Nên sử dụng cây thật hay cây giả trang trí văn phòng?

Nên sử dụng cây thật hay cây giả trang trí văn phòng

Nhu cầu sử dụng mảng xanh để trang trí văn phòng, tăng mức độ thân thiện của thương hiệu với đối. Tuy nhiên, nhiều chủ nghiệp băn khoăn, không biết nên đầu tư dài hạn cho cây thật, hay đầu tư một lần sử dụng hoàn toàn cây giả.

Ưu và nhược điểm

+ Chi phí: nếu lựa chọn cây thật, mất phí chăm sóc phát sinh hằng tháng. Tùy theo số lượng cây trồng chi phí này sẽ dao động thấp nhất khoảng 2tr/tháng. Ngược lại, ưu điểm của cây giả là chỉ cần tốn phí mua ban đầu

+ Phong thủy: Cây hoa thật mang ý nghĩa phong thủy về sự phát triển nhờ khả năng sinh trưởng và đâm chồi nảy lộc, phù hợp với văn phòng công ty. Đây là nhược điểm lớn nhất của cây/hoa giả. được làm bằng nhựa, vải hoặc các vật liệu nhân tạo khác, không sở hữu năng lượng, do vậy không có bất cứ công năng nào trong phong thủy.

+ Thẩm mỹ: không thể phủ nhận, đối với các công ty thường xuyên phải gặp gỡ đối tác, cây/hoa thật đem đến cảm giác thân mật hơn. Dễ để lại ấn tượng tốt.

3-bao-gia-dich-vu-cho-thue-cay-canh-van-phong.jpg


Tóm lại, nếu bạn có 4 KHÔNG dưới đây, nên cân nhắc ưu tiên cây/hoa giả trang trí văn phòng. Ngược lại, nên sử dụng cây/hoa thật.

+ Không chi phí,

+ Không thời gian chăm sóc

+ Không phải gặp gỡ khách hàng tại văn phong công ty

+ Không quan quá bận tâm về phong thủy.

Trạng Nguyên, đơn vị chuyên cho thuê cây văn phòng với mức chi phí hợp lý.
cay-de-san.jpg
 
Back
Top