Đăng ký để được hướng dẫn làm chất tẩy rửa từ Rau,Củ,Quả

  • Thread starter buuanhtran
  • Ngày gửi
buuanhtran

buuanhtran

Thành viên mới
#1
Xin phép admin được mở chủ đề mới để các bạn dễ thấy hơn.

Trong 4 tháng qua, được sự tư vấn, hổ trợ của cộng đồng Agriviet cũng như sự giúp đỡ của Liên minh Hợp tác xã Vĩnh Long.... mình đã mở rộng sản xuất ( thành lập HTX Sinh học - Môi trường ) cũng như đã nhận được đơn đặt hàng của một vài đơn vị lớn với số lượng 1000 lít/ngày và hiện nay đã có thêm một số Cty yêu cầu cung cấp sản phẩm nhưng mình chưa thể đáp ứng được.
Đồng thời có rất nhiều bạn muốn mình trực tiếp hướng dẫn cách làm nước rửa chén sinh học hoàn chỉnh, chính vì vậy, mình có ý tưởng muốn chia sẽ với tất cả các bạn có ý muốn "thoát nghèo" giống mình với nội dung như sau:

" HƯỚNG DẪN, CHIA SẼ MIỄN PHÍ CÁCH LÀM NƯỚC RỬA CHÉN, NƯỚC LAU NHÀ, NƯỚC RỬA TAY, NƯỚC GIẶT.... TỪ RAU, CỦ, QUẢ "

1/- Yêu cầu :
- Muốn góp phần giải quyết vấn nạn ô nhiễm môi trường.
- Yêu thích muốn sản xuất các sản phẩm từ thiên nhiên.
- Mong muốn được thoát nghèo.
- Sẳn lòng chia sẽ lại cho các bạn khác có cùng hoàn cảnh và ý chí
- Có diện tích tối thiểu 20m2
- Có sẳn các thùng chứa tối thiểu từ 20 lít trở lên
- Có sẳn lượng phế phẩm thực vật như Rau, củ, quả,........ tối thiểu 10kg
- Cung cấp thông tin chi tiết thật: Tên, địa chỉ, số điện thoại để tiện việc di chuyển

2/- Nội dung
- Hướng dẫn, chia sẽ miễn phí cách làm nước rửa chén, nước lau nhà, nước rửa tay, nước giặt từ Rau, Củ, Quả...... nói chung là phế phẩm thực vật.
- Nội dung chia sẽ gồm 2 phần:
a/- Hướng dẫn làm sản phẩm thô
b/- Hướng dẫn làm sản phẩm hoàn chỉnh.

3/- Thời gian - Địa điểm :
- Thời gian: 1-2 ngày. Dự kiến bắt đầu từ 01/09/18. Các bạn nên đăng ký sớm để mình sắp lịch đi cho thuận tiện.
- Địa điểm: Tại nhà các bạn. Trước mắt mình sẽ đi các tỉnh miền Tây trước, sau đó đến miền Đông rồi tính tiếp. Các bạn có thể liên hệ với mình để sắp xếp cụ thể hơn

4/- Chi phí :
- Miễn phí 100% hướng dẫn cách làm
- " Cho xin 2 bữa cơm đạm bạc + 01 lít xăng nhé ". Bởi vì đói bụng thì không thể chỉ được và không thể đổ nước vào xe chạy được. Hehehe....Nói đùa cho vui thôi nhé.

5/- Bao tiêu :
- Sau khi hướng dẫn làm và các bạn có được sản phẩm, mình sẽ bao tiêu ( mua lại ) sản phẩm của các bạn.

Hy vọng sẽ cùng các bạn vươn lên trong cuộc sống.

P/s: À quên, sẳn đây mình nói luôn.
Chuyện hướng dẫn, chia sẽ miễn phí này có thể sẽ có một vài bạn cho rằng mình có ý đồ gì gì đó...hoặc mình bị khùng hay sao mà lại đi dạy nghề miễn phí trong khi sản phẩm này có thể rất phát triển trong tương lai, nhưng xin thưa rằng mục đích của mình làm điều này chính là :
- Thứ nhất: Muốn tri ân, cám ơn những người bạn chưa từng gặp mặt cũng như cộng đồng anh chị em trên Agriviet này đã tận tình chia sẽ, hướng dẫn những kiến thức về sinh học , về nông nghiệp để mình học hỏi có được kiến thức ngày hôm nay. Tuy chưa được gọi thành công hay giàu có nhưng có thể nói là mình đã thoát nghèo.
- Thứ 2 : Khi các bạn muốn làm một mô hình sản xuất hay nuôi trồng gì đó thì vấn đề đầu ra là việc rất quan trọng. Cho nên khi mình hướng dẫn xong, mình sẽ bao tiêu cho các bạn để các bạn mạnh dạn thực hiện.
- Thứ 3 : Hiện giờ đơn đặt hàng sản phẩm của mình rất nhiều ( hiện tại là 1000 lít/ngày, sắp tới khoảng 2000-3000 lít/ngày ) mà một mình mình thì không thể nào đáp ứng nổi. Vì vậy việc hướng dẫn miễn phí rồi bao tiêu sản phẩm của các bạn cũng chính là các bạn giúp đỡ cho mình. Tiện lợi và vui vẻ cả nhà phải không các bạn !!!
03 điều này chính là mục đích của mình khi mình nghĩ ra chương trình này. Và mình cũng xin lỗi nhà sản xuất, kinh doanh nào có cùng sản phẩm, vì điều mình làm có thể ảnh hưởng đến các bạn. Nhưng riêng mình nghĩ " Hãy cho đi - Sẽ nhận lại nhiều hơn"
Dài dòng quá, thôi có gì các bạn gọi cho mình để tìm hiểu thêm nha. Anh Bửu - 0941 700 444 .
Xin cám ơn Agriviet và các bạn!
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tácTop