Diệt nấm, vi khuẩn phòng và trị bệnh cho cây trồng bằng chế phẩm nano bạc 500 ppm

#1
Công ty cổ phần Nano Đại Việt. Với đội ngũ Giáo Sư,Tiến Sĩ Đầu ngành của Viện Khoa Học Công Nghệ Quốc Gia đã nghiên cứu ra sản phẩm Nano Bạc Cho Trồng Trọt được áp dụng chuyên phòng trị bệnh cho cây trồng do vi khuẩn và nấm bệnh vô cùng hiệu quả.

Đối với trồng trọt dung dịch nano bạc có công dụng:

Nano bạc giúp phòng trừ và tiêu diệt các loại vi rút, vi khuẩn, nấm bệnh gây hại cây trồng, giảm hoặc không cần dùng các loại thuốc bảo vệ thực vật độc hại, từ đó tạo môi trường thuận lợi cho cây trồng sinh trưởng phát triển, nâng cao năng xuất chất lượng nông sản, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, cây trồng còn tăng khả năng sinh trưởng sau khi được tưới bằng dung dịch nano bạc. Nano bạc có thể sử dụng cho tất cả các loại cây trồng, như hoa mầu (rau củ quả), cây lương thực (lúa ngô), cây công nghiệp (hồ tiêu, cà phê, ca cao, chè, mía....), các loại hoa cây cảnh ...

Sử dụng định kỳ đối với mỗi loại cây trồng khác nhau sẽ có lịch trình phun khác nhau. Ví dụ, thời kỳ cây con sức đề kháng rất yếu, chúng ta nên sử lý ngay từ giai đoạn ngâm hạt giống và làm đất, thời kỳ phát triển của lá nếu được sử lý dung dịch nano bạc thì lá sẽ khỏe, cây phát triển mạnh và tăng cường khả năng quang hợp, ngoài ra giai đoạn quả non cũng rất rễ bị sâu bệnh xâm hại và tấn công nên cần chú trọng những giai đoạn nhạy cảm này của cây trồng.
Dung dịch bạc nano có thể sử dụng để xử lý đất trước khi trồng cây hoặc gieo hạt.

Trong đất có rất nhiều mầm bệnh, vì vậy trước khi gieo hạt hoặc trồng cây, chúng ta nên sử dụng dung dịch nano bạc phun đều lên bề mặt để tiêu diệt nấm bệnh vi khuẩn, sau đó chúng ta bón lót và gieo hạt hoặc trồng cây sẽ cho hiệu quả vượt trội. Khi sử dụng sản phẩm này để xử lý đất, chúng ta sẽ loại trừ được các mầm bệnh trong đất nên cây trồng sẽ ít bị các loại bệnh do vi khuẩn và bào từ nấm phát triển gây nên. Để có tác dụng phòng bệnh tốt thì ta nên xử lý đất trước khi gieo trồng....

Các dòng sản phầm mà công ty cung cấp cho cây trồng

Nano Bạc 500 ppm cho cây hồ tiêuNano Bạc 500 ppm cho cây lấy quảNano Bạc 500 ppm cho cây hoaNano Bạc 500 ppm cho trồng rau sạchTHÔNG SỐ KỸ THUẬT:
1. Thể dạng:

- Dạng dung dich nano bạc nồng độ 500ppm

2.Thành phần:

- Nano bạc 500 mg/l.
- Trisodium citrate 35%.
- Chất chống lắng, nước cất vừa đủ.
- Không có chất kháng sinh.

3 Bảo quản:

- Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp
- Thời hạn bảo quản 2 năm kể từ ngày sản xuất

CHỨNG NHẬN:

Sản phẩm đã được viện vệ sinh dịch tễ trung ương – Bộ y tế chứng nhận: khả năng diệt khuẩn, an toàn cho người và vật nuôi, thân thiện với môi trường.

GIÁ BÁN: 160.000đ/ chai 500ml

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG NANO BẠC 500 PPM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI VÀ LÀM ĐẠI LÝ SẢN PHẨM
Công ty Cổ phần Nano Đại Việt
Mobile:
0962.861.772 - 01245.970.999
Email: nanodaiviet@mail.com
Website: http://daiviettech.com/ or http://nanobac.net/

Địa chỉ: 565 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Thân!

 

Last edited: