gạo ngon quê em

#1
những hạt gạo không đều đặn nhau , viên lành viên vỡ , hạt to hạt nhỏ, đục màu , khi ăn rất đậm vị , ai cần liên hệ tuyết 0962816834
 

#3
những hạt gạo không đều đặn nhau , viên lành viên vỡ , hạt to hạt nhỏ, đục màu , khi ăn rất đậm vị , ai cần liên hệ tuyết 0962816834

[DOUBLEPOST=1449649611][/DOUBLEPOST]dạ chị 180k/kg ạ . do nhà em sản xuất tại quê nhà ,
 
#6
Ko nhịn nổi cười nên đăng nhập vào góp vui cùng bạn :

Thế 20 năm qua bạn chưa được ăn cơm tấm bao giờ à - hạt lành hạt vỡ người ta gọi là tấm hay gạo tấm nấu cho heo ăn đấy bạn ạ - tại sao nấu cho heo ăn vì nó rẽ hơn gạo nguyên và nấu nở nhiều hơn và nhanh hơn .

180 k/ kg - bạn hài ko tưởng - làm tôi ko nhịn nổi cười to ( cười mỉm khi hạt lành hạt vở rồi )

Nhà bạn sản xuất à - ra máy chà lúa ( xay xác ) kêu nó sản xuất kiểu gì củng có - nó sợ người ta ko muốn mà lại sản xuất ra nhiều thì bị chửi thôi .

P/S : chà gạo về bắt tấm heo bán 180 k / 1kg - mà phải công nhận hạt gạo đẹp mà ko đẹp bằng bàn tay của bạn - bạn làm móng ở đâu vậy - cho xin địa chỉ với - còn tay bạn mà biết sàng gạo thì 1 tr8 / 1kg mình củng mua .
 

hohuuthuc

.
BQT WEBSITE
Nông dân @
#7
Ko nhịn nổi cười nên đăng nhập vào góp vui cùng bạn :

Thế 20 năm qua bạn chưa được ăn cơm tấm bao giờ à - hạt lành hạt vỡ người ta gọi là tấm hay gạo tấm nấu cho heo ăn đấy bạn ạ - tại sao nấu cho heo ăn vì nó rẽ hơn gạo nguyên và nấu nở nhiều hơn và nhanh hơn
Em cũng không đồng ý với cái giá trên trời đẻ này nhưng Em vẫn phản đối bác chút! Ngày bé em cũng được ăn cơm tấm - Em thấy để có được gạo tấm thì bà nội em phải sàng sảy rất nhiều lần, nhặt bỏ những hạt thối và bỏ cả hạt gạo vỡ - hạt tấm theo em khác với hạt gạo vỡ, vì hạt tấm phải là phần nhọn đầu tiên của hạt gạo vỡ ra lúc xay xát chứ không phải là đập dập hạt gạo ra thì gọi là tấm. Chính thế nên bà nội rất cẩn thận khi nhặt tấm, mà phải nói là rất kỳ công mới đúng. Bởi vì nếu lẫn gạo vỡ thì rất khó nấu - hạt sống hạt chín hoặc chín hết thì hạt nhão, phần tấm có lẽ là có dính phôi của hạt gạo nên ăn ngon hơn dẻo hơn thì phải, nhưng nói đến cơm tấm em lại nhớ Bà nội em! Hứt! Hứt! Hứt!
 

MinhTX

Lữ khách
#8
Gd vừa thu hoạch xong vụ lúa nè, lái mua rẻ vì lúc đầu Cha ko hay nên bán chỉ có 5050vnd khi biết tôi chỉ than vì biết giá có thể lên 5300vnd đến cuối tháng, tiếc vì Cha ký hợp đồng bán hết 100 tấn ( gd chỉ bán 30 tấn còn lại là anh em xóm kêu bán ké 70 tấn) giờ còn mảng ruộng bán được 5280vnd/kg cũng được 15 tấn, mình muốn bàn mọi người xem kinh doanh gạo chung tay ko, tôi sẽ trồng lúa Thơm sẽ xay ra gạo Thơm, ( gạo có xuất xứ, vì gd trồng sau nha, hiện tại ở Long Kiến gần Long Xuyên, An Giang, thuờng chuyển gạo lên SGòn cho gd bà con ăn nên mọi nguoi ai cũng thích) AE có kinh doanh thì cho biết để mùa sau trồng ko bán lái nữa vì ko có lời, hiện tại nghe nói SGon đang có gạo chuyển màu đỏ sau khi nấu xong ko ăn để vào tủ lạnh sáng mai thì thành màu đỏ ( đang tìm hiểu xem sao) nên nhân dịp này mình kinh doanh gạo sạch n mới thu hoạch, đang nghĩ tới đăng ký Thương Hiệu rồi :), có anh chị nào kinh doanh góp ý nha hoặc nếu muốn kinh doanh chung tay ko .