e dang du tinh trong may tram cay oi nhung ko biet chon giong nao cho tot bac nao biet tu van giup e

nguyễn quang lâm

Thành viên mới
#3
BOTE="bui hong yen, post: 847315, member: 162621"]I[/QUOTE]
Bạn có thể trồng ổi đài loan hay ổi đông dư. Bên tôi cung cấp cây giống chất lượng cao, có nhu cầu bạn lh 01693794879
 

Langthang

Thành viên mới
#4
e đọc trên mạng thấy có cả giống ổi không hạt, ko biết trồng có đc ko các bác.theo kinh nghiệm ăn ổi của em thì ổi ko hạt ăn thì tuyệt quá .năng suất ăn cải thiện rõ rệt luôn.
 

nguyễn quang lâm

Thành viên mới
#5
QUOTE="Langthang, post: 848361, member: 162442"]e đọc trên mạng thấy có cả giống ổi không hạt, ko biết trồng có đc ko các bác.theo kinh nghiệm ăn ổi của em thì ổi ko hạt ăn thì tuyệt quá .năng suất ăn cải thiện rõ rệt luôn.[/QUOTE]
Ổi ko hạt à, bạn ko nên chơi nhé. Lh 01693794879
 

hungdvh058

Thành viên mới
#6
QUOTE="Langthang, post: 848361, member: 162442"]e đọc trên mạng thấy có cả giống ổi không hạt, ko biết trồng có đc ko các bác.theo kinh nghiệm ăn ổi của em thì ổi ko hạt ăn thì tuyệt quá .năng suất ăn cải thiện rõ rệt luôn.
Ổi ko hạt à, bạn ko nên chơi nhé. Lh 01693794879[/QUOTE]
tại sao vậy bác.. e lỡ trồng rồi.. giờ sao đây?
 

Langthang

Thành viên mới
#7
Ko thấy các bác vào giải thích sao mà ko trồng ổi ko hạt nhỉ.mấy hôm rồi e hì hục đào đc mấy chục hố chuẩn bị đi mua giống rùi.mà vẫn lăn tăn quá.
 

tu ki

Nhà nông nghiệp dư
#9
mình cũng đang rối với mấy giống ổi vì ko có thông tin thực tế. chỗ bán giống nói ổi nữ hoàng ăn nhạt không ngon bằng ổi lê đài loan, mà thực tế 2 loại ổi đó mình cũng chưa cầm trên tay. còn ổi không hạt thái thì mình trồng rồi. nghe nói giống đó khó đậu quả hơn mấy loại kia. ổi không hạt thái thì trái to, vị hơi chua chua mình thích ăn nhưng mẫu mã thì không đẹp lắm (mình trồng thấy trái cũng được nhưng thấy bán trong siêu thị đúng là trái không đều, to nhỏ, dẹp méo....). Sau cùng đã tiễn em ổi không hạt thái đi, giờ không biết trồng loại nào
 

Thanhtientn

Thành viên mới
#11
Ổi không hạt trái nhiều không bằng ổi lê Đài Loan. Thị trường thì tùy bạn ah, chỗ này chuộng cái này, chỗ kia chuộng giống kia. Trồng dễ bán chỉ có ổi đài loan hạt mềm, giống này ăn ngon, thị trường dễ tiêu thụ, nhưng giá không cao lắm. Chỗ tui bán cho lái 7-8 ngàn/kg, trong khi đó đứa em trồng giống ổi ruột hồng Thái nó bán toàn trên 10 ngàn/kg, có khi 15 ngàn, giống Thái tui ăn thấy kg ngon bằng đài loan. Vậy mà nó toàn bán cao giá hơn. Chẳng hiểu đc.
 

Bài viết có nội dung tương tự

Top