P
Phạm Sỹ
Guest
Có con tai đỏ rặc nuôi được năm rồi gáy te te nèBạn cho mình hỏi bạn còn gà trống rặc ko ?mình ở Hà Nội ko biết bạn có chuyển ra đc ko ?
Có con tai đỏ rặc nuôi được năm rồi gáy te te nèBạn cho mình hỏi bạn còn gà trống rặc ko ?mình ở Hà Nội ko biết bạn có chuyển ra đc ko ?
Mình muốn tìm 1 đôi mới bẫy về thuần mới thấy thích .nhìn thấy nó dạn ng từng ngày mới bõ công chăm sóc .hiCó con tai đỏ rặc nuôi được năm rồi gáy te te nè
gà rặc mà nhiều dữ vậy ah?
gà rặc nó toàn rúc đầu mà chết, khó nuôi lắm, mình nuôi từ trứng thì nó mới quen thế này đấygà rặc mà nhiều dữ vậy ah?
Cuối tuần chúc shop buôn![]()
bao nhiêu tiền 1 cặp gà sinh sản vậyCuối tuần chúc shop buôn may bán đắt!
Theo cháu thì gà rừng thuần chủng thì độ chính xác cần phải xem xét, gà rừng là có ở rừng nhưng trong rừng thì xen kẽ là các bản có người ở và nuôi gà ta thả rông . trong lúc gà đi chơi xa thì gặp em gà rừng thế là giao lưu sinh ra mấy cháu gà lai ta với rừng, hết thuần chủng luônCháu ở Sài Gòn nên khó ghé thăm Bác rồi. Còn về kinh nghiệm thì cháu cũng lơ tơ mơ lắm. Đựợc cho mấy con thì con bay, con chết, con bị trộm. Cháu đang đặt mấy con gà tơ để gầy xem sao, chứ gà trưởng thành bẫy được thì khó thuần vì nhát người, kén ăn quá !