Dự án mở rộng chuỗi nuôi trồng khép kín

Dự án mở rộng chuỗi nuôi trồng khép kín
Hợp tác đầu tư vào dự án của mô hình khép kín: Chăn nuôi Bò cái sinh sản
I. THÔNG TIN CHUNG

Chủ dự án: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NUÔI TRỒNG HSCB
Văn phòng: 18A đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Trang trại: huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Website: http://hscb.com.vn/
Email: info@hscb.com.vn
Số điện thoại: (08) 3899 0177 – (08) 3899 0278

_Công ty Cổ phần Đầu tư nuôi trồng HSCB là doanh nghiệp uy tín chuyên hợp tác – đầu tư phát triển mô hình nuôi trồng tự nhiên truyền thống áp dụng kỹ thuật hiện đại.
_Với mục tiêu đem đến nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng, hoạt động chính của Công ty là hoạt động chăn nuôi bò thịt thương phẩm – không dùng thức ăn công nghiệp trong chăn nuôi. Song song đó là mong muốn xây dựng thương hiệu bò Việt uy tín – chất lượng trong thời kỳ hội nhập hiện nay.
_Hiện nay Công ty HSCB sở hữu hệ thống trang trại nuôi – trồng khép kín với quy mô lớn tại huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.
201604aaf2d2-b474-41ba-bb5a-459851d6cbf4.jpg

II. THÔNG TIN DỰ ÁN
1. Nội dung

_ Vị trí: xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.
_ Dự án “Bò sinh sản” là hoạt động chăn nuôi bò cái cung cấp con giống cho hoạt động chăn nuôi bò thịt của HSCB trong chuỗi nuôi – trồng khép kín nhằm tự chủ nguồn giống, mở rộng quy mô đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về thực phẩm an toàn sức khỏe.
2016c1dfb466-dcf2-4b4e-8d4c-10a8d22533a4.jpg

Trại bò thịt – Cẩm Mỹ, Đồng Nai
_ Giống bò chăn nuôi là giống bò vàng Việt Nam. Thức ăn là các loại cỏ, rơm, ngô,… từ nguồn nông phẩm trồng trọt của chính công ty HSCB.
_ Phương pháp nuôi: nuôi thả tự do trong diện tích đồng cỏ trang trại và phối giống tự nhiên.
2. Quy mô dự án
_ Tổng diện tích trang trại: 1,7 ha
_ Số lượng bò cái chăn nuôi: 260 con bò cái.
3. Quy mô vốn dự án
_ Tổng vốn dự án: 16,7 tỷ
_ Vốn hiện có: 4,7tỷ
_ Vốn cần huy động: 12 tỷ
4. Nguồn lực
_ Cụm trang trại nuôi bò thịt là thị trường đầu ra đảm bảo
_ Khu trang trại nuôi thử nghiệm bò sinh sản với diện tích 200m2
_ Số lượng bò: 10 cặp mẹ con bò cái
_ Đồng cỏ tự trồng: 3,7 ha
_ Đồng cỏ tự nhiên: 50 ha

_ Diện tích đất có sẵn để tiến hành xây dựng mở rộng trại: 1,7 ha
_ Con người, kỹ thuật, điều hành dự án chuyên nghiệp.
_ Dự án được sự ủng hộ của chính quyền địa phương

2016c1940df5-1dd3-4994-879c-8cbb8ffe93e3.jpg

Đồng cỏ tự trồng – Cẩm Mỹ, Đồng Nai
_Mô hình thử nghiệm bò cái:

Việc nuôi bò cái sinh sản đơn giản, rủi ro thấp, một năm bò đẻ 01 lứa. Việc chăn nuôi bò cái sinh sản không khác nhiều so với nuôi bò thịt, chủ yếu canh đúng thời điểm cho bò mang thai và đảm bảo bê con sau sinh đạt chất lượng.
20160b8e2068-f306-4241-b43b-f93df3152db1.jpg

Hơn nữa bò là gia súc lớn nên sức đề kháng cao ít khi bị bệnh tật. Bên cạnh đó, giống bò Vàng và bò Lai Sind mà HSCB hướng tới chăn nuôi cũng là 2 giống bò mắn đẻ, cho năng suất sinh sản cao, từ đây việc nuôi bò cái được xem là việc kinh doanh hiệu quả và đầy tiềm năng

2016d74c648a-b1a7-41d7-84b1-277f8b18c73f.jpg

5. Nhu cầu hợp tác
_Do nhu cầu mở rộng quy mô và tạo dựng nền móng trong hoạt động chăn nuôi bò Việt, HSCB quyết định kêu gọi đầu tư từ các cá nhân tổ chức để thực hiện dự án bò sinh sản.
_Để thuận tiện cho hoạt đông chăn nuôi và lợi ích của đối tác, đối tác ký hợp đồng với Công ty theo hình thức hợp tác chia đôi doanh thu. Mọi chi phí trong hoạt động chăn nuôi và kinh doanh do Công ty chi trả.
_Đàn bò được đánh số làm dấu sở hữu của đối tác. HSCB cam kết kỹ thuật nuôi sinh sản mỗi năm bò cái sinh 01 con và đảm bảo giá bán bê con đủ chuẩn thấp nhất là 15,000,000đ/con. Tùy vào yêu cầu của đối tác sẽ quyết định bán hay giữ lại bê con tăng đàn. Thời gian vòng đời bò cái sinh sản trung bình 10 năm, sau khi hết thời gian hợp tác Công ty cam kết mua lại bò cái.
6. Sử dụng nguồn vốn
_Nguồn vốn huy động dùng để mua bò đực giống và bò cái theo hình thức cặp mẹ con, bò cái kèm bê con hoặc bò mang chửa sắp đẻ.
III. Nhu cầu gọi vốn:

2016790652e4-8415-47b9-a2de-8800ff17306d.jpg

IV. Tại sao lại nên đầu tư vào dự án:

_ Tiềm năng thị trường lớn:
Hiện nay, nguồn thịt bò chưa đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng trong nước và tại Thành phố Hồ Chí Minh cả về số lượng và chất lượng. Theo thống kê, mỗi ngày thị trường Việt Nam tiêu thụ khoảng 4,000 con bò, riêng ở TPHCM là 600 con bò (Báo Doanh Nhân Sài Gòn Online). Trước đây, các nguồn bò cung cấp ra thị trường được xem là nội địa nhưng thực tế chủ yếu là bò nhập qua biên giới với Lào, Campuchia, Thái Lan,… Nền kinh tế phát triển, nhu cầu tiêu thụ thịt bò ở Việt Nam ngày càng tăng cao, trong khi nguồn cung trong nước không đủ đáp ứng nên giá thịt bò tăng nhanh so với giá thịt heo (lợn) mặc dù thịt heo được tiêu thụ gấp nhiều lần thịt bò.

Theo Viet Nam Red Meat Report do Meat & Livestock Australia (MLA) thực hiện, tiêu thụ thịt đỏ ở Việt Nam tăng nhanh trong 10 năm qua và nhu cầu tiếp tục tăng mạnh trong 5 năm tới.

Theo số liệu thống kê của Cục Thống kê Thành phố, dân số Thành phố năm 2014 là 7,955 triệu người và khoảng 2 triệu người nhập cư và khách vãng lai từ các địa phương khác đến sinh sống và công tác tại Thành phố. Dự báo đến năm 2020, dân số Thành phố khoảng 10 triệu người (chưa kể khách vãng lai). Từ đó cho thấy, thị trường tiêu thụ thịt bò trong nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang gặp tình trạng cung không đủ cầu, khoảng trống thị trường còn rất lớn. Điều này hứa hẹn đây sẽ là một kênh đầu tư đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp nếu họ nắm bắt tốt cơ hội và giải quyết được những vấn đề còn tồn động của nền chăn nuôi Việt Nam, từ bỏ lối chăn nuôi nhỏ lẻ, thô sơ, phát triển mạnh các trang trại lớn để có lợi thế nhờ quy mô, áp dụng công nghệ và cách thức quản lý hiện đại.

_ Lợi thế của Công ty HSCB.
HSCB đầu tư chăn nuôi theo mô hình trang trại với quy mô lớn, giúp tận
dụng được lợi thế kinh tế theo quy mô. Đặc biệt, HSCB áp dụng chuỗi hệ thống nuôi - trồng khép kín phát huy tối đa hiệu quả kinh tế.
2016b77ab898-c509-4407-b693-6c884bdf75e3.jpg

Trùn quế – Cẩm Mỹ, Đồng Nai


20162eaee76e-c19c-4f26-a39c-9dc619a721c4.jpg

Gà đông tảo – Cẩm Mỹ, Đồng Nai

2016302a15d0-8f3a-486b-a67f-b6c234d66bb3.jpg

Gà ta lai nòi – Cẩm Mỹ, Đồng Nai
Trong khi các đối thủ trên thị trường tập trung cung ứng sản phẩm bò Úc ra
thị trường, HSCB chọn lựa phân khúc sản phẩm bò Việt với lợi thế chất lượng thịt ngon, ngọt, chi phí chăn nuôi thấp, mang lại lợi ích kinh tế cao.
_Dự án nhận được sự ủng hộ lớn của chính quyền địa phương
Mô hình kinh tế trang trại là mô hình phát triển kinh tế nông thôn hiện rất được quan tâm, ưu tiên và khuyến khích phát triển. Nhà nước đã ban hành rất nhiều chính sách ưu đại và tạo mọi điều kiện để các chủ trang trại triển khai dự án của mình. Hơn thế nữa, chính quyền địa phương cũng rất quan tâm và ủng hộ dự án.

Bạn còn đang băn khoăn chưa quyết định? Không sao cả! Hãy đi sâu tìm hiểu HSCB của chúng tôi bằng cách hãy gọi điện cho tôi theo số 0988.013.828 hoặc liên hệ với tôi qua mail: minhquang.hscb@gmail.com or nhatphamminh.hscb@gmail.com để có thể cùng nhau trao đổi và đặt lịch đi tham quan khu trang trại của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sắp xếp và cử người giới thiệu cho bạn chúng tôi đã làm được gì, người thật việc thật như thế nào? Đội ngũ chúng tôi nhiệt huyết ra sao? Chúng tôi đặt nặng vấn đề chất lượng như thế nào? Và tôi tin sau khi bạn đi tham quan xong, bạn sẽ vui vẻ và đánh giá xem sự đầu tư của bạn có hợp lý hay không?
 

Quocbui0401

Lữ khách
Dear Mr.Quang
Tôi đã tìm hiểu công ty của anh và tôi muốn trở thành nhà đầu tư. Xin cho tôi biết thêm thông tin
01684426266 (gặp Quốc)
 

phamminhquang

Lữ khách
Dear Mr.Quang
Tôi đã tìm hiểu công ty của anh và tôi muốn trở thành nhà đầu tư. Xin cho tôi biết thêm thông tin
01684426266 (gặp Quốc)
Dear Mr.Quoc
Cám ơn anh đã quan tâm đến chuỗi dự án khép kín nuôi trồng của công ty HSCB. Em sẽ liên hệ với anh ngay và em xin cung cấp lại thông tin cho anh được rõ.

Hợp tác kinh doanh các dự án nuôi trồng từ số vốn nhỏ nhất nhưng được cam kết lãi suất tốt nhất.Nếu bạn đang có tiền nhàn rỗi đang gửi ngân hàng mà chưa biết phải sinh lợi ra sao?


Nếu bạn đang ấp ủ một dự án kinh doanh nào đó nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào?


Nếu bạn đang sợ rằng mình đầu tư sẽ thua lỗ, bạn đang cần một ai đó đảm bảo nguồn lợi nhuận cho bạn mà bạn không phải bỏ nhiều công sức để làm và quản lý.


Nếu bạn không có nhiều tiền để đầu tư một cái gì đó, bạn chỉ có một ít và cần phải sinh lợi ngay từ bây giờ.


Nếu như bạn đang gặp tình trạng như tôi vừa nói thì chúc mừng bạn, bạn có thể sẽ gặp đúng đối tác của mình. Đó là chúng tôi HSCB - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nuôi Trồng HSCBVẬY CHÚNG TÔI LÀ AI?


Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nuôi Trồng HSCB: là một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên hợp tác – đầu tư phát triển mô hình nuôi trồng tự nhiên để cho ra đời những sản phẩm xanh, sạch, chất lượng cho người tiêu dùng.


Ngoài ra Côngty HSCB đang tiếp tục mở rộng quy mô và hướng đến các dự án tiềm năng khác như: rau sạch, cây dược liệu, trùn quế, ao cá…


Công ty HSCB xây dựng quy trình nuôi trồng khép kín. Quy trình tạo ra sản phẩm luôn được xây dựng và kiểm trang hiêm ngặt từng khâu như: lựa chọn giống bò, giống cỏ; xây dựng chuồng trại hiện đại; xây dựng chế độ ăn hợp lý – không chứa thức ăn công nghiệp, quy trình tái sử dụng phế phẩm trong chăn nuôi, quy trình xử lý môi trường và đội ngũ nhân công được đào tạo chính quy…


Website côngty: http://hscb.com.vn/


Dự án bò cái sinh sản doanh thu chia đôi. HSCB ĐẢM BẢO:Nếu bạn chỉ có số vốn nhỏ muốn sinh lợi ngay từ bây giờ mà chưa biết đầu tư vào đâu thì xin chúc mừng bạn dự án bò cái của công ty HSCB chấp nhận mức đầu tư thấp nhất là 50 triệu cho một cặp mẹ con hoặc bò cái đang mang thai để bạn có thể sinh lời ngay từ bây giờ


Chúng tôi đảm bảo cho bạn khi đầu tư dự án bò cái bạn sẽ dễ dàng quản lí và mức tối thiểu bán bê con là 15 triệu


Đảm bảo Khi bò cái sinh sản bạn có 2 lựa chọn: Nếu là con cái bạn có quyền giữ lại chúng tôi sẽ giữ lại để tăng đàn bò cái của bạn lên hoặc bạn có quyền bán đi chúng tôi sẽ bán đi và doanh thu chia đôi tùy vào thương lượng giữa 2 bên .Nếu là con đực bạn bán đi bên chúng tôi sẽ thu mua để tăng đàn cho dự án bò thịt.


Đảm bảo sử dụng nguồn vốn của bạn để phát triển dự án bò cái đã và đang thực hiện trong TRANG TRẠI của chúng tôi.Đảm bảo doanh thu chia đều cho 2 bên khi bạn muốn tham gia hợp tác “ kinh doanh dự án bòcái ”Đảm bảo bạn được cùng chúng tôi quản lí về số bò cái mà bạn đầu tưĐảm bảo chịu trách nhiệm bồi thường số bò cái của bạn đầu tư nếu mất hoặc chết.Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên gọi cho tôi 0988013828 (Mr. Quang) hoặc gửi mail minhquang.hscb@gmail.com để chúng tôi có thể đặt cho bạn một cuộc hẹn tại công ty HSCB hoặc giải thích trực tiếp mọi thắc mắc của bạn qua điện thoại.DỰ ÁN BÒ THỊT CỦA CHÚNG TÔI . HSCB ĐẢM BẢO:Đảm bảo sử dụng nguồn vốn của bạn để phát triển các dự án nông nghiệp đã và đang thực hiện trong TRANG TRẠI của chúng tôi.


Đảm bảo cho bạn lợi nhuận 20%/năm (đầu tư từ 20 triệu đến 99 triệu) và 24%/năm (đầu tư từ 100 triệu trở lên) dù xảy ra bất cứ tình huống nào( không điều hành ).


Đảm bảo doanh thu chia đều cho 2 bên nếu bạn muốn tham gia hợp tác “ kinh doanh dự án bò cái ” ( bạn có thể tham gia hoạt động và điều hành ) cũng như đảm bảo cho bạn về kỹ thuật hoạt động sản xuất và hoạt động kinh doanh. Mọi chi phí sản xuất và kinh doanh do công ty HSCB chịu.


Đảm bảo tính khả thi của bạn vì chúng tôi thấu hiểu những người nông dân vất vả. Chúng tôi chấp nhận ký hợp đồng đầu tư từ mức ban đầu rất hấp dẫn (20 triệu).Đảm bảo cho bạn có bất cứ sự giám sát / tham quan nào đối với TRANG TRẠI của chúng tôi.


Đảm bảo hoàn lại số tiền đã hợp tác một khi bạn không muốn hợp tác với chúng tôi.


Đảm bảo cho bạn đầy tự tin với chất lượng sản phẩm mà bạn đang cam kết. Vì phương châm của chúng tôi là:


“Với nhà đầutư, HSCB cam kết lợi nhuận

Với đối tác tham gia, HSCB cam kết sự thành công

Với người tiêu dùng, HSCB cam kết giá trị sức khỏe”Hiện chúng tôi đang làm gì?Dự án bò cái sinh sản: HSCB đã hoàn thiện trang trại bò thịt và đang trong quá trình chăn nuôi và bán sản phẩm.


Dự án bò thịt: HSCB đã hoàn thiện trang trại bò thịt và đang trong quá trình chăn nuôi và bán sản phẩm.


Dự án trùn quế: HSCB đã thí nghiệm thành công và đang xây dựng trang trại nuôi trùn quế (theo cách truyền thống) dựa vào các chất thải từ chăn nuôi. Ngoài ra HSCB đang trong giai đoạn thí nghiệm phương án nuôi tiên tiến và đang giai đoạn hoàn thiện.


Dự án gà Đông Tảo: HSCB đang thí nghiệm mô hình chăn nuôi tại trang trại và sẽ mở rộng sau khi giai đoạn thí nghiệm kết thúc.


Dự án lươn: HSCB đang xây dựng trang trại chăn nuôi thí nghiệm và sẽ mở rộng sau khi giai đoạn thí nghiệm kết thúc.


Còn rất nhiều dự án được chúng tôi ấp ủ và triển khai theo thời gian như: trang trại rau sạch, cây dược liệu, ao cá,...


Bạn còn đang băn khoăn chưa quyết định? Không sao cả! Hãy đi sâu tìm hiểu HSCB của chúng tôi bằng cách hãy gọi điện cho tôi theo số 0988.013.828 hoặc liên hệ với tôi qua mail: minhquang.hscb@gmail.com or nhatphamminh.hscb@gmail.com để có thể cùng nhau trao đổi và đặt lịch đi tham quan khu trang trại của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sắp xếp và cử người giới thiệu cho bạn chúng tôi đã làm được gì, người thật việc thật như thế nào? Đội ngũ chúng tôi nhiệt huyết ra sao? Chúng tôi đặt nặng vấn đề chất lượng như thế nào? Và tôi tin sau khi bạn đi tham quan xong, bạn sẽ vui vẻ và đánh giá xem sự đầu tư của bạn có hợp lý hay không?

 

Quảng cáo

Top