Địa chỉ uy tín bán máy đo pH và độ ẩm đất Takemura DM-15

Thoa Agri

Lữ khách
#1
Xã hội phát triển ứng với trình độ nghiên cứu và thành tưu khoa học ngày càng cao. Trong các lĩnh vực nói chung, nông nghiệp nói riêng, hiện nay thay vì sử dụng các phương pháp đo truyền thống, độ chính xác không cao và ít tiện lợi thì các doanh trại nông nghiệp, hộ nông dân đã dần đến với công nghệ qua các thiết bị đo lường, kiểm tra chất lượng của nhiều nhà sản xuất tên tuổi.
Riêng đối với môi trường đất, cũng có khá nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, máy đo pH & độ ẩm đất Takemura DM-15 của Nhật được xem là sản phẩm hội tụ đầy đủ chức năng, giúp các nhà nghiên cứu, bà con nông dân có thể tự mình kiểm tra độ pH thực tế tại đất trồng, đồng ruộng, từ đó có giải pháp cải tạo, chăm bón phù hợp.

Máy đo pH và độ ẩm đất Takemura DM-15
Thiết bị hoạt động không dùng điện, nhỏ gọn và tiện lợi, có khoảng đo pH từ 3-8pH, độ phân giải ±0.2 pH; khoảng đo độ ẩm từ 10-80%, độ phân giải ±5%.
Khi sử dụng máy Takemura DM-15, nên đo độ ẩm đất trước khi đo pH. Cách đo cũng khá đơn giản.
Đối với đo độ ẩm đất: Cắm đầu đo xuống đất sao cho 3 vòng kim loại của đầu đo ngập trong đất, nhấn nút trắng. Đọc chỉ số đo độ ẩm theo kim chỉ trên màn hình (thang đo bên dưới tương ứng từ 0 - 80% độ ẩm)
Đối với đo pH: Cắm đầu đo xuống đất tương tự như đo độ ẩm (không nhấn nút trắng). Đọc chỉ số pH theo kim chỉ trên màn hình(thang đo trên tương ứng từ 3 – 8 pH)
* Lưu ý
- Khi đo pH thì đất nên ẩm, tơi xốp, nếu đất khô thì thêm một ít nước.
- Sau khi đo, nên lau sạch 3 vòng kim loại của đầu đo tránh sự gỉ ố. Nếu có vết gỉ ố thì dùng giấy nhám chà cho sạch.
- Không nên để nước tiếp xúc vào phần trên của thân máy.

Cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY
Địa chỉ:
74/2/1D đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: (08) 3720 6383 – 3720 3389 - Fax: (08) 3720 6720 - Mobile: 0903 908 671.
Email: tincaygroup@gmail.com ; tincay@tincay.com.
 

Last edited: