địa chỉ bán meo làm nấm rơm tại tp hcm

  • Thread starter ngo tay nguyen
  • Ngày gửi
N

ngo tay nguyen

Guest
MEO NẤM RƠM, LINH CHI, BÀO NGƯ XÁM

Sản phẩm chất lượng, số lượng ổn định và không giới hạn.

Nhu cầu sản xuất và nuôi trồng trong lĩnh vực nông nghiệp tại các thành phố lớn đang ngày càng gia tăng, một phần để tạo ra nguồn thu kinh tế ổn định, phần khác là để tạo ra sản phẩm sạch và an toàn, phục vụ cho chính bữa ăn của người sản xuất.

Trong xu hướng đó, trồng nấm rơm ăn tại nhà đang là một trào lưu tốt và khá an toàn. Mọi người có thể chọn các mô hình trồng cũng như bố trí một không gian sinh hoạt trong nhà để trồng trọt và sản xuất phục vụ nhu cầu về thực phẩm sạch cho các bữa ăn gia đình. Có 2 loại nấm cơ bản mà bất kỳ ai cũng có thể trồng tại nhà: Đó là nấm rơm và nấm bào ngư xám.

Với mô hình trồng nấm đã triển khai lớn tại Củ Chi, chúng tôi có tham vọng chia sẽ kinh nghiệm và kiến thức trồng nấm cho các khách hàng có nhu cầu trồng nấm tại nhà. Mọi thứ sẽ rất đơn giản và hợp lý nếu được áp dụng một cách khoa học và chuẩn mực. Chi phí sẽ rất rẻ để làm ra một sản lượng sản phẩm sạch và chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Chúng tôi nổ lực tạo ra những giá trị mới với mong muốn làm đẹp cho cuộc sống, hỗ trợ cho mọi người để cùng phát triển. Vì vậy, sản phẩm meo giống trồng nấm chúng tôi bán với một mức giá hợp lý nhất, đủ chi phí sản xuất, lợi nhuận vừa phải để có thể nhân rộng mô hình cho tất cả mọi người.

Liên hệ: Công ty TNHH TM DV MTV Linh và Người Nông Dân

29 Lê Thị Hồng, Phường 17, Gò Vấp, TP HCM

Điện Thoại: 08 22 176 110 – 0937 326268

Kỹ sư tư vấn trực tiếp : 0913 81 46 18 – 0914 25 10 68 – 0969 058 325 (anh Linh)
 
Back
Top