Giả pháp giảm chi phí điên cho trang trại & nhà máy thuỷ sản

  • Thread starter green_life
  • Ngày gửi
Xin chào mọi người!

Trước hết mình xin giới thiệu về các dịch vụ và sản phẩm của công ty của mình.
- Chuyên cung cấp các thiết bị: động cơ, các thiết bị chuyển đổi nhằm cung cấp điện cho sinh hoạt và cho các hoạt động sản xuất và chăn nuôi.
- Những máy phát điện sẽ được chạy bằng khí biogas, khí biogas này được lấy từ chính nguồn chất thải của trang trại và nhà máy của các bạn.
- Nguồn cung cấp khí biogas là chất thải ( phân của gia súc, gia cầm, chất thải của các nhà máy thuỷ sản, nhà máy nông sản, chất hữu co,...).

Lợi ích của việc láp dây chuyền máy phát điện chạy bằng khí biogas
- Giảm chi phí tiền điện bằng cách tự cung cấp một phần hoặc toàn phần điện cho các trang trại hay nhà máy của các bạn. Giảm chi phí điện cũng đồng nghĩa với việc giảm được giá thành sản phẩm nên sản phẩm của các bạn sẽ có giá thấp hơn của các trang trại hay nhà máy khác. Vì thế trang trại hay nhà máy của các bạn thu về nhiều lợi nhuận hơn và sẽ cạnh tranh tốt hơn các đối thủ trên thị trường.
- Một trong những lợi ích của việc láp đặt hệ thống máy phát điện chạy bằng khí biogas là bảo vệ môi trường. Dây chuyền cung cấp điện chạy bằng khí biogas sẽ không sinh ra các chất độc hại cho môi trường. Các chất thải của trang trại hay nhà máy sẽ được xử dụng một cách hữu ích thay vì thải ra môi trường xung quanh một cách bừa bãi.
- Chi phí lắp đặt thấp nhưng mang lại lợi ích lâu dài cho các bạn, vận hành dây chuyền một cách đơn giản.

Dưới đây là một số nơi bên mình đã lấp đăt hệ thống máy phát điện chạy bằng biogas


 nguyenthanh2687

nguyenthanh2687

Nhanong.Com
Anh có thể nói chi tiết hơn về máy được không, có thể thắp được bao nhiêu bóng đèn.? có thể dùng chạy máy lạnh nổi không.?Giá máy bao nhiêu.? tổng chi phí hết bao nhiêu tiền.?Tôi cũng muốn sử dụng thử mà công việc bận quá nên không có thời gian tìm hiểu.
 
G

green_life

Guest
các bạn thông cảm vì mình up chưa hết được chủ đề của mình. không hiểu vì sao ma mình sửa bài viết của mình lại chưa được.
Trong thời gian đợi mình sửa bài các ban có thể liên lạc với minh qua số điện thoại 0908373425 minh ten THANH TUNG
 

Quảng cáoTop