Ga Dong Cao Thuan Chung

kimthidr

gà khủng
#1
Bán gà đông tảo thuần chủng (loại gà cực kì quí hiếm, chuyên được tiến cử cho các bậc Đế Vương ngày xưa và là linh vật của vùng quê Hưng Yên) , mời anh em tham gia:

Ai về phố Hiến quê em
Tìm gà đông tảo nhãn lồng Hưng Yêngà 1 tháng tuổi, hình chụp trực tiếp tại trại nuôi của gia đình :


gà thả :Gà bố mẹ thuần chủngMột cặp bố mẹ khác:1 mình dáng vẻ uy nghi


ngày xưa còn nhỏ , bây giờ thành đôi


Gà Đông Tảo, còn được biết đến với cái tên gà "Chân Voi" ....

Gà mái đông tảo, chụp khi được 12 tháng tuổi :

Gà đẻ :Gà khủngChụp tại trại:...hay "Gà Tiến Vua" bởi hương vị hết sức thơm ngon đặc biệt, bổ dưỡng khó có loại gà nào sánh kịp.

:


GÀ CHẤM MẮM TÔMGỎI GÀLÒNG GÀ XÀO NẤMGÀ HẤP
GÀ XÀO XẢ NGHỆGÀ NƯỚNG RIỀNGGÀ XÀO SẢ ỚT :
GÀ ĐÔNG CẢO QUAY LU
mọi chi tiết xin liên hệ :

bùi chinh 0932095408 -0985070642
Địa chỉ trại nuôi :
75/10 - xã bình hòa - thuận an - bình dương
66/8 làng Tăng Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú A, Q9.

Đảm bảo Uy Tín - Chất lượng. Giao hàng tận nơi khu vực thành phố HCM và các vùng lân cận
 

kimthidr

gà khủng
#4
Gà Đông Tảo hay gà Đông Cảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam, không nơi nào trên thế giới có. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xấu xí, đôi chân to và thô, khi trưởng thành có thể nặng trên 4,5kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái). Đây là loài gà nuôi cổ truyền của xã Đông Tảo thuộc huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, người dân trước đây thường dùng để cúng tế-hội hè, hay tiến Vua. Gà Đông Tảo thuộc danh sách các giống gia cầm quí hiếm của Việt Nam hiện đang được bảo tồn nguồn gen
Ai về phố Hiến quê em
Tìm gà đông tảo nhãn lồng Hưng Yên

gà bố mẹ thuần chủng

chân khủng long

Đặc điểm

Gà thuộc giống gà to con, dáng hình bệ vệ, với thân hình to, da đỏ, đầu oai vệ, cặp chân vững chãi. Gà Đông Tảo trống có hai mã lông cơ bản gồm mã mận (màu tím pha đen) và màu của trái mận. Gà cũng có cặp chân sù sì, cặp chân gà trống to và bao quanh chân ở phía trước là một lớp vảy da sắp xếp không theo hàng, phần còn lại (3/4 diện tích) da sùi giống bề mặt trái dâu tằm ăn, bốn ngón chân xòe ra, chia ngón rõ nét, bàn chân dày, cân đối nên gà bước đi vững chắc
trống ô hữu

cặp bố mẹ lanh nhất

Mào gà trống là mào sun (ngắn và thun lại) màu đỏ tía, tích và dái tai màu đỏ, kém phát triển, nhìn gọn và khỏe. Gà mái có ba mã cơ bản gồm: mã nõn chuối – vàng nhạt, mã thó hay nâu nhạt – màu đất thó hay lá chuối khô, mã ngà – trắng sữa. Lông phần cổ và cánh gà mái thường có pha trộn những chiếc lông màu vàng, trắng sữa, nâu đỏ, đen. Gà mái cũng có mào tựa mào con trống nhưng chỉ to bằng 1/3 so với mào gà trống. Các vị trí da không có lông trên mình gà (cả trống và mái) đều có màu đỏ.
gà 1 tháng tuổi hình chụp trực tiếp tại trại

gà thả lanh quoanh

Gà mới nở có lông trắng đục. Khối lượng mới nở 38-40 gam, mọc lông chậm, lúc trưởng thành con trống nặng 5,5 - 6 kg, con mái nặng 4 kg/con. Thịt gà ngon, ngọt với khối thịt ức ngồn ngộn đỏ hồng, những bắp thịt đùi với những bó cơ cuồn cuộn vắt lên nhau trong thịt không có gân, không dai.
Nuôi nhốt

uyên ương chăm chú từng hạt thóc khi được cho ăn

Gà Đông Tảo là loài rất khó tính, không quen nuôi nhốt, quen chạy nhảy nên chuồng trại phải rộng rãi vì thế chất lượng thịt mới ngon, săn chắc. Mất một năm đến một năm rưỡi nuôi trong môi trường thả vườn, ăn cám tự nhiên không thúc tăng trưởng thì gà mới có thể cho thịt

Khi trưởng thành gà Đông Tảo có thể nặng từ 3-6kg. Bên cạnh đó, chúng thường đẻ trứng ít hơn gà thường, bộ chân to vụng về khiến gà ấp trứng rất vụng. Gà bắt đầu đẻ lúc 160 ngày tuổi. Nếu để gà đẻ rồi tự ấp, 10 tháng đẻ 70 quả. Khối lượng trứng từ 48-55 gam/quả.
mái cực khủng

sự phát triển phụ thuộc nhất vào những anh chị này đây


Gà Đông Tảo đang được giữ giống bằng nhiều phương cách, nhất là qua chương trình “Bảo tồn quĩ gen vật nuôi” do Nhà nước Việt Nam hỗ trợ kinh phí, lúc đầu từ 5-6 triệu đồng để nuôi 40-50 con, đến năm 1994 nâng lên 10-15 triệu đồng để nuôi giữ 100-150 con. Từ đó gà thuần chủng đã nhân ra hàng chục nghìn con/năm
những gì tinh túy là đây


những biểu tượng thực sự của trưởng thành...hay "Gà Tiến Vua" bởi hương vị hết sức thơm ngon đặc biệt, bổ dưỡng khó có loại gà nào sánh kịp.
mọi chi tiết xin liên hệ :
bùi chinh
0932095408 -0985070642
Địa chỉ trại nuôi :
75/10 - xã bình hòa - thuận an - bình dương
66/8 làng Tăng Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú A, Q9.

Đảm bảo Uy Tín - Chất lượng. Giao hàng tận nơi khu vực thành phố HCM và các vùng lân cận

up
mong bà con ủng hộ
 

kimthidr

gà khủng
#8
up
ngày mới vui vẻ và hạnh phúc
xa xa xa mình bán ở gia lai nhiều lắm bạn à
 

lieunguyen

Thành viên mới
#12
up cho gà đẹp..có giá hok bác??tìm mãi chổ mua con giống mà chưa mua được..
 
Top