gà đông tảo nhiều cỡ nè

hoaichieu

Lữ khách
#1
có nhiều cỡ gà cho bà con lựa chọn - gà nuôi tại Bến Tre nhay cầu Hàm Luông - 0753.832498 - 0909295206

 

vanyeugroup

Lữ khách
#2
có nhiều cỡ gà cho bà con lựa chọn - gà nuôi tại Bến Tre nhay cầu Hàm Luông - 0753.832498 - 0909295206

Sở hữu một phòng ngủ trong mơ, đẹp mà tối giản, tiện nghi và hiện đại là mong muốn của rất nhiều người trẻ có gu. Bên cạnh kiến trúc tao nhã và bài trí nội thất sáng tạo, giường nằm chứ không phải bất cứ đồ đạc nào trong phòng ngủ chính là tâm điểm của không gian. Cũng vì lẽ đó, mà các sản phẩm chăn ga gối ngày càng được giới trẻ lưu tâm và chịu khó đầu tư.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều shop kinh doanh mặt hàng chăn ga gối online & offline, nhưng để chọn được một bedding set tinh tế và phù hợp với phòng ngủ là điều thực sự không dễ dàng gì... Khi bước vào một gian phòng thoáng đạt và nhiều ánh sáng, màu sắc nhẹ nhàng của tấm ga giường cùng với họa tiết tinh tế sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa và thư thái.

MY YOUTH là dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho giới trẻ. Vì thế mà màu sắc & họa tiết của bộ sưu tập đều rất trendy và cực kỳ dễ tính khi phối với hầu hết bố trí nội thất. Điều thú vị hơn nữa ở My Youth còn là nguồn chất liệu eco-friendly, đặc biệt thích hợp trong khí hậu mùa hè. Được làm từ sợi tre thay vì sợi cotton thông thường nên các set bedding đều có tính chất thoáng khí, mềm mát, ‘càng giặt càng mềm’ mà nhiều người dùng tinh ý ví von như là cashmere vậy.

Mức giá trung bình của một bộ sản phẩm đệm giá rẻ rơi vào khoảng 2 - 5 triệu đồng. 12 mẫu thiết kế của bộ sưu tập MY YOUTH đã có mặt trên hệ thống showroom Đệm Hanvico toàn quốc và sẽ có mặt tại website bán hàng trực tuyến Hanvico từ 30.06.2016
Bạn ơi cho hỏi gà của bạn là F1 hay Fn,... Giá cả thế nào, mình đã cố liên hệ theo số bạn cho ở trên để qua xem gà mà không liên lạc được.
 

hoaichieu

Lữ khách
#3
điện thoại mình mình thường , gà rất đẹp , không biết là F mấy nhưng rất đẹp