Hỏi đáp Gà mãi chưa đẻ

LUẬN GIẢI SỐ HỢP TUỔI 1988
Chào cả nhà, tôi rất vui khi có cơ hội được chia sẻ những trải nghiệm của bản thân. Nhìn vào những thứ mà tôi đạt được ngày hôm nay, có thể bạn sẽ không nghĩ rằng tôi trước đây là người không mấy khi may mắn đâu đúng không nhỉ? Nhưng thực tế là như vậy và mọi sự đã tích cực hơn kể từ khi tôi quan tâm hơn đến các vấn đề phong thủy cho tuổi Mậu Thìn và chủ động chọn số hợp tuổi 1988 theo phong thủy cho mình.
lz1DyhQFIGdvdJVrAbiwLkLEZ6R6eIe6CjwgBjWh4p3c1za32QrykQvDOrIO_WwXLu5-NIGF6sZ-PhQmnJTeEcds0A5hXsJsUAC6eV-K9cBcs2h7KIc9h_mGFX8EMKWqOIt7dBBl

Nếu là những người biết tôi thì có thể thấy rất rõ tôi của năm trước khác năm nay ra sao. Từ một kẻ mà mới năm trước vẫn hay bị nói “thằng này số không bao giờ hết khổ” thì trong năm nay, tôi tự tin mình đã thay đổi rất nhiều. Trong năm nay, tôi kinh dinh doanh nội thất, doanh số tháng nào cũng ổn định, đủ để 2 tháng nữa tôi có thể khởi công sửa nâng cấp nhà thêm 1 tầng nữa và đầu năm sau cưới vợ.
Không thể phủ nhận rằng trong vòng 1 năm mà đạt được những điều này thì bản thân tôi đã phải bỏ ra không ít công sức. Nói vậy, không có nghĩa là tôi phủ nhận rằng tôi đã gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Và điều này chỉ xuất hiện kể từ khi tôi biết đến số hợp tuổi 1988, tìm hiểu về các chủ đề xem số điện thoại tốt xấu mang lại cho bạn điều gì? và bắt đầu áp dụng cho mình.
Câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” không sai chút nào đâu. Biết được số hợp tuổi và kỵ tuổi thì tôi mới nhận ra mình đã dùng rất nhiều con số trong suốt khoảng thời gian đó là số khắc mệnh. Từ số phòng trọ, số áo bóng đá, số thứ tự nhân viên hay đuôi số điện thoại đều là số 6 hoặc số 7 - đều là các số kỵ cho người tuổi Mậu Thìn. Sau đó tôi đã thay đổi hết các yếu tố không hợp tuổi. Còn đối với công việc mà bản thân mình không tìm thấy niềm vui trong 8h làm việc mỗi ngày, tôi cũng quyết định từ bỏ và chọn con đường kinh doanh riêng. Dù sao cũng gần gũi với công việc đã làm và tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng và nhập khẩu hàng hóa.
Công đoạn này không mất quá 1 giờ, các thay đổi chỉ trong 1 ngày, nhưng những điều tốt lành tôi nhận được thì vẫn tiếp tục trong suốt 1 năm qua. Với may mắn đó, tôi nghĩ rằng sẽ thật ích kỷ nếu không chia sẻ với mọi người. Dù sao thì việc tìm số hợp tuổi không có. Để bạn có thể hiểu dễ dàng hơn, tôi sẽ lấy luôn về số hợp tuổi 1988 để hướng dẫn cách xem bói sim cho những ai sinh năm Mậu Thìn giống mình.
  • Các số hợp tuổi: năm Mậu Thìn mang mạng Mộc, theo ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc nên số 0 và 1 thuộc mệnh Thủy có thể hợp với bạn. Xét theo điều kiện âm dương cân bằng, năm này là năm dương nên số vận âm, tức là số 0 mới là số hợp tuổi 1988 nhất.
  • các số khắc tuổi: do Kim khắc Mộc nên số 6, 7 thuộc mạng Kim là số người tuổi Mậu Thìn nên tránh.
Chắc chắn khi tìm hiểu, bạn sẽ gặp phải nhiều luồng thông tin không giống nhau, bạn sẽ không biết nên thep ý kiến nào. Nhân đây tôi cũng chia sẻ luôn về địa chỉ online mà tôi dùng tra cứu các vấn đề về phong thủy. Đó là trang xemtuvi.net - địa chỉ trực tuyến mà tôi đã sử dụng từ khi bắt đầu tìm hiểu về số hợp tuổi 1988. Không chỉ rất có nhiều luận giải chi tiết, tại đây còn có nhiều công cụ khác thú vị để bạn tra cứu đơn giản hơn.
Bên cạnh đó nếu các bạn đã từng luận bàn các vấn đề phong thủy ở đâu hay nữa thì hãy để lại thông tin cho mọi người biết. Xin chúc các bạn và gia đình luôn gặp may mắn trong cuộc sống.
 
Last edited:

Quảng cáo

Top