Bán EM gốc Nhật Bản (Globe EM)

  • Thread starter hoanglam2011
  • Ngày gửi
H

hoanglam2011

Guest
Kính gửi Quý khách hàng,

Sứ mệnh của Công ty VDIchúng tôi là duy trì tính bền vững trong mối tương quan giữa phát triển kinh tế & bảo vệ môi trường. VDI là công ty tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp xanh tại Việt Nam.
Với các dòng sản phẩm Globe EM được đặc chế từ chế phẩm EM có nguồn gốc từ Nhật Bản (được Tổ chức EMRO- Nhật Bản chứng nhận), VDI đang góp phần thúc đẩy việc ứng dụng các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường vào thực tiễn.
Chế phẩm vi sinh Globe EM của chúng tôi hiện nay có hơn 100 loài vi sinh vật (kỵ khí và hiếu khí). Bao gồm các vi khuẩn quang hợp (tổng hợp ra chất hữu cơ từ CO2 và H20), vi khuẩn cố định Nitơ (sử dụng chất hữu cơ của vi khuẩn quang hợp để chuyển N2 trong không khí thành các hợp chất Nitơ), xạ khuẩn (sản sinh chất kháng sinh ức chế vi sinh vật gây bệnh và phân giải chất hữu cơ), vi khuẩn lactic (chuyển hoáthức ănkhó tiêu thành thức ăn dễ tiêu), nấm men (sản sinh vitamin và các axit amin). Các vi sinh vật trong chế phẩm GlobeEM tạo ra một hệ thống vi sinh thái với nhau, chúng hỗ trợ lẫn nhau, cùng sinh trưởng và phát triển.

Chế phẩm Globe EM được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với các ưu điểm vượt trội như:- Tác động nhanh, hiệu quả cao
- Xử lý tận gốc các tác nhân gây ô nhiễm
- Hạn chế tối đa dư lượng hóa chất, kháng sinh trong trồng trọt và chăn nuôi.
- Thân thiện với môi trường, không gây hại cho con người, vật nuôi và môi trường sinh tháiLĩnh vực ứng dụng:1. Xử lý môi trường: Khử mùi sinh học, mùn hóa rác thải hữu cơ thành phân vi sinh, ngăn ngừa, xua đuổi và làm thối trứng các loài côn trùng có hại (ruồi, muỗi, kiến…) nên không làm phát sinh lượng côn trùng.
2. Nuôi trồng thủy sản: Được dùng để bổ sung các vi sinh vật có ích vào nước và bùn đáy nhằm phân hủy thức ăn thừa, chất thải của tôm, cá… Đồng thời phân giải các loại khí độc như H2S, NH3… tăng lượng oxy hòa tan trong nước hồ nuôi. Chế phẩm Green EM có thể trộn chung với thức ăn nhằm làm tăng sức đề kháng của tôm,cá…
3. Chăn nuôi gia súc,gia cầm: Ủ thức ăn , làm đệm lót sinh học, xử lý mùi hôi triệt để trong chăn nuôi đồng thời bổ sung vi sinh vật có lợi cho đường ruột, tăng sức đề kháng cho vật nuôi…
4. Trồng trọt: Tận dụng các phụ phẩm nông nghiệp trên đồng ruộng như vỏ cà phê, rơm rạ…kết hợp với chế phẩm Green EM ủ thành phân vi sinh có giá trị cao, bổ sung các vi sinh vật có ích vào đất làm cho đất tơi xốp, giúp photpho trong đất dễ hoà tan cho cây hấp thụ, đồng thời cũng tham gia tăng cường khả năng cố định nitơ với vi khuẩn cố định đạm.
Quý khách có nhu cầu mua & tư vấn sử dụng sản phẩm xin liên hệ:504 Kinh Dương Vương, P.BTĐ B, Q. Bình Tân, TP. HCM
ĐT: 0909776978
Email:hoangdinhniem@gmail.com
 


Bạn có thể cho xin hình loại xử lý trong nuôi trồng thuỷ sản ko, và giá cả thế nào dể tham khảo thêm.
 


Back
Top