DỊCH TRÙN QUẾ KÍCH THÍCH LAN RA HOA NHIỀU, ĐẸP VÀ BỀN

  • Thread starter The Nguyễn
  • Ngày gửi
The Nguyễn

The Nguyễn

Lữ khách
#1
Có người thắc mắc không biết trồng lan có cần bón phân hay không? Kỳ thật lan cũng như những cây nông nghiệp khác, muốn phát triển và ra hoa cần phải bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên, chỉ cần một lượng vừa phải.
Thông thường các bạn hay bón phân hóa học được bán ngoài thị trường, gồm rất nhiều công thức khác nhau và nồng độ hàm lượng vô cơ: đạm, lân, kali đều trên 10%, có thể bạn không biết, nồng độ này chỉ phù hợp cho những loại cây nông nghiệp khác. Lan vốn thuộc về rừng núi tự nhiên, vì vậy có nhu cầu sinh dưỡng riêng.
Bón nhiều phân hóa học với nồng độ cao, lan sẽ phát triển nhanh chóng và ra hoa trong giai đoạn đầu, nhưng dẫn đến hệ lụy là lan bị kiệt sức, tàn lụi hoặc khó ra hoa lại trong thời gian sau. Đó cũng là nguyên nhân tại sao bạn mua lan về trồng nhưng khi lan tàn rồi bạn không thể trồng ra hoa như lúc đầu, hoặc hoa rất nhỏ và rất mau tàn.
Sử dụng phân hữu cơ là một trong những giải pháp tốt nhất cho lan. Song, phân hữu cơ lại hiếm và khó làm, đặc biệt là có mùi rất hôi. Ngoài ra, mỗi giai đoạn phát triển của lan đều có nhu cầu dinh dưỡng riêng, do đó, bón phân hữu cơ, ko kết hợp với vô cơ cũng không mang lại hiệu quả tối ưu.
Hiểu được những khó khăn của các bạn, TRÙN QUẾ CỦ CHI xin gửi đến các bạn một sản phẩm kết hợp hoàn toàn mới, chuyên biệt chỉ dành cho hoa lan. Đó chính là DỊCH TRÙN QUẾ CHO HOA LAN.
Chỗ tốt của sản phẩm là gì?
- Sản phẩm được làm từ dịch trùn quế tươi sống, chứa hàm lượng dinh dưỡng hữu cơ cao giúp lan phát triển bền vững.
- Trong dịch trùn quế chứa một lượng vi sinh vật khổng lồ, hoạt động một cách mạnh mẽ, vi sinh vật này đối kháng lại những vi khuẩn gây bệnh cho lan, giúp lan luôn khỏe mạnh mà không cần lo lan bị bệnh.
- Sản phẩm kết hợp với hàm lượng vô cơ: đạm, lân, kali và vi lượng: sắt, kẽm, magie, mangan...với nồng đồ thấp và rất phù hợp, đảm bảo không gây hại cho lan, an toàn cho bạn và môi trường sống
- Sản phẩm được điều chế thành 4 loại với hàm lượng vô cơ thay đổi khác nhau phù hợp với từng giai đoạn phát triển của lan, giúp lan phát triển một cách hoàn thiện: phát triển tối đa, ra hoa nhiều, bền màu và lâu tàn.
- Sản phẩm dễ sử dụng, dễ bảo quản, nhẹ mùi, lại mang lại hiệu quả đáng mong đợi.
Xem thêm thông tin tại website: http://phanbonhoalan.wordpress.com/
 

Đối tác


Top