Dưa leo cao sản F1_Israel đã có ở VN

ATIG_VIETNAM

Thành viên mới
#1
A.T.I.G VIETNAM hân hạnh chào quý ACE bà con.
Thời gian qua, do công tác chuẩn bị và làm dự án canh tác rau - củ - quả công nghệ Israel, chúng tôi có nhận được rất nhiều yều cầu hỏi về hợp tác, mua hạt giống các loại, và áp dụng mô hình canh tác theo công nghệ tiên tiến nhất, do các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu Israel sang Việt Nam, trực tiếp hỗ trợ triển khai thực hiện tại các nhà vườn.

Nhân đây, xin thông báo đến quý ACE tin vui: lô hàng hơn 30 loại hạt giống cao sản rau - củ - quả đang trên đường về VN. Dự kiến trong đầu tháng 1/2016 sẽ cập cảng TP. HCM. Theo đó, chúng tôi muốn gởi đến quý ACE bà con tham khảo 1 trong số loại giống cho ra sản lượng tăng gấp 200% - 300% so với cách canh tác truyền thống nhiện nay của bà con nông dân Việt mình.

Chúng tôi sẽ cung cấp hạt giống với ưu đãi rất cạnh tranh về giá, kèm theo hỗ trợ trọn gói tận tình trong suốt quá trình canh tác của bà con nông doanh.

Loại chúng tôi đưa ra giới thiệu đại diện lần này là DƯA CHUỘT CAO SẢN ISRAEL: EACB_011.

Tỷ lệ nảy mầm ấn tượng hơn 97%
Sản lượng bình quân đạt hơn 150 tấn/hec/vụ
Kích thước quả từ 16cm - 18cm, chất lượng ngon, độ đồng đều sau thu hoạch cao.

Mọi chi tiết, xin liên hệ ngay hôm nay, để đăng ký nhận tư vấn kỹ thuật miễn phí, kèm theo chính sách giá ưu đại - với mục đích giới thiệu đến thị trường Việt.

Huy Nguyễn - CEO @ 0908.897.280 - Email: vina.inca.project@gmail.com

Hân hạnh bắt tay chuyên gia - kết nối nhịp cầu thịnh vượng cùng quý ACE bà con doanh nông Việt.