Ento pro-đặc trị ong ruồi đục quả

#1
ENTO PRO-ĐẶC TRỊ ONG RUỒI ĐỤC QUẢ
Ong ruồi vàng là một trong những loài sâu bọ nguy hại số một trong các vườn cây ăn trái. Chúng có sức sinh sản rất nhanh và khả năng tàn phá khủng khiếp. Hằng năm, có rất nhiều bà con phải đau đầu vì việc phòng trừ bọn ong ruồi gây hại. Thuê nhân công để bao bọc từng trái một thì quá tốn kém, dùng thuốc trừ sâu hay những loại thuốc diệt ong ruồi truyền thống thì khả năng tích tụ chất độc hại trên trái khá cao, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Còn cách nào khác để giải quyết triệt để vấn đề này? Câu trả lời đó là Ento Pro, một dạng chế phẩm sinh học đặc hiệu, chuyên trị các loài ong ruồi vàng đục quả mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng trái, không tích tụ độc tố trên trái.
Vì sao chúng tôi lại cam đoan với các bác điều này? Hãy tìm hiểu sơ qua quy trình sản xuất Ento với chúng tôi:
Men bia được đun nóng 65-70oC để làm bốc hơi cồn, chưng cất làm giảm thể tích 50% để đạt độ pH từ 5,7-5,8 rồi tiếp tục được phân giải protein bằng enyme papain (0,2%) ở nhiệt độ dưới 70oC để tạo ra protein thuỷ phân. Tiếp theo protein thuỷ phân được bảo quản trong Potassium sorbate 0,25% để tạo ra thành phẩm protein thuỷ phân sử dụng như một loại mồi nhử dẫn dụ rất hấp dẫn ruồi trưởng thành ăn trước khi sinh sản.
Chế phẩm Ento Pro được pha thêm 5% thuốc trừ sâu để phun phòng trừ ruồi đục quả rất có hiệu quả, có thể bảo vệ được 95% sản lượng rau quả khỏi nạn ruồi đục với một lượng thuốc trừ sâu ít hơn 500 lần so với các phương pháp khác, nên rất an toàn và ít gây ô nhiễm môi trường.
- Dạng thành phẩm: Chai 1.0 lít dùng cho 0.5 ha
- Qui trình phòng trừ
Trước khi phun chế phẩm ENTO thuỷ phân, bà con cần thu gom hết trái rơi rụng trong vườn đem chôn sâu dưới đất có rải vôi bột để tiêu diệt hết trứng và dòi non nhằm tránh lây lan.
Cách pha và bảo quản chế phẩm: Nếu phun cho diện tích lớn, nhiều cây, sử dụng bình bơm 10 lít: pha 1,5 lít bã protein + 50 ml thuốc Regent 5 SC. Sử dụng đến đâu, pha đến đó. Chế phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thường 26oC, nơi râm mát.
- Cách phun
• Đối với các cây ăn quả phun mỗi cây khoảng 20-50 ml (tuỳ theo cây to hay nhỏ) thành các đốm nhỏ dưới tán cây.
• Đối với các loại rau, màu, các loại rau ăn trái có thể phun cách luống hoặc phun bỏ cách đoạn trên luống.
• Thời gian phun tốt nhất là từ 8-10 giờ sáng, tránh phun vào những ngày mưa chế phẩm sẽ không có tác dụng hấp dẫn và diệt ruồi.
 Chú ý: Phun 1 lần/tuần cho tới khi thu hoạch, không nên phun trực tiếp lên trái và phun đồng loạt với diện tích lớn.
- Giai đoạn phun chế phẩm cho các loại rau quả:
• Với mướp, khổ qua (mướp đắng), bầu bí và sơ ri: nên phun ngay sau khi hoa thụ phấn;
• Với thanh long, ổi, mận (doi): phun 20 ngày sau đậu trái;
• Với nhãn, xoài, cam quýt: phun 2 tháng sau khi đậu trái.
Hãy lựa chọn sản phẩm của chúng tôi khi vườn cây trái nhà các bác gặp phải vấn đề trên, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm ưu việt này đến tay của các bác trong thời gian sớm nhất để giảm thiểu tối đa những thiệt hại mà lũ ong ruồi mang lại. Mọi chi tiết xin liên hệ:
-Bình Dương:
+Cửa hàng NÔNG AN PHÚ, A62 BIS, ấp BÌNH ĐỨC, xã Bình Nhâm, thị xã Thuận An , tỉnh Bình Dương. (gần văn phòng luật sư Diễm Hương).
+ Số điện thoại: 0935505183, gặp chị Tiên.
-Thành phố Hồ Chí Minh:
+27/206 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh.
+ Số điện thoại: 01265603358, gặp chị Thy; 0835144506, gặp chị Thơm.
Sản phẩm được cung cấp bởi Cửa hàng NÔNG DÂN VUI TÍNH
Để biết thêm thông tin về sản phẩm và những ưu đãi của cửa hàng các bạn vui lòng truy cập và like fanpage:
https://www.facebook.com/nongdanvuitinhhouse
 

9xkhoinghiep

Thành viên gắn bó
#2
Có cho xài thử không các chị, đang chuẩn xuống hạt bí đau, thuốc này mớj hả