Giá con Dúi giống?

  • Thread starter sontran
  • Ngày gửi
Xin chào cả nhà ạ

Em đang muốn nuôi con Dúi nên lập topic, trước là để trưng cầu ý kiến của các anh chị em và cô bác đi trước về hiệu quả khi nuôi con Dúi này.
Tiếp nữa em xin hỏi cả nhà là.

Giá của con Dúi giống hiện giờ là bao nhiêu?
Giá của con Dúi thương phẩm hiện giờ là bao nhiêu?
Khu vực nào tiêu thụ Dúi thương phẩm mạnh nhất hiện nay trong cả nước?

Hiện nay em ở miền Bắc khu vực Hà Nội, thì mua Dúi ở đâu sẽ được giá nhất và tiện công vận chuyển nhất!
 D

duihn

Lữ khách
Bạn hãy đt theo số 0916001664. sẽ có ng tư vấn chi tiết cho bạn
Xin chúc bạn thành công
 
tranvando

tranvando

Nhà nông nghiệp dư
bạn có ý đinh nuôi thì gọi cho mình sđt 01684431567 mình sẽ cung cấp mọi thông tin cho bạn. chúc bạn có một lựa chọn sáng suốt nhé?
 
T

trannguyenhai

Guest
bán chim trĩ đỏ và dúi

HÀ NỘI_THÁI NGUYÊN CHUYÊN BAN CHIM TRĨ ĐỎ VA DÚI(GIỐNG VÀ THƯƠNG PHẨM)
Kính thưa quý vị và bà con.Hiện nay chim trĩ đỏ và dúi đang được nhiều bà con quan tâm và nuôi dưỡng . vì giá trị kinh tế của chim trĩ đỏ và dúi rất cao . nhưng hiện nay giá con giống bị đẩy lên quá cao, và chất lượng con giống không được đảm bảo . vì lợi nhuận trước mắt ,khi chim trĩ đỏ và dúi con được sinh ra hầu hết người ta đem ghép đôi để bán . dẫn đến sự thái hóa giống (đồng huyết) gây thiệt hại lớn cho người nuôi . với sự lựa chọn liên tục chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bà con những con giống tôt nhất với giá cả rẻ nhất.

chúng tôi chuyên cung cấp chim trĩ đỏ và dúi đã thuần, dễ nuôi
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi - sinh sản của chim trĩ đỏ và dúi
chim trĩ đỏ và dúi giống đã trưởng thành sắp giao phối, đảm bảo sinh sản tốt

. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp Dúi thịt và chim trĩ thịt cho hơn 11 nhà hàng trong khu vực hà nội và vùng lân cận. Các bạn đang có ý định nuôi thì nên tham khảo thêm nhiêù nơi để tránh mua phải những cặp chim trĩ và dúi Dúi giống không mong muốn
KHUYẾN CÁO: VỀ NUÔI DÚI: Các bạn nên nuôi những con Dúi mà đã thuần 3 - 4 đời, khi ấy Dúi không còn biết phá phách và sinh sản cũng tốt, nếu các bạn mua phải Dúi rừng thì sinh sản rất kém, có khả năng dẫn đến thua lỗ..Tôi cũng đã chật vật với con Dúi suốt 04 năm nay và bây giờ tôi cũng đã tạm ổn..! suốt 02 năm đầu tôi nuôi không thu được gì cả, đó là do tôi không biết tìm Dúi đã thuần ở đâu để mà mua..còn các bạn bây giờ thì đã có người đi tiên phong, đã có Dúi thuần rồi, vì tiếc tiền mua Dúi Giống nghiêm túc, các bạn lại mua Dúi rừng từ những người mua bán thiếu lương tâm. Sau khi nuôi không thấy sinh sản lại gọi điện hỏi tôi vì sao nuôi Dúi không đẻ..vì các bạn nuôi Dúi rừng, nuôi vài năm nữa sẽ đẻ được vài con.
_VỀ NUÔI CHIM TRĨ ĐỎ: Các bạn nên mua chim trĩ đỏ ở các trang trại uy tín và có tiêm phòng đầy đủ
Cho đến bây giờ thỉnh thoảng lại có những ngươì bạn (trước đây lâý chim trĩ đỏ và dúi) gọi điện đến hỏi thăm lần nào anh ta cũng đêù có gì đó khá vui để kể với tôi về con chim trĩ đỏ và Dúi và lần nào tôi cũng có cảm giác anh thành công hơn lúc trước..tự lòng mình thâý vui vui!

Mong các bạn lập nghiệp thành công với con chim trĩ đỏ và dúi

CÁC BẠN ĐỪNG NGẠI LIÊN LẠC VÀ ĐẾN THAM QUAN CHỖ TÔI.CÁC BẠN ÍT NHIỀU SẼ CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM TỪ CHỖ TÔI.(DD: 0165 999 8808)
_Đc Trang trại1: Làng Duyên_X.Tân Thịnh_H.Định Hóa_T.Thái Nguyên(gần khu ATK Định Hóa)
_Đc trang trại2: Yên Viên_ Gia Lâm_ Hà Nội ( gần chợ bán quần áo và bán vải NINH HIỆP)

- Kính chúc quý vị và bà con chăn nuôi thuận lợi và thành đạt.
- Chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp!
 
M

minhquandui

Lữ khách
anh oi ,anh lam nhu ai cung khong biet chan nuoi chi minh anh biet thi phai hjhj,hong le nguoi nuoi ngu toi muc khong biet tach cac con cua nhung con dui khac giong voi nhu de ban hoac nuoi ah . con anh hoi tren dien dan nay dui co du de cung cap cho nha hang chua ma anh bao anh cung cap cho 11 nha hang anh phet cung vua vua thoi chu quang ba thuong hieu nhu anh thi ai tin noi den tre con con biet chac 11 cai nha hang cua anh e khach nen anh moi cung cap du dc ,gia dui giong hien nay qua cao vay anh khong ban giong ma chi cung cap nha hang khong vay ah hjhjhjhj,quang ba nhu anh khien moi nguoi mac du chua den trai nuoi cua anh chac cung doan dc it nhieu ve con nguoi anh roi hjhj,toi chi la nguoi dan binh thuong thoi va cung co chan nuoi con vat nay ,no phat trien cung binh thuong thoi loai vat nay chi co nguoi nong thon nuoi la dc chu nguoi thang pho neu nuoi con nay bi bo tay roi vi chang kiem dau ra tre va mia cho no an va nhung thuc an phu khac con neu chay den vung que mua cho ve thi toi dam bao la lo nang .toi dong y con vat nay hien nay voi nguoi nong thon nuoi se cai thien dc cuoc song chan nuoi bay gio ,vi cac con vat khac thuong bi dich benh con con nay khong phai khong co benh ma it benh ,neu co benh la chi do nguoi nuoi chua nam ro duoc KY THUAT CHAM SOC con neu nam ro dc ky thuat roi thi nuoi con DUI la de nhat ,toi thi moi nuoi day thoi nhung thay cung hieu qua ve mac kinh te vi neu ta nuoi 15con dui bo me moi nam cho lai khoang 10.000.000d tru tat ca chi phi thi so ra bang nuoi 1 con BO nai de ,nhung nuôi0con dui bo me moi ton cong bang nuoi 1 con bo .nhung loi the lon nhat cua nuoi dui la ta chi cho an ngay 2 bua ,sang va toi ,nen du lam viet gi ta cung co the chan soc chung dc ,con ve cach cham soc con nay noi that moi nuoi nhat dinh se bi hao hut vi no rat de bi chet neu khong nam ro ky thuat ,toi hoi moi nuoi con nay cung kho so voi no lam chi can thuc an sai 1 ty la chet hang loat lam toi mat an mat ngu ,nhung khi nam ro dc dat tinh cua chung thi qua that rat don gian ,nen toi viet loi nay de ba con nao moi nuoi hoac muon nuoi con vat nay hay tham khao tot ve KY THUAT CHAM SOC chung roi han nuoi neu khong se lam ba con mat tien va mat cong nuoi no,nhung loi cua may anh nha bao voi nhung nguoi mua ban con vat nay qua that toi thay so sai chua ro rang khi noi ve con dui nay ,neu ba con muon nuoi toi nghi hay den trai nuoi nao do gan cho minh o nhat tham quan hoc hoi roi hay nuoi chu dung nuoi bua ,vi neu ba con mua dui cua trai nuoi nguoi ta neu la nguoi co uy tin nhat dinh se truyen het ky thuat nuoi cho ba con vi ba con mua giong cua ho ma ,va deu hay nhat khi toi moi nuoi la nhung loi binh luan phia duoi nhu toi day cua tat ca nguoi nuoi dui mac du khong day du nhung se giup ba con biet them ve cach cham soc chung .chuc ba con thanh cong
 
D

d32a1994

Nhà nông nghiệp dư
tôi không có ý gì quá đáng,chỉ là một lời khuyên chân thành cho chủ topic và có chút góp ý nho nhỏ sau đây:
_ở khu vực miền bắc người nuôi dúi đã khá nhiều,bạn đã thực sự chắc chắn về đầu ra sau khi nuôi? liệu bạn có cạnh tranh được với những trang trại đã đi trước,dù khi mua giống bạn được đảm bảo bao tiêu sản phẩm thì giá bạn bán lại cho chủ trại bạn mua giống sẽ là không cao,xoay hồi vốn sẽ khá lâu.
-giá giống con dúi là khá cao trong khi dúi thương phẩm chắc chắn không cao bằng(tôi nghĩ chỉ bằng 2/3 giá khi mua giống là tốt lắm rồi).
_một con vật có thịt dù có ngon nhưng giá mắc tôi không nghĩ sẽ có nhiều người ăn nên chen chân vào những nhà hàng đã có mon dui trong menu là bất khả thi.còn những nhà hàng chưa có món dúi sẽ lưỡng lự khi mua hàng của bạn,và nếu thực khách của họ không thích họ sẽ không mua của bạn nữa.
_ví dụ 1 kg thịt bò loại ngon la 150.000 trong khi 1 kg thịt dúi lại gần gấp đôi trong khi giá trị dinh dưỡng của thịt dúi chưa hẳn đã gấp đôi được.nếu là tôi,tôi sẽ không chọn mua thịt dúi,thịt con này khá giống thịt chuột và chồn nhung đen,nhưng thịt chuột tôi nghĩ là rẻ và dễ kiếm hơn.
tóm lại có những điều bạn nên lưu ý:
tương lai của con dúi đang bị bão hoà thị trường trong khi giá trị thịt của nó không được đặc biết cho lắm,có thể chọn thịt của những con vật khác rẻ tiền hơn nhưng chất lượng tương đương để thay thế.( ví dụ:những con có thịt đặc biệt như bồ câu,rắn mối,ếch,dế,châu chấu... sẽ ít bị ảnh hưởng bởi tương lại thị trường vì đã được khẳng định thương hiệu và chất lượng thịt đặc biết không giống con nào khác hoặc nếu có giống thì giả rẻ hơn những con khác có thịt tương tự)
bạn đã chắc chắn về đầu ra chưa,bạn đừng mơ về việc bán giống,đó là đầu ra không ổn định và sẽ rất khó bán khi đã bão hoà.
chi phí đầu tư là khá lớn nếu bạn muốn mau chóng có hàng thương phẩm xuất bán nhưng sẽ khó thu hồi vốn đây(ý kiến riêng)
TÔI KHÔNG BIẾT DÚI ĐÃ CÓ ĐỦ TRONG NHÀ HÀNG CHƯA HAY LÀ VẪN THIẾU,NHƯNG TÔI CŨNG CÓ VÀI NGƯỜI BẠN PHƯƠNG XA CÓ NHÀ HÀNG TRONG NAM NGOÀI BẮC,HỌ NÓI THẬT RA THÌ DÚI TIÊU THỤ KHÔNG ĐƯỢC TỐT LĂM.
Nếu bạn đã có đầu ra ổn định là nhà hàng của người thân bạn bè thì cho dù bạn có nuôi bất kì con vật gì đi nữa sẽ thành công hơn một nữa rồi.
chúc bạn thành công!
 

Quảng cáoTop