GIÁ CÂY TRÚC TỐT NHẤT

#1
Cây trúc có nguồn gốc và xuất xứ từ Trung Quốc sau này còn được lai tạo từ nhiều giống trúc khác nhau trên toàn thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc,... Cho nên giá cây trúc cũng có nhiều loại khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng loại trúc. Tuy nhiên hiện nay được cây trúc được trồng rộng rãi và phổ biến ở nước ta tại các tỉnh miền núi phía Bắc. Đặc biệt các loại trúc cảnh còn được trồng rộng rãi từ bắc tới nam, các loại trúc trang trí với nhiều chủng loại khác nhau thì có mặt khắp mọi nơi từ văn phòng công sở, cho tới công viên, cửa hàng, nhà ở. Giá cây trúc hiện nay tương đối thích hợp với đa số người yêu thích loài cây này. Giá dao động từ 20.000/ cây cho loại trúc làm sản phẩm mỹ nghệ và tầm 25.000/cây cho các loài trúc làm cây cảnh hay cần câu cá.

Giá cây trúc phục vụ cho sản phẩm mỹ nghệ
Đây là những cây trúc lớn, chính là loại tre không có gai, lá nhỏ, mọc phân tán theo từng cây đơn độc. Kích thước cây thường cao từ 9m trở lên, đường kính cây cũng khá lớn thông thường từ 5cm mới thu hoạch, lóng cây dài tận 25cm, vách cây dày, thân cây tươi thành phẩm nặng tầm 7kg. Phiến lá dài và có chiều rộng tương đối lớn.

Hiện nay giá cây trúc này được điều chỉnh lên xuống theo mùa thu hoạch hằng năm. Tuy nhiên nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng của loại trúc này, chúng tôi đã tăng cường diện tích trồng cây cũng như thu hoạch quanh năm. Nhằm bình ổn giá bán của loài trúc này, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Giá cây trúc trang trí trong nội thất.
Hầu hết các loại trúc trang trí thường được trồng nhiều ở các văn phòng, công viên, nhà ở,… như Trúc mây, Trúc quân tử,…

Trúc mây nằm trong số những cây cảnh dễ chăm sóc nhất, cây tương đối dễ thích nghi với khí hậu tại Việt Nam, không đòi hỏi nhiều các kỹ thuật chăm sóc đặc biệt, nhưng lại có khả năng chống chịu với các loại sâu bệnh cực kì tốt. Nếu được đặt ở vị trí phù hợp thì càng lâu lá cây càng xanh bóng rất đẹp. Trong trang trí nội thất cây được trồng thành các chậu lớn, bài trí ở đại sảnh, phòng hội nghị, hoặc các chậu nhỏ bài trí ở các phòng họp hoặc hành lang nơi có nhiều người qua lại. Với giá thành vừa phải nó thực sự là một loài cây trang trí nội thất rất tuyệt vời.

Cây trúc quân tử có nguồn gốc từ Trung Quốc, cây có thân nhỏ, mảnh mai, dáng thẳng, màu vàng rất đẹp, cây mang ý nghĩa đêm đến may mắn, sự vững chắc, trí tuệ cho gia chủ, cây được trồng nhiều trong sân vườn, hành lang, ban công hay sân thượng. Cây trúc quân tử được nhân giống bằng phương pháp tách bụi hoặc nhân giống bằng hạt.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây trúc với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau tùy theo giống, hình thức trồng và kích thước cây và nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể đặt hàng cây trúc theo nhu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Hotline: 0944 154 086 (Mr.Có)

Email: nguyenvanco.vsb@gmail.com