm Thịt thỏ Tươi ngon, bổ dưỡng của Trang trại Nắng Vàng. Với thành phần dinh dưỡng vượt trội của thịt thỏ, với giá cả hợp lý, chúng tôi tin tưởng rằng thit Thỏ sẽ sớm góp mặt trong tất cả bữa ăn hằng ngày của chúng ta. Giá của 1kg thịt thỏ hơi tương đương với giá của 1kg thịt gà ta vậy tại sao lại không thêm thực phẩm này trong thực đơn hàng ngày của chúng ta ? - Câu trả lời là: Có. Thực tế cũng đã có rất nhiều người quan tâm và muốn mua Thịt thỏ nhưng họ đều chưa biết mua ở đâu,l àm sao để lựa chọn được thit thỏ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm ? Cách chể biến thịt thỏ như thế nào ?... Tất cả những thác mắc đó sẽ được giải đáp tại: Sieuthitho.com, Sieuthitho.com sẽ là điểm đến cho những ai muốn thưởng thức hương vị thơm ngon của thực phẩm bổ dưỡng này.
Đến với www.Sieuthitho.com bạn không những lựa chọn được sản phẩm thịt thỏ yêu thích như: Thỏ sống giá chỉ 82000đ/kg, Thịt thỏ tươi nguyên con 148.000đ/kg , thịt Thỏ thui nguyên con 148.00đ/kg, thỏ thui bỏ đầu 168.000đ/kg và các sản phẩm thịt thỏ đã được tẩm ướp chế biến như: thỏ quay., thỏ trộn , thỏ hầm thuốc bắc, thỏ tẩm vừng rán, thỏ rôti …mà còn được hướng dẫn cách chế biến thịt thỏ một cách cụ thể thông qua “Cẩm nang chế biến thịt thỏ” chúng tôi tặng kèm khi mua hàng.
Chỉ cần lướt web tìm kiếm sieuthitho.com và Click vào www.Sieuthitho.com, giá của thực phẩm đều được niêm yết trên từng sản phẩm. Lựa chọn sản phẩm thịt thỏ bạn muốn, rồi nhấn Call gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0983.2004.38, chúng tôi sẽ giao thịt Thỏ đến tận nơi cho các bạn . Hoặc các bạn cũng có thể đến mua thịt thỏ tại các của hàng Tho_Mart của chúng tôi để được tư vấn cách chế biến . Hệ thống các của hàng Tho_Mart được cung cấp trên website: www.Sieuthitho.com
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn Thực phẩm Thịt Thỏ và một số sản phẩm khác của Trang trại Nắng Vàng. Nắng Vàng sẽ nỗ lực hết mình để cho ra đời những sản phẩm chất lượng , đáp ứng một phần nhu cầu "Thực phẩm sạch" của Thị trường.
Các bạn có thể tham khảo thêm tai:
https://www.facebook.com/chothucphamsachhanoi
https://www.facebook.com/sieuthitho.thucphamsach
Nhà Cung cấp Thị thỏ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nắng Vàng

Trang trại Nắng Vàng Phú Viên: Tổ 1 - Phường Long Biên - Quận Long Biên - Hà Nội
Trang trại Nắng Vàng Tiên Điền: Thôn Phong Giang - Xã Tiên Điền - Nghi Xuân - Hà Tĩnh
www.Sieuthitho.com vì mực tiêu an toàn thực phẩm là số 1! 

Last edited:

buithien

Lữ khách
#3
Mình ở Đồng Nai cũng chuyên cung cấp thỏ thịt và thỏ giống số lượng lớn. Nếu có nhu cầu vui lòng gọi 0933462295 gặp Thiện ạ.