Dịch trùn quế cho Tôm, Cá...

suoi tien

Lữ khách
#1
BLOODWORM là dịch Trùn quế đặc biệt được làm bằng Trùn tươi sống, sử dụng để bổ sung vào thức ăn cho Tôm,Cá. Có các tác dụng đặc biệt như : „„
* Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho Tôm, Cá như : Đạm, Khoáng, Acid Amin, Vitamin B, B3, B6 có trong con Trùn
* Sử dụng chung với thức ăn công nghiệp, kích thích Tôm, Cá thèm ăn, bổ sung vi khuẩn Bacillus cho Tôm, giúp kích thích tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giúp phòng bệnh phân trắng trên Tôm
* Tạo mùi vị hấp dẫn, giúp Tôm, Cá bắt mồi nhanh
* Rút ngắn thời gian ăn của Tôm, Cá
* Bao bọc thức ăn, giúp hạn chế thức ăn bị rớt đáy, gây ô nhiễm cho Ao nuôi

>>>Xem chi tiết tại : http://namhaiduong.net/san-pham/nhom-dinh-duong/dich-trun-que.html1.THÀNH PHẦN (trong 1L sản phẩm)

- Đạm thủy phân................................30%
- Phospholipid.....................................10%
- Vitamin A.................................100.000UI
- Vitamin B3.................................50.000UI
- NaCl.........................................10.000mg
- Vitamin E.....................................1.500UI
- KCl.............................................1.500mg
- Lysine.............................................20mg
- Methionine.......................................10mg

2.CÁC TÁC DỤNG CỦA TRÙ QUẾ
Với hàm lượng Protein thô chiếm 70 % trọng lượng khô, hàm lượng đạm của giun tương đương với bột cá, thường được dùng trong thức ăn chăn nuôi. Giun còn hội đủ 12 loại Axit Amin, nhiều Vitamin, chất khoáng cần thiết cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Đặc biệt, giun còn có các loại kích thích tố sinh trưởng tự nhiên, mà trong bột cá không có. Thức ăn chăn nuôi có bột giun sẽ không có mùi tanh và khét của cá và dầu cá, hấp dẫn với vật nuôi, lại bảo quản được lâu hơn thức ăn có dùng bột cá.

Theo W.T.Mason (Đại học Phlorida – Mỹ): Giun, nhất là giun tươi, là thức ăn lý tưởng để nuôi thủy sản, nhất là sản xuất con giống ba ba, rùa, lươn, tôm, cá Chình, đặc biệt là nuôi cá Tầm - Một loại cá quý để ăn và sản xuất món trứng cá muối rất đắt tiền. Nếu cho chúng ăn giun tươi hàng ngày bằng 10 % - 15 % trọng lượng cơ thể sẽ tốt hơn bất cứ loại thức ăn nào khác, tốc độ sinh trưởng sẽ tăng 15 % đến 40 %, năng suất trứng tăng trên 10 %. Nếu trộn 2 - 3 % bột giun dùng để nuôi, năng suất sẽ tăng trên 30 %, giá thành thức ăn giảm40 % - 60 %, đồng thời tăng sức sinh sản và sức kháng bệnh của tôm cá. Điều này rất có ý nghĩa khi thức ăn chăn nuôi đắt đỏ như hiện nay.

Hiệp hội nuôi gà của Mỹ cho rằng: Giun là phương án hàng đầu cung cấp Protein chất lượng cao, rẻ nhất, dễ nhất cho vật nuôi, đặc biệt là gà.Thức ăn được trộn 2 - 3 % bột giun để nuôi lợn, tốc độ tăng trọng trên 74,2 %; nếu nuôi gà, thì năng suất trứng tăng 17 % - 25 %, tốc độ sinh trưởng tăng 56 % -100 %. Đặc biệt, nếu nuôi gà bằng thức ăn có giun tươi thì hầu như gà không bị bệnh; trong khi nếu nuôi bằng thức ăn không có giun, tỉ lệ mắc bệnh cúm gà 16 % - 40 %.

Giun quế còn chứa trên 8 % Axit Glutamic (còn gọi là bột ngọt hay mì chính), nên khi sử dụng làm thức ăn chăn nuôi thì vật nuôi ăn khỏe, chóng lớn, đẻ khỏe, ít bệnh tật và sẽ cho thịt thơm ngon hơn hẳn so với vật nuôi thông thường. Vì vậy ngày càng có nhiều hãng sản xuất thức ăn công nghiệp quan tâm đưa bột giun trộn vào thức ăn chăn nuôi để tạo sự khác biệt so với thức ăn thông thường, nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

3.THỰC NGHIỆM
- Dùng 20g Bloodworm cho vào nhá hoặc dùng tay cho xuống Ao, sau khoảng thời gian 5-10 phút sẽ thấy Tôm tới bắt mồi
- Sau 45 ngày cho ăn liên tục trong quá trình nuôi, quan sát Tôm sẽ thấy được mức độ tăng trưởng và phát triển rõ rệt ( từ 15-20% so với Tôm không sử dụng sản phẩm)


4.LIỀU DÙNG
- 10-20g / kg thức ăn (chai 1L/ 50-100kg thức ăn).
- Sử dụng trong tất cả các giai đoạn

5.QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
-
Chai 1l(Thùng 20chai) hoặc can 20l

6. NHÀ PHÂN PHỐI
CÔNG TY TNHH TM & SX NAM HẢI DƯƠNG
Địa chỉ : 567/44 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0976 412 348
Website : http://namhaiduong.net
 

Last edited: