Bán Địa chỉ mua máy vặt lông gà Minh Huy chính hãng

#1
Máy vặt lông gà Minh Huy chính hãng chất lượng cao, sản xuất tại Việt Nam và sử dụng 100% inox không gỉ. Sau một thời gian sản xuất và đưa ra thị trường Máy vặt lông gà Minh Huy đã đón nhận được sự tin dùng và đánh giá tốt từ người dùng.
Hiện nay trên thị trường rất nhiều dòng máy vặt lông gà với nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên không phải loại nào cũng đem lại hiệu quả kinh tế và sự hài lòng cho người dùng.
Hôm nay Thiết bị máy 3G sẽ giới thiệu bài giới thiệu so sánh lựa chọn máy vặt lông Minh Huy model MH chất lượng cao.
Máy vặt lông gà MH được sản xuất bởi xưởng Minh Huy.
Máy vặt lông gà Việt Nam, vặt sạch lông gia cầm lên đến 96% chỉ trong 20 giây, Chất liệu 100% inox không gỉ, vận hành đơn giản với mọi người.

Chắc hẳn nhiều người trước khi quyết định mua máy vặt lông gà vịt cũng đã phải đặt ra nhiều câu hỏi như:
- Máy vặt lông gà có gây dập mỏ, tróc da ga vịt hoặc nhổ không sạch lông trong quá trình vặt?
- Động cơ (mô tơ) của máy vặt lông gà có bị ?
- Khung và trục có hay bị ăn mòn hoặc bị gỉ, oxi hóa hay không?
- Núm cao su hay bị mòn nhanh chỉ trong vài tháng và không có linh kiện thay thế?

Và những câu hỏi trên cũng là nhược điểm của dòng máy do Trung Quốc sản xuất được một số công ty nhập về và phân phối. Do máy của Trung Quốc thiết kế chưa được tối ưu, hệ thống núm cao su bố trí không khoa học và sử dụng cao su nhựa tổng hợp PP, động cơ sử dụng dây pha hợp kim nhôm, khung máy sử dụng bằng sắt dễ bị rỉ sét. Vậy làm thế nào để có sự lựa chọn tối ưu và kinh tế khi mua máy vặt lông gà, hôm nay Thiết bị máy 3G sẽ giới thiệu 1 dòng máy mới được sản xuất tại Việt Nam với thương hiệu MÁY VẶT LÔNG GÀ MH do xưởng cơ khí Minh Huy nghiên cứu và thiết kế.

SO SÁNH MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT MH vs MÁY TRUNG QUỐC.

So sánh về thông số kỹ thuật
Máy vặt lông gà Minh Huy Máy
- Động cơ sử dụng 100% dây đồng
- Công suất: 1.5Kw
- Năng suất: 2-4 con/mẻ
- Thời gian: chỉ 20 giây
- Chất liệu cấu tạo: 100% inox không gỉ
- Trọng lượng: 68Kg

Máy vặt lông gà Trung Quốc
- Động cơ sử dụng dây pha nhôm
- Công suất: 1.1Kw
- Năng suất: 1-3 con/mẻ
- Thời gian: trên 1 phút
- Chất liệu cấu tạo: Sắt + inox mỏng
- Trọng lượng: 58Kg

may vat long ga minh huy được thiết kế và sản xuất từ khung máy cho đến vỏ lồng máy 100% inox không gỉ, giúp cho tuổi thọ máy được kéo dài. Ngoài ra máy thiết kế chắc chắn, khi vận hành máy chạy êm không kêu to như dòng máy do Trung Quốc sản xuất.

(1) Máy vặt lông gà Minh Huy Việt Nam:
- Lồng máy với thiết kế thành chắc chắn, dẽ dàng cho gà vịt vào sử dụng.
- Mút cao su máy vặt lông gà Minh Huy được bố trí ở những vị trí thích hợp và dày đặc hơn so với những máy Trung Quốc khác, chất liệu núm cao su MH 100% cao su tự nhiên cũng khác xa so với núm cao su của các máy Trung Quốc bằng nhựa PP tổng hợp.
- Cấu tạo phần xả nước cửa máy MH bằng hệ thống 1 đường dẫn bằng inox.
(2) Máy vặt lông gà TM Trung Quốc:
- Thiết kế của lồng máy còn chưa tối ưu, nên thành máy TM Trung quốc phải bo hẹp vào để gà vịt trong quá trình vặt lông không bị bắn lông gà nước ra ngoài, đây là nhược điểm mà máy Trung Quốc chưa khắc phục được.
- Mút cao su phân bố thưa, chất liệu làm bằng nhựa tổng hợp không được bền và bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao, nhanh bị gãy, mòn.
- Hệ thống xả nước bằng vòi tự động còn thô sơ (dây tuy ô), chưa đáp ứng được lượng nước vừa đủ cho quá trình vặt lông gà được tiện lợi.
(3) Máy vặt lông gà New của Trung Quốc:
- Có sự tiên tiến hơn so với dòng máy TM là thành máy và miệng máy được thiết kế rộng hơn, nhưng vẫn phải hẹp vào bên trong lòng máy một chút gây khó khăn cho việc cho gà vịt vào và lấy gà vịt ra.
- Mút cao su vẫn là chất liệu nhựa tổng hợp, nhựa PP, dễ bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao, nhanh bị mài mòn và bị đứt gãy.
- Hệ thống xả nước là một đường ống dẫn bằng nhựa cứng, những lỗ thoát nước nhỏ, không đáp ứng được trong quá trình vặt lông.(1) Máy vặt lông gà Minh Huy (MH) Việt Nam :
- Điểm nối tiếp giữa lồng máy và thân máy được gắn cố định bằng 1 loạt ốc tán rút, với thiết kế này tăng độ bền cho máy hơn.
(2) Máy vặt lông gà Trung Quốc:
- Với điểm nối tiếp gắn kết với nhau chỉ là những điểm hàn chấm rất nhỏ, đây là một nhược điểm rất lớn của dòng máy Trung Quốc. Sau 1 thời gian sử dụng ngắn, những mối hàn này sẽ bị bung, hở rò rỉ nước dẫn tới lồng máy sẽ bị tách ra khỏi thân.


- Những hình hảnh trên một phần nào đã cho chúng ta thấy được sự khác biệt rõ rệt của 2 dòng máy.
(1) Máy vặt lông gà MH Việt Nam
- Khung máy được thiết kế và sản xuất 100% inox không gỉ.
- Mọi chi tiết đều không bị mài mòn, hay bị gỉ sau thời gian sử dụng.
- Thiết kế Puli chuyển động to hơn điều này tạo nên sự chắc chắn cho những vòng quay, lực quay lại vừa đủ, gà vịt được vặt lông một cách nhanh chóng và sạch sẽ.
- Động cơ máy vặt lông gà MH bằng dây đồng bền bỉ, chạy khỏe.

Động cơ máy vặt lông gà MH

(2)(3) Máy vặt lông gà Trung Quốc
- Khung máy được làm bằng sắt, do vậy rất dễ bị rỉ sét và hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
- Để một thời gian sẽ bị oxi hóa và gỉ, nhìn hình chúng ta có thể thấy rõ điều đó.
- Puli của máy Trung Quốc MT này thiết kế nhỏ lại làm cho lực quay không được chắc chắn, số vòng quay sẽ nhanh hơn, khả năng làm cho gà vịt bị dập mỏ gãy cánh cao hơn
- Động cơ máy Trung Quốc đều làm bằng dây nhôm.


Núm cao su máy vặt lông gà
Núm cao su máy vặt lông gà được Thiết bi máy 3G sản xuất bằng cao su tự nhiên, cho độ đàn hồi cao. Với ưu điểm vượt trội không làm rách da, vặt sạch lông gia cầm tối đa, độ bền cao. Hãy lựa chọn núm cao su có ký hiệu "MH" để có máy vặt lông gà hoàn hảo nhất.

Từ những đặc điểm khác biệt rõ rằng trên của hai dòng máy vặt lông gà Việt Nam và máy Trung Quốc, mà trong thời gian qua đã nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn máy vặt lông gà MH do Thiết bị máy 3G cung cấp. Giờ đây bạn hay là người dùng thông thái để lựa chọn ra một "cánh tay trợ thủ" đắc lực cho mình nhất nhé.

Một số hình ảnh sản xuất máy vặt lông gà MH tại xưởng:Chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu, khắc phục những lỗi nhỏ nhất của những chiếc máy Trung Quốc để tạo ra một chiếc máy vặt lông gà MH Việt Nam cực kỳ thông minh vặt siêu nhanh, siêu sạch mang đến sự tin tưởng và chất lượng máy cho khách hàng.

Cam kết vàng khi mua máy vặt lông gà MH tại Thiết bị máy 3G
- Mua máy vặt lông gà chính hãng sản xuất tại Việt Nam
- Máy vặt lông gà MH siêu sạch lên đến 96%, không gẫy chân, dập mỏ, trầy xước da.
- Động cơ sử dụng 100% dây đồng, bền bỉ và lực khỏe.
- Cung cấp đầy đủ các loại linh kiện như: Núm cao su, dây cuaro, động cơ và tất cả các loại linh phụ kiện khác của máy…
- Sản phẩm được bảo hành 1 năm và hỗ trợ bảo trì trọn đời sử dụng máy tại các trung tâm bảo hành của Thiết bị máy 3G.

Còn chờ gì nữa hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:
 

Last edited:
#2
Dòng máy vặt lông gà Minh Huy này có tốt như máy vặt lông gà NEW không bác, thấy nhiều sản phẩm máy vặt lông gia cầm na na nhau ko biết chất lượng ra sao.