Giới thiệu Máy ấp trứng Bách Khoa

#1
Máy ấp trứng Bách Khoa là sản phẩm vượt trội về Công nghệ do nhóm Giảng viên và Kỹ sư ngành Nhiệt - Điện tử Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM nghiên cứu và sản xuất.

Máy ấp trứng Bách Khoa được phát triển dựa trên 2 công nghệ cốt lõi là Thuật toán điều khiển nhiệt ẩm BKtechKỹ thuật phân phối khí Laminar.

Thuật toán điều khiển nhiệt ẩm BKtech được phát triển bởi nhóm Kỹ sư điện tử Bách Khoa. Điểm quan trọng nhất của Thuật toán BKtech là cho phép điều khiển và duy trì ổn định nhiệt độ, độ ẩm với độ chính xác đến ±0.1oC & ±1%RH mà không phụ thuộc vào công suất thiết bị gia nhiệt và điều kiện môi trường bên ngoài.

Laminar là kỹ thuật tạo ra dòng không khí chuyển động có định hướng, ổn định về vận tốc, áp suất, nhiệt độ…Để áp dụng kỹ thuật Laminar, các kỹ sư đã thiết kế đường dẫn hướng dòng khí di chuyển từ dưới đáy máy lên kết hợp với khe dẫn hướng của Khay ấp trứng định vị T100A cho phép không khí di chuyển đều khắp máy với nhiệt độ và độ ẩm tại mọi vị trí gần như bằng nhau.

Việc kết hợp Thuật toán BKtechKỹ thuật phân phối khí Laminar tạo cho máy ấp trứng Bách Khoa một môi trường ấp hoàn hảo, nhiệt độ và độ ẩm tại mọi nơi trong máy đồng đều nhau. Tất cả trứng trong máy đều nhận được nhiệt độ và độ ẩm như nhau để cùng phát triển đồng đều.

Sự ổn định và đồng đều thông số nhiệt - ẩm tại mọi vị trí trong máy là điều kiện rất quan trọng để phôi trứng phát triển tốt nhất, đây là ưu điểm vượt trội của Máy áp trứng Bách Khoa mà không dòng máy nào trên thị trường hiện nay có được.

Máy ấp trứng Bách Khoa có 2 dòng sản phẩm, gồm:

1. Dòng máy thương mại LAMINAR : với dãy công suất ấp tứ 100-2400 trứng

2. Dòng máy công nghiệp BKi : với dãy công suất ấp từ 2000 trứng đến hàng chục nghìn trứngNgoài ra Máy ấp trứng Bách Khoa còn cung cấp Linh kiện cao cấp dùng cho ngàng ấp trứng như :
+ Bộ điều khiển máy ấp trứng BKtech
+ Khay chứa trứng nhựa cao cấp
+ Điện trở nhiệt
+ Motor đảo trứng
+ Đèn soi trứng
+ và các phụ kiện khác...


Quý khách tham khảo thêm chi tiết tại : www.mayaptrungbk.com

Hotline : 0916.543754 - 08 3868 2008


Cám ơn Quý khách đã xem tin

Cám ơn Agriviet.com

 

Last edited: