Dầu phụng quê ép nguyên chất theo phương pháp thủ công

#1
Dầu phụng - dầu lạc ép nguyên chất từ Quảng Nam

Dầu phộng ép nguyên chất theo phương pháp thủ công truyền thống được xem là một đặc sản ở Miền Trung với hàm lượng dinh dưỡng cao, bảo vệ sức khỏe so với các loại dầu ăn công nghiệp hiện nay và cho món ăn đậm đà, thơm ngon hơn

Dầu được giao hàng tận nơi với chai 1L, can 3L, 5L, 10L và 30L ở Tp. HCM. Chuyển hàng cho các tỉnh khác từ can 5L, 10L và 30L.

Chai 1L giá bán 110.000VNĐ
Can 3L giá bán 330
.000VNĐ
Can 5L giá bán 500
.000VNĐ

Liên hệ Nhân - 0902 228 336
Giao hàng tận nơi cho mọi người nhé
Em cũng đang tìm nơi phân phối dầu phộng ở các tỉnh ah

Dầu phộng ép có độ nóng cao, và khi dùng chỉ cần số lượng ít hơn so với dầu công nghiệp nhưng hàm lượng dinh dưỡng trong dầu phộng cao hơn rất nhiều

Dinh dưỡng từ dầu đậu phộng

Dầu đậu phộng có chứa một lượng giá trị của chất chống oxy hóa, đó là vitamin E. Vitamin E là một chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo, cần thiết cho việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào, màng nhầy và da, bằng cách bảo vệ khỏi tác hại của các gốc oxy tự do. Bởi vì dầu đậu phộng được chiết xuất từ thực vật, chứa các chất dinh dưỡng nhiều hơn so với chất béo từ động vật. Ví dụ, nó có chứa phytosterol, một chất dinh dưỡng giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tim.

Làm giảm cholesterol

Dầu đậu phộng được sử dụng để làm giảm cholesterol và ngăn ngừa bệnh tim. Nó có thể làm giảm cholesterol xấu, triglycerid thấp hơn, giảm nguy cơ bệnh tim và giúp bạn giảm cân. hầu hết các chất béo từ dầu đậu phộng có thể làm giảm cholesterol xấu và ngăn ngừa bệnh tim, mặc dù có một chế độ ăn giàu chất béo.

Sức khỏe tim mạch

Các nghiên cứu cho thấy, cắt resveratrol nguy cơ đột quỵ do thay đổi cơ chế phân tử trong mạch máu, giảm nhạy cảm với tổn thương mạch máu thông qua các hoạt động giảm của angiotensin, một loại hormone gây ra hệ thống thắt máu làm huyết áp tăng và bằng cách tăng sản xuất nội tiết tố giãn mạch, nitric oxit.

Rối loạn dạ dày

Lợi ích sức khỏe dầu đậu phộng cũng bao gồm việc sử dụng nó, trong việc phòng chống một số bệnh dạ dày như: vấn đề tiêu hóa, táo bón và tiêu chảy.

 

Last edited:
#2
Chai 1L giá 120.000VNĐ giao hàng tân nơi

Hiện bên em đã có chai 1L với giá bán 120.000 VNĐ giao hàng tân nơi khu vực tp.HCM rồi ah

Em cũng đang tìm đối tác phân phối dầu phộng, mong sẽ nhận được sự quan tâm của mọi người
 
#3
Dầu ăn nấu ăn ngon tốt cho sức khỏe tim mạch

Dầu ăn nấu ăn ngon tốt cho sức khỏe tim mạch, thời gian bảo quản ở nhiệt độ thường đến 18 tháng
 
#4
Dầu ăn từ hạt đậu phộng ép nguyên chất

Dầu ăn từ hạt đậu phộng tốt cho sức khỏe và không gây béo phì
Dầu được giao tân nơi trong khu vực tp. HCM