giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại tại hà nội

apptech01

Lữ khách
#1
CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN PHÁT MINH LỚN NHẤT CỦA THẾ KỶ 21

GIÁ ĐẦU TƯ DÂY CHUYỀN SƠN TĨNH ĐIỆN HIỆN ĐẠI TẠI HÀ NỘI
Bạn đang lưỡng lự chưa biết nên đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện ở đâu ? hay bạn chưa biết giá đầu tư sơn tĩnh điện hiện đại tại hà nội là bao nhiêu ? hãy đến với chúng tôi mọi thứ chỉ trong tầm tay, bạn chỉ cần đưa quy cách kích thước, sản phẩm muốn sơn chúng tôi sẽ có ngay giải pháp tham mưu cho bạn và có giá hợp lý nhất đối với bạn và doanh nghiệp của bạn.
SƠ LƯỢC SỰ RA ĐỜI CỦA DÂY CHUYỀN SƠN TĨNH ĐIỆN
" Với Những nhu cầu càng ngày càng cao của cuộc sống cũng như cái đẹp trong trang hoàng nội ngoại thất đòi hỏi con người phải tìm hiểu khám phá nghiên cứu ra một loại sơn phủ hợp với những tiêu chí đó. Do đó năm 1950 một nhà khoa họcgiáo sư sĩ Dr. Erwin Gemmer đã thí điểm thành công công nghệ sơn tĩnh điệncùng độ bền vượt trội trong sơn tĩnh điện lên đến 15 năm. Đó là sự vượt trội khi sơn tĩnh điện mà không một loại sơn nào ngày nay làm được và ngành công nghiệp lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện tiên tiến tại hà nội thì công nghệ này cũng phát triển khoảng 10 năm trở lại đây"

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI CÔNG TY SƠN HẢI THỊNH
Chúng tôi là đơn vị chuyên tham vấn, thiết kế, gia công, lắp đặt dây chuyền hệ thống sơn tĩnh điện cho các sản phẩm kim khí, plastic, gỗ… Các sản phẩm cụ thể như:

- Hệ thống xử lý bề mặt trước khi sơn: hệ thống xử lý nhúng phun hóa chất, bắn bi, phun cát…

- Buồng sơn bột hút bột qua filters, hút bột qua cyclon cùng với dust-collector và buồng sơn màng nước…

- Lò sấy khô sản phẩm và lò sấy sơn, lò sấy điện trở nhiệt…

- Các thiết bị ngành sơn như: súng sơn, tay robot sơn,…

Với hàng ngũ viên chức cũng như kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm thi công trong nghành cong nghệ sơn chúng tôi tự tín mang đến cho quý khách hàng giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại tại hà nội tốt nhất. Mà hiện thời ngoài thị trường hà nội chúng tôi còn mở rộng cung cấp dây chuyền công nghệ sơn trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu đầu tư của mọi khách hàng cũng như nhu cầu trang trí đẹp cùng độ vững bền với thời gian.

CÁC HÃNG THIẾT BỊ NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI DÙNG TRONG HỆ THỐNGVÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ?
Với giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại tại hà nội nếu là nhập khẩu từ Trung Quốc thì ngân sách tương đối cao so với túi tiền của quý khách hàng. với lại chế độ bảo hành bảo trì cũng là một rào cản lớn đối với quý khách hàng.

Nhưng với chúng tôi sẽ đáp ứng được những gì quý khách hàng đang cần là tiết kiệm phí - công nghệ vượt trội so với trung quốc - chất lượng sơn đẹp hơn - nhiệt độ trong lò sấy đều hơn so với công nghệ trung quốc là sử dụng bếp hồng ngoại - chi phí cũng tốt hơn so với nhập.

hiện thời chúng tôi chủ yếu sử dụng công nghệ đầu đốt gas được đặt hàng từ những nước có nghành công nghiệp lừng danh về sơn tĩnh điện như Italia, Đức, hàn quốc, Nhật... Do đó chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm vượt trội nhất.

hiện thời giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại tại hà nội thì với công nghệ sơn ở hà nội thì chủ yếu dùng bếp hồng ngoại đây là công nghệ rất cũ rồi và hệ thống lò không kiên cố sơ xài và đó là lý do quý khách phải chọn chúng tôi.

QUÝ VỊ ĐẶT RA YÊU CẦU - CHÚNG TÔI ĐƯA RA GIẢI PHÁP.CÔNG TY TNHH SƠN HẢI THỊNH

SON HAI THINH TRADING & SERVICE CO.,LTD

- - - - - o0o - - - - -

Địa chỉ: 113/9, KP. Tân Phú II, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

Email: tinhnguyen@hethongson.vn

Tel: 0915 333 776 - 0989 333 776 - 06503 738 930 - Fax: 06503738931

Website:daychuyensontinhdien.tin.vn

keyword: giasondautudaychuyensontinhdienhiendaitaihanoi