Hỏi đáp Đôi lời

  • Thread starter phungnguyendiep
  • Ngày gửi
phungnguyendiep

phungnguyendiep

Rất sợ chó cắn
#1
Em lập chủ đề này vì rất bức xúc về bài viết của bạn Intuong_hg. Cụ thể
1. Đây là sự ăn cắp ý tưởng trắng trợn,lại còn gắn stick. Cụ thể mọi người seach tren youtube với từ khóa Hướng dẫn làm máy ấp trứng. Mọi người sẽ thấy máy của bạn giống 100% của anh Vũ Đức Toàn.
2. Vấn đề hướng dẫn làm máy ấp mọi người đã bảo nhau nhiều nhưng đa số làm ngon rồi là treo biển làm thuê kiếm lời. Còn bỏ công sức ra hướng dẫn bà con thì chỉ thấy mình anh Toàn. Thà rằng nói rõ nguồn gốc em còn đỡ bức xúc.
3. Đây là vấn đề khách quan vì em và anh Toàn người Nam kẻ Bắc chả quen biết. Bạn Intuong_hg có biết bao ý tưởng của bà con vì ko đủ kinh phí nên bị các công ty,viện công nghệ ăn cắp ý tưởng rồi không. Người ta bỏ công sức nhiệt tình giúp mọi người mà bạn lại copy toàn bộ rồi nói đây là tâm huyết cả năm của bạn à. Nực cười. Nào là mô tơ chậm loại to,con ếch sương... mọi người cần kẻ có lòng chứ ko cần kẻ ăn cướp la làng ta tài ta giỏi.
4. Còn ai muốn tìm hiểu máy ấp thì vào youtube.com seach hướng dẫn làm máy ấp trứng của Vũ Đức Toàn 100% ai cũng làm dc.xem xong rồi chắc sẽ hiểu sao em bức xúc như này
 

L

làm giàu từ đâu ?

Có kinh nghiệm
#2
bạn quá bức xúc rồi. tham khảo và học hỏi là tốt chứ có gì sai. còn mình thấy anh ấy làm rất bài bản. không riêng gì máy ấp mà cả cách anh ấy thực hiện mục tiêu của mình nữa.
 
phungnguyendiep

phungnguyendiep

Rất sợ chó cắn
#3
Cũng có thể thưa anh. Nhưng em là người đang tập nuôi gà nên rất trân trọng những người bỏ tâm huyết ra giúp bà con. Em đọc và tìm hiểu rất nhiều nên cái ảnh mô hình,ảnh chuòng trại...nhìn cái em biết là copy. Còn nếu có lòng giúp mọi người sao không ghi rõ nguồn gốc và post đủ các video của anh Toàn cho bà con dễ làm,đảm bảo ai cũng làm được. Thử hỏi khi đọc bài viết này những người tâm huyết như anh ấy có còn hào hứng làm thêm nhiều sản phẩm để giup bà con nữa không.
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tác


Top