Nhìn chung là e thì đóng vai trò như một cầu nối vì e rất hiểu thị trường hà nội. Hơn hết là người nuôi và ông anh cũng toàn bếp giỏi, kham cỗ đám, nhà hàng,... Tóm lại e đóng vai trò cả người tiêu dùng khu vực đô thị, người nuôi có kĩ thuật thâm canh, người ấp nở, đầu bếp,...
Một khi e đã làm ấp thì luôn có thương hiệu hơn kể cả các công ty uy tín vì giống nở chia làm 2 phần:
Phần giữ lại nuôi gồm gà vịt ngan nở sớm, muộn.
Phần bán, cung cấp là gà chân mỡ, thời gian nở giữa các con gà giống k chênh nhau 4 tiếng, và được bảo quản theo kĩ thuật riêng để gà mỡ màng khi mang về nông hộ. Hơn hết là bao tiêu, vietgap cũng tốt xong hữu cơ là lựa chọn hàng đầu cho các lợi ích cho nông hộ sau này như giá k bị biến động theo thị trường, giá đầu ra tăng gấp 2 3 lần qua các vụ theo lộ trình cải cách kĩ thuật thâm canh cho chất lượng cao dần và số lượng lớn đồng đều.
Nói chung các bác k có gì phải lo, các bác cứ theo e thì các bác thích gì cũng có, khách, cám, giống miễn phí, chuyển giao kĩ thuật lò ấp, kĩ thuật ấp mới,... Cách làm giống, cách tiêm trứng,..
Chúng ta cần bờ vai nhau ở những nơi cá nhân giỏi nhất.