gà nam mỹ indio gigante

  • Thread starter phuoc_dongtao
  • Ngày gửi
phuoc_dongtao

phuoc_dongtao

Lữ khách
Gà Nam Mỹ Indio Gigante là loài gia cầm phổ biến, được gọi là "gia cầm vàng" về phạm vi tự do phát triển của loài và ngày càng được mua lại của những nhà sản xuất lớn Brazil ở nông thôn với mục đích cải thiện di truyền các loại gia cầm của họ. Một thị trường được khám phá đáng kể khác là nhiều nhà lai tạo ra các loài gia cầm đẹp và kỳ lạ, tìm kiếm một loài gia cầm với các tiêu chuẩn và kích cỡ khác nhau. Gà Nam Mỹ Índio Gigante có thể đạt tới hơn 1,20m chiều dài cơ thể.
Gà trống Nam Mỹ Indio Gigante có chiều cao ít nhất là 1 mét và nặng 4kg trở lên, trong khi mỗi con gà mái cao từ 85cm và nặng khoảng 3kg trở lên. Thời gian lúc trưởng thành là từ 8-10 tháng tuổi.
Brazil xác nhận một trong những con gà Nam Mỹ Indio Gigante lớn nhất thế giới được nuôi tại thị trấn Itaeraí thuộc khu vực trung tâm của Sao Paulo có chiều cao xác lập kỷ lục là 1,23m.
Gà Nam Mỹ Indio Gigante là kết quả của một cải tiến di truyền được thực hiện bởi sự lai tạo của các giống khác nhau, chẳng hạn như Shamo và Malaio, dựa trên di sản di truyền được truyền bởi những con gà trống.
Ngoài yếu tố nhân giống tạo ra giống mới và làm sinh vật cảnh, gà Nam Mỹ Indio Gigante cũng có thể được sử dụng làm dây chuyền sản xuất thịt do các đặc điểm nỗi trội của chúng, chẳng hạn như khối lượng cơ thể đáng kể, sức đề kháng tốt, chắc thịt và mùi vị thật đậm đà.
Hiện tại, tôi đang nuôi giống gà Nam Mỹ Indio Gigante và nhiều giống gà đẹp lạ khác. Quý khách có nhu cầu con giống hoặc nuôi kiểng xin vui lòng liên lạc:
Địa chỉ: 191 hà huy giáp p.thạnh lộc q.12 tphcm.
Điện thoại: 0926712799 ( Phước ).
Cung cấp Gà Cười (Ayam ketawa)
 
Giá mua/bán:
800000
Địa chỉ
191 hà huy giáp p.thạnh lộc quận 12 tphcm
Số điện thoại
0926712799
phuoc_dongtao

phuoc_dongtao

Lữ khách
Gà này cao trên 1m và nặng tối đa 8kg.
Còn thông tin 16kg chỉ là bịa đặt, quý khách cần tìm hiểu kỹ. tránh tiền mất tật mang.
 
phuoc_dongtao

phuoc_dongtao

Lữ khách
Đang có gà 1-1.5 tháng tuổi. 600/con.
Ship toàn quốc.
Đt: 0926712799
 

Quảng cáoTop