Địa chỉ cung cấp rau sạch tại TPHCM

#1
Hôm nay bài viết giới thiệu đến bạn đọc nơi bán rau sạch giá rẻ TPHCM rất uy tín và chất lượng, nơi đây bán nhiều loại rau, bao gồm rau mầm, rau sạch chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ. Mời bạn xem thông tin liên hệ dưới đây:

Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau hữu cơ HB chuyên cung cấp Rau mầm - Rau sạch uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng - (08) 62569158
Nhận giao hàng tận nơi trong TP

Rau sạch chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ được trồng ra sau:

Để đạt được rau sạch chuẩn VietGAP trước tiên người canh tác phải lựa chọn vùng đất phù hợp, không có nhiều các chất kim loại nặng có trong đất, không bị nhiễm mặn hay nhiễm phèn, sau khi đã có được vùng đất phù hợp, tiếp đến làm tơi xốp đất, dùng phương pháp chế phẩm sinh học để tiêu diệt các loài côn trùng có trong đất.


Nguồn nước sạch để trồng rau được đảm bảo an toàn, nếu nguồn nước chưa đạt khi kiểm nghiệm thì cần phải qua xử lý để nguồn nước tưới cho rau sạch phải đảm bảo an toàn.
Khi sử dụng cho phân bón cho rau sạch, tuyệt đối không được dùng phân hóa học, không được dùng các thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật… Nếu sử dụng các loại thuốc trên thì sau khi thành phẩm rau sạch sẽ bị nhiễm bẩn không đạt chuẩn và có thể gây hại sức khỏe cho người tiêu dùng.

http://www.raumamrausachtphcm.com


Vì vậy bạn lưu ý không sử dụng các chất trên và canh tác theo một cách tự nhiên dùng sức lao động để bắt sâu bọ nếu có, phải đảm bảo đúng thời gian để rau có đầy đủ chất dinh dưỡng.
Về việc canh tác rau sạch cũng phải hết sức cẩn thận, đề phòng ngay từ lúc ban đầu, ngoài việc đề phòng trong khu vườn canh tác bạn càn phải có bờ bao ngăn cách các vùng lân cận để nguồn nước được đảm bảo an toàn.

HB chuyên cung cấp rau sạch giá rẻ tại TPHCM sản phẩm chúng tôi tuyệt đối an toàn và đảm bảo chất lượng cho từng cây rau. HB rất mong được hợp tác với các đại lý, cửa hàng phân phối để nhân rộng và phát triển, đem sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tốt nhất.