Đặc sản Đà Lạt ! rau - của - quả ! giao hàng tận nơi .

#1
PHÂN PHỐI RAU - CỦ - QUẢ ĐÀ LẠT​

Kính chào khách hàng!
Lời đầu tiên Dịch Vụ Hùng Cường gởi lời cảm ơn đến khách hàng đã hợp tác và giúp đỡ Dịch Vụ Hùng Cường trong thời gian qua. Sau thời gian hoạt động trong lĩnh vực ăn uống, Tôi thấu hiểu được nhu cầu của các nhà hàng, quán ăn, gia đình...về mặt hàng rau, quả. Hiện tại, đa số các mặt hàng rau quả mà các nhà hàng, quán ăn, hộ gia đình... sử dụng hằng ngày có xuất xứ từ Trung Quốc với chất lượng không được đảm bảo, mà giá thành tương đối cao so với chất lượng. Một số chi nhánh phân phối hàng Trung Quốc ,còn dán hãng mác Đà Lạt để phân phối ra thị trường.
Do đó nay Dịch Vụ Hùng Cường gởi đến khách hàng về kênh phân phối rau, quả có xuất xứ 100% nguồn gốc từ Đà Lạt. Vì không qua trung gian, thu mua trực tiếp từ nhà vườn, phân loại những sản phẩm chất lượng nhất, nên giá thành đảm bảo rẻ nhất . Nhận giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt tình, Dịch vụ Hùng Cường đảm bảo giúp khách hàng chọn lựa những sản phẩm tốt nhất, để giúp cho hoạt động kinh doanh thành công.
Xin chân thành cảm ơn
Mọi chi tiết xin liên hệ:
DỊCH VỤ HÙNG CƯỜNG
80/884 Lê Đức Thọ _ F6 _ Gò Vấp_ TP.HCM
QL. Nguyễn Hùng Cường
Tel: 0933.131.600
Mail:
hungcuongvc9@gmail.com