đèn trang trí sử dụng năng lượng mặt trời

  • Thread starter CTY TNHH SX-TM-DV TIÊU ĐIỂM
  • Ngày gửi
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận
C

CTY TNHH SX-TM-DV TIÊU ĐIỂM

Guest
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: CTY TNHH SX-TM-DV TIÊU ĐIỂM
- Địa chỉ: 28 CHU VĂN AN,P.TÂN THÀNH,Q.TÂN PHÚ,Tp.HCM
- Tel, Fax: 0907053425
- Email: manhhuu@cp-lights.com
================================

- Công ty TNHH SX-DV-TM Tiêu Điểm (Center Point Co., LTD) Thương hiệu là đèn CP Co., LTD là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối đèn trang trí bằng năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

- Đèn trang trí bằng năng lượng mặt trời (solar lights) là loại đèn trang trí ngoại thất, sân vườn, ao hồ lối đi, hành lang… dùng năng lượng mặt trời. Đèn sân vườn của chúng tôi, quý khách sẽ không cần dùng dây điện, không tốn tiền điện, bóng tự động bật tắt, một sản phẩm thông minh và tiết kiệm Ngoài ra khi cần trang trí thêm cho khu vườn nhà bạn, bạn chỉ cần đặt đèn xuống vị trí bạn muốn, rất dễ dàng để làm đẹp hơn và sang trọng hơn khu vườn nhà bạn. Đèn năng lượng mặt trời hấp thu năng lượng mặt trời, chuyển thành điện năng tích trữ lại, khi trời tối đèn sẽ tự động bật sáng. Bóng đèn sử dụng diod siêu sáng (LED) phát ánh sáng với nhiều màu sắc tuyệt đẹp, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, có chứng nhận của TUV (Đức).
- Tư vấn thiết kế hệ thống phát điện sử dụng Năng lượng mặt trời cung cấp cho hộ gia đình.
- Với mong muốn làm đẹp hơn, tuyệt vời hơn cho cuộc sống văn minh, chúng tôi sẽ mang đến quý khách sự hài lòng tốt nhất bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp với sản phẩm thông minh, tiết kiệm, đẹp và chất lượng tuyệt vời với giá rẻ bất ngờ. Chúng tôi luôn tin vào nguyên tắc cả hai cùng thắng là chìa khóa của sự hợp tác thành công. Chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tin tưởng của quý khách hàng với Công ty Tiêu Điểm.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Kinh Doanh
Vũ Mạnh Hữu (dd:0907053425)
Email1: manhhuu_nd@yahoo.com
Email2: manhhuu@cp-lights.com
Email3: manhhuu_vu@hotmail.com


CTY TNHH TIÊU ĐIỂM
Đ/C: 28 Chu Văn An, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Tel: 083. 22153199 – Fax: 083. 38428199
Website: http://www.cp-lights.com
 


Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận


Back
Top