Đâù ra cho con rắn Ráo Trâu!

  • Thread starter Ngaydauyeu
  • Ngày gửi
Chào các ACE trên diễn đàn mình thành lập topic này vì mình đang định nuôi con rắn ráo trâu và cũng tìm đầu ra ổn định cho con rắn trong khu vực TP HCM!MÌnh sẽ liên hệ với các nhà hàng quán ăn trong khu vực HCM tim nguồn tiêu thụ!
ACE nào có nguồn cung ổn định thì liên hệ với mình qua số diện thoại 01264978842 mình tên Thọ!Cho cái giá để mình còn biết nói chuyện với ngta nhớ cho mình có lời với nhe con tốn tiền xang cộ nữa!Mình sẽ đến tận nơi lấy hàng và trả tiền luon!
 


Chuẩn bị vào nghề nên tâm lý sung nhỉ? hii, Chúc bác thực hiện nhanh kế hoạch.
 
Bạn ko thấy mọi người đang lo là TQ ko mua rắn thương phẩm của VN ha?Làm j mà ko có giấy phép bạn!giờ ai nuôi mà ko có giấy tờ đâu!Khu vực mình ở thật sự chưa có rắn ráo trâu trong thuc đơn đâu!Mình là dân làm bếp nhà hàng mà wen bít nhìu lắm!rồi thì mình đi hỏi nhìu nơi nữa chứ đâu phải 1-2 nhà hàng đâu!J thì j cũng có đầu ra ổn định bắt tay vào ko phải lo lắng!Ai nói mình tham hay j j mình chiu chuyện mình mình lo!
 
Last edited by a moderator:
Bạn ko thấy mọi người đang lo là TQ ko mua rắn thương phẩm của VN ha?Làm j mà ko có giấy phép bạn!giờ ai nuôi mà ko có giấy tờ đâu!Khu vực mình ở thật sự chưa có rắn ráo trâu trong thuc đơn đâu!Mình là dân làm bếp nhà hàng mà wen bít nhìu lắm!rồi thì mình đi hỏi nhìu nơi nữa chứ đâu phải 1-2 nhà hàng đâu!J thì j cũng có đầu ra ổn định bắt tay vào ko phải lo lắng!Ai nói mình tham hay j j mình chiu chuyện mình mình lo!

Cái này hay nghen.nếu được ta có thể trường kỳ kháng chiến.
 
Thật tình mà nói, con rắn ráo trâu nhìn nó không thấy ngon bằng các con rắn khác. Như ri voi, hổ hành hay rắn bông súng.... Rắn ráo trâu xương nhiều hơn thịt , xương sống to và cứng,so với rắn ri voi, hổ hành, bông súng..... Vì thế ít ai muốn ăn thịt rắn ráo trâu. Nhưng rắn ráo trâu có cái lợi thế là thịt rất ngon, da dẻo ăn rất ngon, và có vị thuốc, nên mới có giá trị cao hơn rắn ri voi, hổ hành, bông súng.... Nếu dùng rắn ráo trâu trong thực đơn ăn bình thường thì ít ai ăn, mà phải chế biến thành món ăn vị thuốc thì mới có nhiều người dùng.
 
Khi nào tìm được thị trường đầu ra ở trong nước thì mới có thể coi là ổn định. Trông chờ vào việc xuất khẩu sang TQ quá rủi ro. Đầy bài học nhãn tiền như dưa hấu, vải, thanh long... rồi đó
 



Back
Top