Đồng Nai - Bán gà rừng rặt đã được thuần.

bubba

Lữ khách
#1
Em có vài chú gà rừng đã được thuần, không stress, mồng, tích khôgn thâm xì vì sợ người, hệ tiêu hóa đã quen với cám công nghiệp, không nhảy tung lồng khi gặp người, ăn rau cỏ, sâu, ốc sên được tất. Bác nào nhà rộng, có chuồn lớn, thích nuôi làm cảnh, hoặc lai giống thì liên hệ em: 01999890525. Giá 500k một chú, trống cũng như mái.

 

que_matrix

Thành viên mới
#3
Hi anh Bubba, gà đẹp thật, nhất là mấy em mái. Lông bóng mượt... 500k cũng ko phải là đắt với 1 con như thế. Tiếc là mình đang dồn tiền mua chó PQ với lại canh me vớt con Mông cộc nên ko lấy đc. Con trống bên phải đẹp hơn thì phải.
 

bubba

Lữ khách
#5
Gà em đã bán hết.

Em đang thuần đợt kế tiếp, tầm 2 tháng nữa là gáy te te!
 

bubba

Lữ khách
#8
Đã có gà rừng mới, ăn cám ngon lành, đuôi dài, dáng đẹp, màu sắc đặc trưng, mảng màu rỏ ràng, không lem. 500k một chú, mời các bác ghé nhà em xem. Em sẽ úp hình sau ạ.
 

bubba

Lữ khách
#9
Em vừa thuần tiếp được 3 chú gà trống, ăn cám được rồi, đường ruột đã ổn định, giá 500k, gà tơ, các bác cần cứ gọi em ạ. 01999890525. Nên gọi vào cuối tuần, dễ sắp xếp xem gà!
 

bubba

Lữ khách
#11
Hi hi, em cũng nhốt lại, cho ăn sâu ăn thóc, rồi tập dần ăn cám cho tiện. Rảnh thì cho multi VIT tăng sức đề kháng thôi ạ. Có bí quyết gì đâu, chỉ chịu khó thức khuya dậy sớm khắc được.

Nhân tiện, em cũng bán một số gà rừng lai F1 1 tháng tuổi, giá 150.000 một cặp. Nếu bắt dưới 1 tuần tuổi thì giá 100k cặp ạ.

Kính mời các bác quan tâm đến xem ạ.
 

gaconlonton

Thành viên mới
#13
à, em cũng đang nuôi 1 em như vậy đó. chịu khó ăn sâu lắm...thiệt tốn kém .
bác chịu khó đầu tư gà rừng ghê
---------------
cách thuần gà dẽ ẹc, tôi thuần 20 ngày là gáy
khiếp vậy ?
bác có thể chia sẻ ko ?:rolleyes:
 
Last edited:

vdong37

Lữ khách
#18
có ai bán rùa trung bộ không? bán cho em, em xin cảm ơn nhiều.. ảnh của chú nó đây. 01228551843

 
Top