Giới thiệu các SP hỗ trợ tăng năng suất, hạn chế phòng trừ chết nhanh, chết chậm

#1
Giới thiệu các sản phẩm giúp nâng cao năng suất, hạn chế phòng trừ các bệnh chết nhanh, chết chậm trên Tiêu.
Phân bón gốc TK USKOM:
+ Tăng cường phát triển bộ rễ, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây.
+ Đây là loại phân trung Vi lượng nhưng có những tác dụng đặc. Giúp cây trồng hấp thụ tới 100% phân bón (Bình thường cây trồng chỉ hấp thụ tối đa 40 -> 50% lượng phân bón đưa vào đất trồng).

 Phân bón lá USKOM 699:
+ Được bổ sung Enzyme nên khi tưới vào đất sẽ khử được phèn chua, khử được mặn, làm mất các độc tố trong đất.
+ Được bổ sung Enzyme nên tạo được một hệ VSV hữu ích (VSV phân giải lân, vsv cố định đạm, vsv hòa tan Kaly và vsv phân hủy mùn hữu cơ) giúp cây trồng hấp thu phân khoáng tốt nhất, tiết kiệm được phân khoáng mà vẫn cho năng suất cao và chất lượng năng suất tốt.
+ Được bổ sung Enzyme nên giúp loại bỏ tới 65% các loại nấm và vi khuẩn gây bệnh trong đất. Cây trồng giảm bệnh lở cổ rễ, rễ khỏe trong mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Cây trồng không bị vàng lá do ngộ độc hữu cơ.
+ Được bổ sung Enzyme làm cho đất có đầy đủ oxy, hydrogen và giúp cho cây trồng có thể hút vi lượng từ không gian.
 Phân Bón lá Komix super ZincK ( Siêu Kẽm, Siêu Kali)
+ Thành phần : Nts = 7,5% , Phh = 11% , K = 36 % , Zn = 11%.
+ Đây là 1 loại phân bón qua lá cực kì tốt, bởi có sự hiện diện của N, P, K và Zn.
+ Kẽm là 1 loại vi lượng rất cần cho sự sinh trưởng của cây. Làm tăng khả năng chống chịu của cây trong mọi điều kiện của môi trường làm cho cây trồng gia tăng năng suất và chất lượng.
Nếu thiếu kẽm thì cây sẽ không biểu hiện ra ngoài, nhưng đây là một điều cực kì nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng tới 30% năng suất.
+ Khi phun KOMIX sau 3 đến 5 ngày sẽ thấy ngay hiệu quả : Cây bung Lá non và đọt non, chuỗi dài hơn, ra hoa nhiều hơn. Khả năng đậu trái tốt hơn, năng hạt hơn.Tăng năng suất rõ rệt.

 Thuốc sinh học trừ bệnh Nấm, vi khuẩn PHYTOXIN VS: ; Exin 4.5HP
+ Thành phần : Salicilic acid 4.5% + phụ gia
+ Tác dụng :
+ Trừ tất cả các loại nấm bệnh trên tất cả các loại cây 2 lá mầm.
+ Hiệu quả trừ bệnh phytoxin cao hơn các loại thuốc hóa học khác.
+ Chỉ sau khi phun 12h các vết bệnh khô lại, cây từ từ dừng bệnh và khỏi hẳn sau khi phun thêm 1 lần cách lần đầu 7 ngày.
+ Phytoxin đặc trị bệnh héo xanh do Vi Khuẩn gây hại trên cây Tiêu, cây cà chua, dưa hấu, dưa lê, bí, cam quýt và các cây trồng họ cà khác.
+ Vi khuẩn gây bệnh héo xanh là loại vi khuẩn tồn tại dai dẳng trong đất và hạt giống, nó sinh sản trong mạch dẫn của cây, gây bó mạch và làm cho nước và chất dinh dưỡng không lên được cây, cây từ từ héo và sẽ chết.
+ Phytoxin được phun lên toàn bộ lá và than cây. Cây trồng hấp thu thuốc Phytoxin VS và tự sinh tổng hợp được một loại kháng thể có khả năng ức chế sự sinh sản của vi khuẩn, làm cho nồng độ của vi khuẩn trong cây giảm xuống dưới ngưỡng có thể gây hại. Cơ chế này còn tác động tới VIRUS khi chúng tồn tại trong nhân tế bào.


Công dụng sau khi sử dụng các sản phẩm trên:

+ Phòng chống được các bệnh liên quan tới bộ rễ như Bệnh Chết Nhanh, Chết Chậm.
+ Tăng cường các hoạt động của hệ vi sinh vật, hạ phèn, giải độc hữu cơ và cải thiện việc cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.
+ Giúp cây trồng sinh trưởng mạnh, phát triển tốt, bộ rễ khỏe hấp thu nhiều dưỡng chất.
+ Tăng khả năng chống chịu các bệnh cho cây, Giảm chi phí đầu tư, tăng năng suất từ 20% - 30%.
+ Duy trì và cải thiện độ phì nhiêu, tơi xốp của đất. Giúp kéo dài thời gian khai thác và kéo dài tuổi thọ của cây.


===>> Ai là đại lý hoặc nông dân có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail : nguyenkhacvanCNSH@yahoo.com or SDT : 0973 049 241 gặp Mr. Vân
 

Last edited: