Thảo luận Đĩa thạch TCBS Agar Plate trong nuôi tôm

  • Thread starter vietchemhn
  • Ngày gửi
Hiện nay, người nuôi tôm tại Việt Nam đang quan tâm đến việc kiểm soát mật độ vi khuẩn trong ao nuôi tôm nằm theo dõi, ngăn ngừa sự hình thành của các mầm bệnh gây hại, đặc biệt là vi khuẩn Vibrio. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý bà con giải pháp kiểm soát theo dõi vi khuẩn Vibrio bằng đĩa thạch một cách an toàn và hiệu quả.

Sử dụng đĩa thạch TCBS Agar Plate để đếm số khuẩn trong ao nuôi
Để xác định được mật độ vi khuẩn Vibrio trong môi trường ao nuôi quý bà con nên học cách sử dụng đĩa thạch TCBS Agar Plate của Dr.Tom để đếm số khuẩn, sau đó dựa vào bảng kết quả để đánh giá mức độ khuẩn nặng hay nhẹ trong ao nuôi.
Đĩa thạch TCBS Agar Plate với các thành phần:
– Đĩa thạch TCBS: 10 cái
– Dung dịch đệm: 10 ống
– Ống nhỏ giọt: 10 cái
– Que nghiền: 10 cái
– Hạt thủy tinh: 10 ống, 10 ± 1 hạt/ống
– Bảng giải thích dữ liệu và hướng dẫn: 1 bảng
Sản phẩm đem đến công dụng vượt trội, giúp bà con nuôi cấy, định lượng và phân tích Vibrio một cách chính xác nhất. Chúng hỗ trợ quản lý và phân tích các rủi ro có thể xảy ra trong môi trường ao nuôi.
Vậy mua đĩa thạch TCBS Agar Plate ở đâu tốt?
Hiện tại, đĩa thạch TCBS Agar Plate của Dr.Tom là tốt nhất. Bởi lẽ, đây là sản phẩm được họ nhập khẩu chính hãng từ ScienChain - Đài Loan và được được đỗi ngũ chuyên viên Dr.Tom nắm được công dụng, cách sử dụng hiệu quả và đã thử nghiệm thành công tại rất nhiều dự án nuôi tôm ở ĐBSCL.
Liên hệ ngay 19002620 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ Dr.Tom.
Nguồn: Sử dụng đĩa thạch TCBS Agar Plate trong nuôi tôm - Kinh nghiệm, kỹ thuật nuôi tôm cho bà con
 Quảng cáoTop