Gà Đông Tảo - Tuấn Đồng Nai

nongdanv

Lữ khách
#1
Mình nghe mọi người ngoài Hưng Yên nói Tuấn Đồng Nai bán gà loại làm giống nhưng thật chất chỉ là hàng dạt ngoài Hưng Yên loại bỏ nuôi thịt nhưng khi mang vào Nam lại được làm giống bán cho mấy anh em ko có kinh nghiệm nuôi loại gà này. Chỉ biết chân to chứ chưa biết rõ chân to là to như thế nào.

Ví dụ 1 con 1 tháng tuổi mua chỉ 50 - 100k / con nhưng khi vào Nam, Tuấn Đồng Nai bán với giá 300 - 400k.

Mình từng xuống xem gà của Tuấn Đồng Nai rồi, gà chân nhỏ, da thịt trắng, gà trống chỉ trên 3kg 1 chút, gà con chân cũng nhỏ nhưng bán theo giá làm giống. Những con gà này chỉ đáng nuôi lên bỏ nhà hàng thôi.

Mọi người biết gì thêm thì cho ý kiến nhé.
 

nothing01

Lữ khách
#3
Mình cũng xuống 1 lần rồi nhưng đúng là chán thật.
Nhìn gà Đông Tảo nhưng mình nghĩ chỉ được 50% là Đông Tảo thôi. Hôm mình xuống là chủ nhật, xem quá trình bán gà thì chỉ toàn người mới chơi gà Đông Tảo tới mua, bác Tuấn này được cái miệng mồm nhanh lẹ, nhiệt tình nên xuống trại ở DN, lỡ đi xa nên ai cũng mua.
Kết quả về nhà thất vọng ê chề.

Bác Tuấn này bỏ tiền ra cho mấy trang báo viết bài quảng cáo về Gà Đông Tảo trong nam, luôn tiện quảng cáo tên tuổi của bác ấy.
 
Last edited:

linhtai

Thành viên mới
#7
nongdanv này là ai vậy?. hình như ghanh ăn tức ở với ngưoi ta hả?. sao hok dùng nịck thuc của mình mà phát biểu, lại đi tạo nick ảo để phá người ta vậy?. lại thêm thằng Định vs Tùng nữa...chán các Bác we
 

trangtraichimtri

Thành viên mới
#8
Chắc bác chủ topic bị lừa 1 vố lớn quá nên tức đó mà, nhưng làm vậy cũng hay để mọi người cảnh giác. Em cũng mới biết tới gà đông tảo thôi mà hỏi thăm ai cũng nói tới tay Tuấn này chuyên bán hàng giả.
Bỗng dưng dc nổi tiếng rồi :)
 

nothing01

Lữ khách
#9
nongdanv này là ai vậy?. hình như ghanh ăn tức ở với ngưoi ta hả?. sao hok dùng nịck thuc của mình mà phát biểu, lại đi tạo nick ảo để phá người ta vậy?. lại thêm thằng Định vs Tùng nữa...chán các Bác we
Ghen ăn tức ở hay ko thì mọi người cũng đã cho ý kiến ở trên.
Mình cũng từng bị cảnh ngộ, mua đàn gà con về mà chân như cây tăm.
 

chimcong

Lữ khách
#11
bây giờ mấy bác mới nghe danh Tuấn đồng nai thì quá muộn rồi(chắc tại ko ai post bài thôi)chứ bà con nuôi gà ai còn mua gà ở đó nữa...ban đầu "chân ướt chân ráo"mới biết giống gà này,với lại nông dân mà...nghe báo chí đăng tin,đài phát thanh làm ầm ầm thì tưởng là uy tính lắm mới được lên tivi- lên báo.Chứ có biết là người ta bỏ tiền ra làm quảng cáo đâu!!??Kết hợp với cái miệng dẽo như bột của anh ta nữa thì....mua thôi...hài lòng....giờ thì khóc....tất nhiên mà....